Bạn có đang sở hữu Đường đời số 6?

https://lindanga.com/con-so-chu-dao-6/

Hãy cùng xem người có Đường đời số 6 có những điều gì đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. KIÊN NHẪN NHẤT

Người có chỉ số đường đời là 6 được biểu tượng như hình ảnh một người mẹ: đầy yêu thương – vị tha – bao dung. Vì vậy mà người số 6 có một khả năng kiên nhẫn rất đỉnh cao.

Sự “nóng vội” dường như ít khi xuất hiện trong cuộc sống của họ – trừ khi liên quan đến an nguy của người thân, người trong gia đình của họ.

 

2. TRÍ NHỚ RẤT TỐT

Người số 6 có khả năng lưu trữ ký ức vô cùng tốt. Nó có thể không liên quan đến trí thông minh, khả năng IQ.

Họ thường ghi nhớ rất tốt những chi tiết nhỏ nhặt, hành động từ giản đơn của bản thân và người khác. Nên việc giữ gìn đồ đạc cũng thế, họ thường lưu giữ những kỉ vật, kỉ niệm của mình rất lâu. Có thể người khác đã quên mất nhưng họ vẫn luôn ghi nhớ trong tâm mình.

 

3. NGƯỜI CHO ĐI KHÔNG NGỪNG

Bất cứ khi nào bạn cần một cánh tay giúp đỡ, một bờ vai để dựa vào, hay một người bạn trung thành thì đừng tìm đâu xa mà hãy đến bên người số 6. Họ luôn sẵn sàng dang tay ra cưu mang, giúp đỡ bất kì một hoàn cảnh này trong cuộc đời này.

Họ cảm thấy hạnh phúc hơn cả khi được giúp đỡ một ai đó giải quyết vấn đề của họ. Đừng nói họ bao đồng, bởi đó là tâm tính trời sinh đặc biệt của người này.

 

4. TÂM LÝ VÀ TỐT BỤNG NHẤT

Nếu bạn đã ở với người số 6 lâu thì bạn sẽ nhận ra cái gì tốt thì họ sẽ nhường cho mình. Họ bao dung và thấu hiểu đến mức, nhiều khi bạn chưa kịp nói gì thì họ cũng hiểu hết cả rồi.

Bạn vui, buồn, giận hay có bất cứ trạng thái cảm xúc nào đi chăng nữa thì họ cũng có thể dễ dàng nắm bắt được. Và tất nhiên, họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người giải quyết vấn đề miễn là trong khả năng của họ.

Nhiều khi vì suy nghĩ cho người khác, mà người số 6 đôi khi quên đi chính mình. Vì vậy, nếu bạn là người mà họ quan tâm thì hãy trân trọng tình cảm của người ấy.

 

5. YÊU CHÂN THÀNH, SÂU SẮC VÀ CHUNG TÌNH NHẤT

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời nhưng tình cảm của người số 6 thì rất khó đổi thay. Một khi người số 6 trao hết tâm tư, tình cảm cho ai thì cũng sẽ rất thật lòng.

Họ là người sâu sắc, lãng mạn trong tình yêu và luôn luôn như một ngọn đuốc rực lửa. Trong tình yêu, thông thường họ sẽ rất trân trọng và đôi khi có phần quá kiểm soát nhưng chắc chắn nửa kia vẫn cảm giác được họ nắm chặt tay của mình.

 

6. SÁNG TẠO VÔ CÙNG

Người số 6 được đánh giá là người có khả năng sáng tạo nghệ thuật vô hạn trong các con số. Họ có một nguồn năng lượng cực lớn trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đặc biệt là trong việc kích thích sự lãng mạn, người số 6 có thể khiến cho bạn ngỡ ngàng không thể ngờ tới. Trong công việc, người số 6 cũng là người tạo ra nhiều ý tưởng và giúp phát triển kế hoạch thực thi trong công việc của mình.

 

7. KHÓ HIỂU MỘT CÁCH ĐẦY THU HÚT

Người số 6 là người có một bầu trời cảm xúc nên việc nắm bắt được tâm tư, suy nghĩ của họ là điều hết sức khó khăn. Thường thì một câu nói, hoặc một hành động của người số 6 thường có nhiều triết lý ở trong đó.

Đôi khi là đạt đến độ hoàn hảo, từng cử chỉ khiến cho người khác khó mà nắm bắt được tâm lý thật sự của họ. Kể cả là người tiếp xúc rất lâu, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu sâu sắc được người ấy.

 

8. DỄ THA THỨ NHƯNG RẤT QUYẾT LIỆT

Vẻ bề ngoài của người số 6 thường trông rất hiền lành và không tổn hại đến ai bao giờ. Bản chất của họ là vị tha, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác nhưng cũng có những giới hạn nhất định.

Một khi mà bạn vượt qua giới hạn của số 6 thì họ sẽ vô cùng quyết liệt, lựa chọn cắt đứt mọi mối quan hệ của bạn. Họ mang một sức mạnh ẩn mình của cơ bắp, tinh thần và cả linh hồn. Khi đó, không chỉ họ tổn thương mà bạn cũng sẽ phải sống trong sự day dứt.

 

9. LÀM BẾP – VIỆC NHÀ ĐỀU CHU TOÀN

Một khi đã vào bếp thì người số 6 nấu món nào cũng ngon. Một khi đã dọn nhà thì một hạt bụi cũng sẽ bị lau sạch bách. Sự sạch sẽ, ngăn nắp ở bếp núc của người số 6 tồn tại trong con người này một cách hòa hợp với cả căn nhà.

Họ có thiên phú trong việc chăm sóc người khác, nên những chuyện nhà, chuyện bếp dường như trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bởi họ muốn dành điều tốt đẹp nhất cho chính người thân bên cạnh mình. Nhưng đôi khi, chính căn phòng của họ lại còn lộn xộn hơn cả căn bếp nhiều lần.

 

10. NGHỊ LỰC – TẠO ĐỘNG LỰC CAO NHẤT

Sức mạnh lớn nhất trong vũ trụ đó là tình yêu thương, năng lượng này lại có rất nhiều trong tâm của người số 6. Vì vậy mà rất khó có chuyện có thể khiến người số 6 gục ngã.

Bản chất cứng rắn trong tính cách, kiên định trong hành động, kỷ cương nghiêm khắc với chính mình. Người số 6 luôn có nghị lực và có thể truyền cả động lực tích cực của mình cho người khác.

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-