TOP 7 sách hay về Thần số học

Thời gian gần đây nở rộ trào lưu Thần số học, tuy nhiên để thật sự hiểu sâu sắc và chủ động hơn trong cách ứng dụng thì chúng ta cần tham khảo nhiều nguồn tài liệu.

Có rất nhiều trường phái Thần số học, không có trường phái nào là tuyệt đối nên nếu chỉ tập trung vào một góc nhìn thì thật thiếu sót. Nga giới thiệu đến bạn vài nguồn tài liệu để bạn tham khảo nhé!

 


 

1. Thay đổi cuộc sống với Nhân số học

Cuốn sách hay về thần số học này được tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips. Nội dung của quyển sách này và tác phẩm gốc đều tập trung viết về bộ môn khoa học Thần số học được bắt nguồn từ nhà toán học Pythagoras.

Nhân số học có thể xem như là một môn khám phá bản thân (self-discovery) bằng cách đọc vị những con số. Bằng cách tìm hiểu & nghiên cứu mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình với người khác.

Từ đó, mà mỗi con người có thể chủ động kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh mọi thứ theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn, phù hợp với năng lực, tính cách của mình hơn.

2. Mật Mã Thần Số Học Hy Lạp

Dù có thời gian dài bị quên lãng nhưng bộ môn kết hợp giữa toán học và đặc điểm tính cách do nhà toán học Pythagoras phát triển này vẫn luôn chứng tỏ sức hút.

Đặc biệt là trong thời hiện đại, khi nhu cầu được hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và mọi người xung quanh ngày càng cao với mỗi cá nhân, bộ môn Thần số học càng trở nên hấp dẫn bởi độ chính xác không gì sánh được.

Có thể xem Thần số học là một người bạn bổ trợ tuyệt vời cho hệ thống cung Hoàng đạo vì nó giải mã kĩ càng về tính cách, xu hướng chọn nghề, công việc phù hợp, ưu khuyết điểm cần phát huy hay hạn chế của mỗi chúng ta.

3. Mật Mã Thần Số Học

 

Mật mã Thần số học giúp người xem có thể nâng cao điểm mạnh của bản thân và tránh những điểm có hại – khắc phục được nhược điểm, điều tiết mọi việc được tốt hơn trong quan hệ xã hội, bạn bè, người thân và trong công việc.

Từ đó, ta có thể phát huy được hết tiềm năng tư duy sáng tạo và tiềm năng sức mạnh của bản thân, cách hành xử trong mọi tình huống để vượt qua mọi trở ngại đưa đến cải thiện chất lượng cuộc sống và thay đổi cuộc đời.

Cuốn sách là cánh cửa giúp bạn đọc mở ra những bí mật công thức số học – như chìa khoá vạn năng giải quyết mọi việc – hiện tại và tương lai giúp ta tìm thấy con đường đi đúng với vận mệnh của mình trong cuộc đời và có thể thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

4. The Complete Book Of Numerology

Đối với nhiều người, những con số chỉ đơn giản là những biểu tượng chỉ đại lượng dùng để so sánh. Nhưng nếu suy xét theo nghĩa rộng hơn và hơi hướng siêu hình thì chúng còn mang một ý nghĩa sâu xa hơn và thậm chí có một bộ môn nghiên cứu mang tên Thần số học.

Cuốn sách The complete book of Numerology của tác giả David A. Phillips sẽ giúp bạn giải mã những con số (ngày sinh, tên tuổi) của một người để giúp bạn liên kết những mối quan hệ giữa những mẫu số và cuộc sống của mỗi con người.

Với thần số học, chúng ta sẽ có thêm bức tranh tổng thể về con người, tính cách, sự thành công, sức khoẻ. Nó đóng vai trò như kim chỉ nam mà bạn cần phải có để điều khiển cuộc đời đi theo hướng mà mình mong muốn.

5. Numerology and the Divine Triangle

Đây là cuốn sách khá toàn diện dành cho những bạn đang muốn đi sâu tìm hiểu về thần số học. Nội dung sách được chi làm 2 phần, với phần 1 sẽ giới thiệu khái quát về thần số học (Numerology). Và phần 2 sẽ đi sâu phân tích thêm về ý nghĩa của những con số từ 1 đến 78.

Vào thời điểm cuốn sách này mới ra mắt, đây chính là quyển sách đầu tiên tổng hợp & phân tích khá toàn diện mối quan hệ giữa thần số học, chiêm tinh học và bói toán. Mỗi con số đều mang một ý nghĩa nhằm giải thích mọi khía cạnh của một con người.

6. The Secret Language of Birthdays

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng ngày sinh của bạn có ảnh hưởng đến cuộc đời cũng như mọi thứ xung quanh như mối quan hệ, sức khoẻ, sự nghiệp của bạn không? Nếu có, thì bạn nên tìm đọc quyển sách này nhé.

Được xuất bản lần đầu cách đây đã gần 20 năm cùng với số lượng ấn phẩm đã bán được lên đến con số hàng triệu là những con số biết nói về sự hấp dẫn của cuốn sách này. The Secret Languege of Birthdays không chỉ đề cập đến mối liên quan giữa ngày sinh và cuộc đời của một con người.

Thêm vào đó, cuốn sách còn chứa đựng 366 hồ sơ tính cách khác nhau dựa theo Chiêm tinh, Thần số, bói bài Tarot và những phân tích của chính tác giả Gary Goldschneider dựa trên 14.000 con người khác nhau.

7. The Numerology Guidebook

Numerology – Thần số học hay còn gọi là Nhân số học là môn khoa học đã có mặt từ rất lâu đời, đây là bộ môn tìm hiểu chuyên sâu về mối quan hệ giữa tên tuổi & ngày sinh với cuộc đời của mỗi con người.

Cuốn sách “The Numerology Guidebook” sẽ giúp người đọc tìm hiểu về số phận, mục đích sống cũng như những tiềm năng ẩn chứa trong con người bạn một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ hiểu.

Bằng thần số học, con người có thể ứng dụng cho mọi khía cạnh của cuộc đời như tìm kiếm bạn đời, hướng đi sự nghiệp hay những việc liên quan đến cuộc sống khác.

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-