Sinh trắc vân tay là bộ môn khoa học sác xuất thống kê, mà thông qua việc phân tích dấu vân tay bố mẹ sẽ khám phá ra tiềm năng bẩm sinh của con trẻ, để từ đó có phương pháp giáo dục phù hợp với con. Có 5 lợi ích “không tưởng” mà Sinh trắc vân tay mang lại, bố mẹ cùng tìm hiểu nhé!

Thứ nhất: Giúp bố mẹ thấu hiểu con mình hơn, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ

Có nhiều bố mẹ cho rằng: “Bố mẹ không hiểu con thì còn ai hiểu con nữa. Việc gì phải cần làm Sinh trắc vân tay?” Nhưng có thực sự bố mẹ đã hiểu hết được con mình?

Bố mẹ có hiểu được vì sao con mình trước kia rất nghe lời nhưng càng lớn lại càng khó bảo?

Bố mẹ có biết được tại sao trong nhà tính cách của ai cũng hiền lành, ôn hòa mà sao con bạn lại cọc tính, nóng nảy như vậy?

Bố mẹ có hiểu tại sao dù đã cố gắng cho con đi học thêm thật nhiều nhưng con mình vẫn không thể tiến bộ trong học tập?

Có rất nhiều những câu hỏi tại sao về con mà nếu nêu ra thì phải khoảng 80% các ông bố bà mẹ không thể trả lời hết được.

Ông bà ta thường có câu: “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Câu nói muốn ám chỉ rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có những tính cách bẩm sinh của riêng mình, không ai giống ai. Và tùy từng môi trường mà những tính cách đó bộc lộ sớm hay muộn. Chính vì thế mà bố mẹ đầu tư để có thể hiểu được con càng sớm càng tốt nhé. 

Sinh trắc vân tay sẽ lí giải cho bố mẹ hiểu những đặc tính bẩm sinh riêng có của con, có những điểm con sẽ di truyền từ bố mẹ nhưng có những điểm là sự khác biệt hoàn toàn ở riêng con.

Điều đặc biệt là sự khác biệt này đến từ não bộ, cấu tạo não bộ khác nhau ở mỗi người sẽ tạo ra cơ chế phản ứng hành vi tâm lý khác nhau. Thấu hiểu điều này việc nuôi dạy con của bố mẹ sẽ trở nên dễ dàng hơn gấp bội phần.

Thứ hai: Giúp bố mẹ hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của con 

Bố mẹ cần phải hiểu thế mạnh của con mình là gì, mình nên làm gì để phát huy những thế mạnh đó của con. Bên cạnh đó bố mẹ cũng phải biết được điểm yếu của con. Vì không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu, chẳng có ai là giỏi tất cả và cũng chẳng có ai là tệ tất cả.

Điều quan trọng nhất sinh trắc vân tay sẽ giúp các bố mẹ là có niềm tin tích cực ở con mình. Bố mẹ cần là người đầu tiên đặt niềm tin mạnh mẽ vào những đứa con của mình, truyền cảm hứng giúp con phát triển, sẵn sàng đồng hành giúp đỡ con nếu điều đó chưa phải là lợi thế của con.

Bố mẹ thông thái luôn là những người đồng hành tuyệt vời với con trẻ, họ không kì vọng, không áp đặt, không la mắng, không so sánh “con nhà người ta”,…để rồi tạo ra những tổn thương tâm lí sâu sắc cho trẻ khi trưởng thành như những bố mẹ bình thường.

Hiện nay, Sinh trắc vân tay được xem là giải pháp hàng đầu giúp con người khám phá bản thân biết được điểm mạnh, điểm yếu một cách chính xác và khoa học nhất. Đã có hàng chục ngàn bố mẹ đã đến với Humano để trải nghiệm dịch vụ này cho con mình, bạn cũng có thể tham khảo để thêm góc nhìn về con mình nhé! Càng nhiều thông tin bố mẹ sẽ càng có sự lựa chọn tốt nhất dành cho con.

Thứ ba: Giúp bố mẹ nắm rõ tính cách bẩm sinh của con để tương tác hiệu quả hơn

Có nhiều bố mẹ gặp khó khăn trong việc giao tiếp với con vì con không chịu nghe lời, con bướng bỉnh, nghịch ngợm và luôn làm trái ý ba mẹ. Điều đó khiến cho mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái luôn ở trong tình trạng căng thẳng và nó ảnh hưởng rất tiêu cực tới sự phát triển của trẻ.

Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết khi bố mẹ làm sinh trắc vân tay cho bé.

Bởi qua sinh trắc vân tay bố mẹ sẽ hiểu được tính cách của con là gì, nguyên nhân dẫn đến việc con không chịu nghe lời, khó bảo. Bên cạnh đó bố mẹ cũng có thể nhận biết được ai sẽ là người phù hợp nhất để dạy con, bố hay mẹ, trong từng trường hợp cụ thể. Từ đó giảm những mâu thuẫn, áp lực trong việc nuôi dạy con.

Thứ tư: Giúp cho bố mẹ biết được phương pháp học tập hiệu quả nhất với con

Phương pháp học tập là một điều rất quan trọng để giúp con có thể tiếp thu được kiến thức. Chỉ cần bố mẹ xác định được đúng phương pháp học tập cho con mình thì chắc chắn chất lượng học tập của bé sẽ tăng lên nhanh chóng. Hiểu con, bố mẹ cũng nên lưu ý đến khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ. Tránh tình trạng nhồi nhét kiến thức khiến cho bé bị áp lực và có tâm lý sợ học.

Thứ năm: Giúp bố mẹ thêm thông tin định hướng nghề cho con

 

Sinh trắc vân tay công cụ tham khảo định hướng chọn trường và nghề nghiệp cho con

Với những chỉ số phân tích tiềm năng não bộ, bố mẹ sẽ biết đâu là nhóm ngành nghề con có tố chất phù hợp nhất để đầu tư.

Thay vì mất 10 năm để trở nên xuất sắc, con bạn sẽ chỉ mất 3-5 năm để thành chuyên gia trong lĩnh vực bé sở trường. Rõ ràng cùng một chi phí và thời gian đầu tư nhưng nếu lựa chọn được lĩnh vực phù hợp con bạn sẽ rút ngắn con đường đến thành công phải không các bố mẹ.

Ngoài ra, dựa vào tính cách dấu vân tay bố mẹ cũng sẽ biết cách để hình dung xem đâu là phong cách nghề nghiệp phù hợp với con mình. Một vài ví dụ để bố mẹ dễ hình dung nhé!

 • Định hướng nghề nghiệp cho sinh trắc vân tay chủng WT/WS:   Với khả năng tập trung cao độ cùng với tính độc lập thì những công việc đòi hỏi sự chủ động, có tính áp lực cao sẽ phù hợp với WT/WS. Một công việc đều đều, thiếu tính thử thách sẽ làm cho WT/WS rất nhanh chán, môi trường làm việc cần có tính tranh đấu và liên tục phát triển.
 • Định hướng nghề nghiệp cho sinh trắc vân tay chủng WC/WD/WI: 


  Ứng dụng sinh trắc vân tay trong định hướng nghề nghiệp cho thấy chủng WD rất hợp với các ngành nghề mang tính giao tiếp, được đi đây đi đó gặp gỡ nhiều người. Làm việc với bốn bức tường là sự tra tấn với nhóm dấu vân tay này. Bố mẹ có thể cân nhắc xem năng lực của con ở đâu, kết hợp với phong cách luôn thích sự mới lạ này để định hướng cho con lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

 • Định hướng nghề nghiệp cho sinh trắc vân tay chủng WP/WL:   Hội tụ khá nhiều điểm mạnh như: cầu toàn, tinh tế, sắc sảo và có sức hút cá nhân, chủng vân tay WP/WL sinh ra là để dành cho những ngành nghề đòi hỏi tính chuyên nghiệp, trau chuốt về cái đẹp. 

 • Định hướng nghề nghiệp cho sinh trắc vân tay chủng RL:   Với tính cách khác biệt, khả năng phản biện tốt, chủng vân tay RL là ứng cử viên sáng giá cho các công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao.

Trên đây là 5 lợi ích không tưởng mà sinh trắc vân tay mang lại cho bố mẹ, còn nhiều nhiều lợi ích nữa chẳng thể liệt kê hết. Bố mẹ có thể đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để chủ động hơn trong việc ứng dụng Sinh trắc vân tay trong việc nuôi dạy con và trong việc thấu hiểu bản thân hơn nhé!

 


SINH TRẮC VÂN TAY TẠI HUMANO
Hotline: 19009421
Website: Humano.vn
Email: [email protected]