Đọc quyển sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay, quyển sách đầu tiên hệ thống hóa kiến thức Sinh trắc vân tay tại Việt Nam cữ ngỡ rằng chỉ là những kiến thức chuyên môn đầy khô khan, nhưng hoàn toàn ngược lại, nó là những bài học chạm đến tâm tư bạn đọc. Dưới đây là những chia sẻ tư một độc giả mang tên Tường Oanh

6 điều khắc ghi từ “Bí ẩn dấu vân tay”

1. Cái giá đắt nhất mà bạn phải trải cho trải nghiệm đó là thời gian.

2. Tiềm năng con người giống như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm, vì nó không nằm ngay trên bề mặt.

3. Hãy trở về với chính con người mình, tỏa sáng viên kim cương bên trong mình, đừng mãi nhìn người khác và đi theo con đường của họ.
4. Hãy sống cuộc đời thực sự của mình như những chiến binh quả cảm vượt sóng gió chẳng nề hà gì. Hãy luôn bay cao, bay xa để đạt được những mục tiêu, khát vọng cuộc đời của chính mình.
5. Mọi thứ đến trong cuộc sống này đều như là món quà, nhưng cách đón nhận món quà ở mỗi người lại khác nhau. Nỗi khổ, buồn đau cũng là một món quà giúp bạn mạnh mẽ hơn; nếu bạn bị động bạn sẽ bị điều khiển, dày vò; còn nếu bạn chủ động bạn sẽ trưởng thành.
6. Mỗi người đều là một vì sao, cuộc đời là bầu trời, chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này, và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Tất cả đều là ngôi sao, đều rực rỡ nhưng mỗi chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao đều có sứ mệnh riêng.
Trích sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay – Linda Nga

🦋 Linda Nga