Mỗi chủng vân tay đều có những điều đặc biệt riêng và để giữ mối quan hệ hữu hảo giữa những người mang chủng vân tay khác nhau thì đều cần có những cách tiếp cận riêng.

Việc thấu hiểu mỗi người trong mối quan hệ là một điều hết sức quan trọng, và khi hiểu được đối phương thì việc bạn có một mối quan hệ bền chặt không còn là khó khăn.

Để giữ một mối quan hệ tốt với một người mang chủng vân tay đặc biệt như Núi – Thông thái, chân thành thì bạn hãy tham khảo 3 nguyên tắc của Humano nhé:

📌 Tạo sự tin tưởng

Núi thuộc nhóm luôn đề cao sự an toàn nên mọi việc đối với Núi đều cần có thời gian và và trải nghiệm để tạo dựng sự tin tưởng. Khi bạn giao tiếp bằng trái tim chân thành, không cần quá hoàn hảo và chỉn chu đâu bạn nhé, bạn chỉ cần chân thật và là chính mình thôi, Núi sẽ mở lòng đón nhận những gì bạn truyền đạt.

Đó là một trong những điều hết sức cần thiết khi bạn đồng hành cùng Núi đó ạ. Mối quan hệ sẽ rất đặc biệt nếu ở đó có sự tin cậy, trao cho nhau cả những bí mật hay những câu chuyện khó nói – không chỉ có núi mà Humano tin rằng, tất cả các mối quan hệ dù là cùng ai hay thuộc chủng vân tay nào, điều này đều thực sự rất cần thiết.

📌 Thuyết phục bằng sự thông thái

Nghiên cứu kỹ và tìm hiểu rõ rồi mới nói là điều rất đỗi quen thuộc nếu bạn thân thiết với một người bạn mang chủng Núi. Núi sẽ cần một ai đó thật sự đủ kiên nhẫn cùng đồng hành. Vì nếu không đủ lượng kiến thức để giải đáp những thắc mắc của núi thì Núi sẽ chưa đưa ra giải pháp hay quyết định gì.

Đó cũng là lí do mà Núi sẽ chẳng rời đi khi chưa được thuyết phục bằng sự đủ đầy của kiến thức sự việc cũng như việc làm rõ ràng của ngọn ngành và gốc rễ của vấn đề. Hãy kiên nhẫn khi bên cạnh núi bạn nhé.

📌 Kiên nhẫn theo quy trình chứ không đốt cháy giai đoạn

Phong cách của nhóm Núi đó chính là tình quy trình và từng bước chuẩn chỉnh. Cho dù là trong công việc hay các mối quan hệ xung quanh, việc đốt cháy giai đoạn là điều nên hết sức nên hạn chế.

Đừng quá tỏ ra thân thiết khi chưa có khoảng thời gian tìm hiểu về Núi hay đừng bỏ qua giai đoạn tìm hiểu và giải quyết thắc mắc của Núi trước khi bắt đầu việc cùng nhau làm điều gì đó. Bởi Núi có tính tuần tự nên mỗi một thời điểm hãy để Núi tập trung vào một điều duy nhất thì sẽ tạo nên những điều tuyệt vời.

Cũng thật đặc biệt, tính tuần tự của Núi cũng sẽ thể hiện được sự thăng hoa trong mối quan hệ, bên cạnh núi, mối quan hệ sẽ càng ngày càng bền chặt hơn nữa.

Chỉ cần một vài bí quyết nhỏ, bạn đã có thể trở thành một người đồng điệu hơn với phong cách của núi rồi. Hi vọng những mách nhỏ như thế này sẽ khiến bạn nhẹ lòng và thoải mái hơn khi đồng hành cùng một núi cho dù phong cách có khác xa nhau đến bao nhiêu.

Đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để tìm hiểu thêm về dấu vân tay của mình và những người xung quanh bạn nhé!

 

🦋 Linda Nga