CHỦNG VÂN TAY WT, WS

Whorl Target – WT, Whorl Spiral – WS hay còn được gọi là chủng vân tay Đại bàng thuần chủng – mạnh mẽ và cương nghị, sinh ra với sứ mệnh dẫn dắt.

Mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán và độc lập, dấu vân tay WT/WS là mẫu người muốn là sẽ được, chỉ cần họ muốn họ sẽ dồn hết mọi khả năng để thực hiện nó mà không từ bỏ cho đến khi nào làm được mới thôi.

Dấu vân tay WT/WS có lập trường vững chắc nên hay bảo vệ quan điểm của mình tới cùng cho đến khi họ được thuyết phục điều đó là đúng với đầy đủ bằng chức, cơ sở chứng minh.

Nếu dấu vân tay WT/WS biết mở lòng, nhìn nhận góp ý từ nhiều phía bạn sẽ có những quyết định sáng suốt hơn. Học cách lắng nghe nhiều hơn để nhận được nhiều hơn cũng như nhận được sự yêu quý từ mọi người.

Dấu vân tay WT/WS dấn thân hành động một cách nghiêm túc, đam mê, và tập trung cao độ để đạt được kết quả. Thường họ sẽ rất nỗ lực và rất tập trung vào bất cứ công việc gì mà họ cảm thấy quan trọng mà ít khi nản chí. Không bỏ cuộc là một phẩm chất tốt đẹp giúp dấu vân tay WT/WS dễ dàng có được thứ mình muốn.

Những người sở hữu dấu vân tay WT/WS có phong cách dẫn dắt và điều phối công việc tốt. Họ luôn kiên định với mục tiêu cũng như kế hoạch đã đề ra và muốn người khác cũng làm theo những gì họ chỉ dẫn. Nếu chọn những người tiên phong trong đội nhóm, công việc, cuộc sống thì dấu vân tay WT/WS xứng đáng được lựa chọn.

Họ là những người chủ động, thích hoàn thành theo cách riêng của mình và không thích bị người khác ép buộc hoặc thúc đẩy. Bên cạnh đó dấu vân tay WT/WS là người có phong cách giao tiếp chiếm hữu. Thích người khác tuân thủ và lắng nghe mình chứ mình không muốn người khác áp đảo mình. Do đó nhẹ nhàng, mềm dẻo sẽ là bí quyết để chinh phục nhóm người này, để rồi thuyết phục họ đi theo quan điểm của chúng ta.

Ở dấu vân tay WT/WS ta sẽ thấy được hai trạng thái: là một con đại bàng đầy khát vọng, bay cao bay xa, dũng mãnh, hiên ngang trên bầu hoặc là hình ảnh một chú chim đại bàng bay trên bầu trời như bao con chim khác, không biết bay đi đâu, về đâu. Sinh ra là vua của các loài chim nhưng không phải đại bàng nào cũng trở thành thủ lĩnh, phụ thuộc rất nhiều vào việc đại bàng có mục tiêu để dấn thân hay không.

Đại bàng WT/WS cần mục tiêu rõ ràng để làm động lực cho sự phát triển. Thiết lập mục tiêu SMART và luôn nâng cao tầm nhận thức cũng như tư duy thì WT/WS mới thực sự thành công trong cuộc sống.

WT, WS trưởng thành thông qua trải nghiệm. Với họ, việc thuyết phục cần phải có đủ lý đủ tình, cần một người có niềm tin sắt đá nói với họ hoặc bạn phải cho họ trải nghiệm “tai nghe mắt thấy” thì họ mới tin bạn.

Đại bàng không giỏi trong việc vượt qua những thất bại và họ dễ bị sốc, vì có cái tôi cá nhân cao nên bạn thường có xu hướng thu mình lại, không chia sẻ. Nhưng nếu vượt qua được giai đoạn này thì đại bàng phát triển rất mạnh mẽ.

Thay đổi để thành công, câu chuyện đại bàng thay đổi sau 150 ngày...

Khi vấp ngã Đại bàng WT/WS cần  học cách nhờ sự giúp đỡ từ những người bạn thật sự tích cực, cùng tư duy, luôn ủng hộ bạn. Hãy chia sẻ điều đó ra với những người bạn mình thật sự tin yêu đó. Bạn sẽ nhận được những suy nghĩ, năng lượng tích cực và từ đó có cảm xúc tốt để mình có những hành động mới mạnh mẽ hơn và chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Thách thức hay thất bại đều sinh ra để thử thách sự mạnh mẽ và khao khát của Đại bàng WT/WS. Đã sinh ra là một Đại bàng thì hãy sống cuộc đời thực sự của mình như những chiến binh quả cảm vượt sóng gió cuộc đời tựa những gì vốn có. Hãy luôn bay cao, bay xa để đạt được những mục tiêu, khát vọng cuộc đời của chính mình.

Tham khảo thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để có thêm kiến thức về Sinh trắc vân tay và các chủng vân tay khác bạn nhé!

sách bí ẩn dấu vân tay