Khách hàng nhờ tư vấn lại kết quả Sinh trắc vân tay

Đầu tuần đi làm với bao niềm vui, kiểm tra tin nhắn messenger chợt chạnh lòng khi dừng lại tin nhắn từ một người chưa từng quen. Nó chẳng còn là câu chuyện của riêng khách hàng ấy nữa mà là cả câu chuyện của ngành sinh trắc vân tay tại Việt Nam.
.

.
Sinh trắc vân tay là công cụ rất tuyệt vời giúp mỗi cá nhân hiểu sâu sắc bản thân mình hơn. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng công cụ ấy nên đội ngũ tư vấn tại các công ty sinh trắc vân tay đóng vai trò rất quan trọng để giúp khách hàng của mình tận dụng tối đa giá trị này. Sẽ thật buồn khi khách hàng chẳng có gì thay đổi sau khi làm sinh trắc vân tay, vẫn còn đó nhưng trăn trở, vẫn còn đó những nghi vấn chưa được giải tỏa.
.
Đôi điều Humano muốn chia sẻ với khách hàng, và hãy thật cân nhắc trước khi quyết định làm sinh trắc vân tay.
.

1. HÃY LÀM SINH TRẮC KHI THẬT SỰ CẦN, KHAO KHÁT THAY ĐỔI

.
Không phải vì Humano làm nghề mà tôn thờ sinh trắc vân tay đâu. Với Humano đây luôn là công cụ hỗ trợ, chỉ khác là nó tối ưu hơn hẳn nhiều công cụ khác nên rất khuyến khích mọi người sử dụng. Mà đã là công cụ thì chỉ có vai trò trợ lực chứ không quyết định. Bạn có thể dùng nó hoặc không, tùy vào cảm nhận của riêng bạn.
.
Khi thật sự đủ khao khát bạn sẽ sử dụng công cụ một cách tốt nhất, bạn sẽ dễ dàng hành động để thay đổi cuộc đời của mình.
.
Còn nếu bạn chưa đủ động lực thì bạn làm xong, biết đó và để đó. Lâu dần còn chẳng nhớ gì về sinh trắc vân tay nữa cơ. Khi đó tư vấn viên có tài năng đến mấy cũng chẳng giúp được bạn, và không ai giúp được bạn ngoài chính bạn.
.
Vì vậy mà nếu ai đó chào mời bạn Sinh trắc vân tay mà bạn chưa sẵn sàng thì cứ từ chối nhé. Đủ duyên mình sẽ làm sau. ^^
.

2. ĐỪNG HAM RẺ MÀ TIỀN MẤT TẬT MANG

.
Khi bạn đã muốn làm sinh trắc vân tay rồi thì hãy lựa chọn công ty thật uy tín để làm. Phân tích vân tay để ra chỉ số não bộ, điều gì xảy ra khi bạn chọn sử dụng công nghệ “dởm” và mong muốn một kết quả chính xác nhất về bản thân mình, điều đó sẽ chẳng xảy ra đâu, Humano khẳng định với bạn như vậy.
.
Thị trường sinh trắc vân tay hiện nay thượng vàng hạ cám, phần mềm giả tràn lan. Humano từng chuyển giao phần mềm cho các công ty khác nên hiểu rất rõ về điều này. Thực tế chỉ có vài đơn vị có năng lực sở hữu phần mềm chất lượng, còn lại thì toàn sao chép nên sẽ chẳng có gốc, sự sai lệch trong quá trình xử lý dữ liệu thường xuyên xảy ra nhưng khách hàng thì chẳng bao giờ biết.
.
Vừa rẻ vừa chất lượng là điều không thể có, vì thế đừng ham giá rẻ để rồi tiền mất tật mang. Hãy cảm nhận chất lượng sản phẩm, dịch vụ rồi ra quyết định chứ đừng quyết định vì giá. Giá rẻ thì làm tràn lan, người tư vấn cũng chẳng có động lực để phục vụ bạn tốt nhất đâu, chỉ mong rằng bạn được tư vấn chứ không rơi vào cảnh đem con bỏ chợ.
.
Đừng để sau khi làm xong rồi hối hận, khó chịu vì chưa giải quyết được vấn đề của mình bạn nhé!
.

3. KẾT NỐI VỚI NGƯỜI TƯ VẤN

.
Điều này rất quan trọng, bởi tư vấn viên là người sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bản thân mình thông qua kết quả sinh trắc vân tay. Tư vấn viên cần có trải nghiệm và hiểu biết nhiều lĩnh vực bổ trợ cho sinh trắc vân tay như não bộ, tâm lý,…Nếu chẳng may bạn gặp phải một tư vấn chỉ đọc lại kết quả một cách vô hồn, nói những kiến thức có sẵn trong quyển báo cáo như khách hàng này thì thật chẳng may rồi.
.
Bạn luôn cần phải chủ động, bởi bạn mới là người quyết định cuộc đời mình. Nhưng hãy tìm người hỗ trợ thật sự có tâm, có tầm để giúp bạn lên một tầm cao mới.
.
———————————————————————–
🏡Sinh trắc vân tay Humano
☎️ Hotline: 19009421
🌐Website: Humano.vn
.
🦋 Linda Nga