Nhật thực một phần (partial solar eclipses) là hiện tượng Mặt Trời bị che khuất một phần bởi Mặt Trăng khi nhìn từ Trái Đất. Đó là khi Mặt Trăng ở vị trí giữa Mặt Trời và Trái Đất nhưng Mặt Trăng chỉ che một phần của đĩa Mặt Trời.

Về mặt Chiêm tinh học, sự thay đổi này gây khó khăn cho một số cung hoàng đạo, trong đó ảnh hưởng nhiều nhất là Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình.

Kim Ngưu

 

Bạn buộc phải bước ra khỏi “vùng an toàn” của chính mình

Kim Ngưu: Bạn buộc phải bước ra khỏi “vùng an toàn” của chính mình

(Ảnh: Unsplash)

Với Kim Ngưu, sự thoải mái và dễ chịu là điều quan trọng nhất đối với nàng. Vì thế, không điều gì có thể tuyệt vời hơn một buổi tối tại nhà ngâm mình trong bồn tắm xà phòng thơm dìu dịu hay xem một bộ phim dài tập thú vị đang đợi nàng trên Netflix. Cung hoàng đạo này cũng là người quý trọng tình cảm gia đình và thường xuyên gần gũi họ.

Thế nhưng, khi hiện tượng nhật thực một phần xảy ra, tình hình gia đình của bạn sẽ có sự thay đổi mới một chút. Có thể bạn sẽ phải đóng gói đồ đạc và chuyển đến một nơi ở khác. Có thể gia đình bạn sẽ đón thêm một thành viên mới. Cũng có thể bạn sẽ phải hạ mình trong các cuộc cãi vã khó chịu với những người thân yêu nhất của mình.

Cảm giác khi trải qua những điều này không mấy dễ chịu nhưng điều tích cực là ngôi nhà và tinh thần của ngôi nhà đang dần thay đổi để phù hợp với con người mới mà bạn sắp trở thành.

Sư Tử

 

Học cách chấp nhận con người mới của chính mình

Sư Tử: Học cách chấp nhận con người mới của chính mình

(Ảnh: Unsplash)

Cung hoàng đạo Sư Tử sinh ra vốn đã bướng bỉnh. Nàng không cho phép bất cứ ai có quyền thay đổi quan điểm của chính mình. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng rất tự hào về bản thân. Điều này khiến bạn khó nắm bắt những thay đổi về ngoại hình hay các cảm giác của mình. May mắn là, hiện tượng nhật thực một phần sẽ giúp bạn cải thiện phần nào điều đó.

Nếu bạn ghét những lần thử đột phá trong quá khứ, hiện tượng này sẽ hỗ trợ bạn để lại đằng sau những thứ không còn giá trị với bạn nữa, cho bạn can đảm để trưởng thành và trở thành con người mà bạn mong muốn. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về các quyết định của mình và bối rối về thực tại mới, hãy tin tưởng rằng cuối cùng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Bọ Cạp

 

Nhận ra đã đến lúc dành thời gian cho những việc quan trọng

Bọ Cạp: Nhận ra đã đến lúc dành thời gian cho những việc quan trọng

(Ảnh: Unsplash)

Ai cũng biết rằng cung hoàng đạo Bọ Cạp là những kẻ tham vọng với trái tim đầy nhiệt huyết. Bạn khao khát thành công và không ngần ngại thể hiện điều đó với thế giới. Nhưng điều không may là hiện tượng nhật thực một phần có thể khiến bạn đối mặt với sự thay đổi mới và những nỗi sợ của chính mình.

Bạn có thể buộc phải rời khỏi công việc hiện tại để tìm kiếm một công việc mới. Bạn có thể nhận ra công việc mà bạn đã gắn bó lâu dài thực ra không phải là thế mạnh hay đam mê thực sự của bản thân. Khi mọi thứ đang hỗn loạn, hãy cố gắng đừng lo lắng nhé. Đây chỉ là một bước ngoặt mà bạn cần trải qua. Để khi bước sang một trang mới của cuộc đời, bạn sẽ càng mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Bảo Bình

 

Các mối quan hệ sẽ có những thay đổi lớn

Bảo Bình: Các mối quan hệ sẽ có những thay đổi lớn

(Ảnh: Unsplash)

Bảo Bình là cung hoàng đạo đề cao sự cam kết lâu dài. Bạn thường dành thời gian đắn đo, cân nhắc rất lâu trước khi xác định bước vào một mối quan hệ quan trọng nào. Tuy nhiên, hiện tượng nhật thực một phần sẽ khiến bạn chao đảo một chút về vấn đề này.

Bạn có thể bị buộc phải cắt đứt quan hệ với một mối quan hệ lâu năm nào đó. Thậm chí, bạn có thể thấy mình bước vào mối quan hệ với một người hoàn toàn mới. Tuy có chút không quen ban đầu, đôi khi bạn sẽ hơi sợ hãi, thế nhưng đừng quá lo lắng vì cuộc đời này còn dài để gặp gỡ nhiều người mới tốt hơn.

Sưu tầm.

Ngoài Cung Hoàng Đạo, bạn cũng có thể thử tìm hiểu thêm về Sinh trắc vân tay và Thần số học để khám phá thêm về mình nhé!

Trải nghiệm Sinh trắc vân tay miễn phí

Tải ngay phiên bản Thần số học miễn phí 60 trang

————————————————