Con số Đường đời của bạn là chỉ số quan trọng nhất trong cuộc đời bạn và là con số dễ tính nhất trong Thần số học. Con số đường đời sẽ tiết lộ những kỹ năng, đặc điểm của bạn và những thách thức mà bạn có thể gặp phải trong tương lai.

Nhưng bạn có biết cách tính con số Đường đời chưa? Nếu chưa, bạn có muốn biết không? Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm nhé!

Làm thế nào để tính toán con số Đường đời của bạn?

Thật dễ dàng để tính toán Số Đường đời – chỉ thông qua phép cộng và hai quy tắc nữa. Thêm các số trong ngày sinh của bạn và không giảm số chính (chúng ta sẽ nói về số chính sau).

Nhóm các số sinh nhật của bạn lại với nhau.

Có hai cách để bạn có thể nhóm các số sinh nhật, cách không chính xác và cách chính xác. Hãy bắt đầu với phương pháp không chính xác vì nó là điều khiến nhiều người nhầm lẫn. Nó có nghĩa là thêm mọi thứ lại với nhau.

Hãy xem cách mọi người thường tính toán các con số đường đời không chính xác. Lý do chúng tôi bắt đầu với phương pháp không chính xác trước tiên là để chỉ cho bạn những điều không nên làm khi sử dụng máy tính số học.

Cách không chính xác

Ngày sinh, ngày 2 tháng 10 năm 1991.

Tháng 10 = 10

Ngày 2 = 2

Năm 1991 = 1991

10 + 2 + 1 + 9 + 9 + 1 = 31

Chà, điều này không chính xác!

Cách chính xác

Cách đúng đắn để xác định số Đường đời của bạn là nhóm Ngày, Tháng và Năm và tổng hợp chúng riêng biệt, giảm từng nhóm thành một số duy nhất, sau đó cộng lại trước khi bạn giảm chúng thành một số duy nhất.

Ngày sinh: 2 tháng 10 năm 1991

Tháng 10 = 10 = 1

Ngày 2 = 2

Năm 1991 = 1 + 9 + 9 + 1 = 20 = 2 + 0 = 2

Bây giờ hãy thêm tất cả các nhóm: 1 + 2 + 2 = 5

Số Đường đời đúng là 5.

Nếu bạn để ý, phép tính của Năm được giảm xuống một chữ số trước khi bạn thêm nó vào số Ngày và Tháng. Trong một số trường hợp, số Đường đời cuối cùng sẽ giống nhau khi được tính đúng và sai. Vì vậy, bạn phải làm điều đó một cách chính xác.

Không rút gọn các số chính 11, 22 và 33

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn không thể giảm số chính là 11, 22, 33 nếu bạn kết thúc với chúng khi tính toán. Đây là những Thần Số và chúng có ý nghĩa và tính chất riêng.

Ví dụ:

Ngày sinh: 29 tháng 8, 1974

Tháng 8 = 8

Ngày 29 = 2 + 9 = 11 (Số chính; không giảm)

Năm 1974 = 1 + 9 + 7 + 4 = 21 = 2 + 1 = 3

8 + 11 + 3 = 22 (Số chính)

22 là con số đường đời.

Các câu hỏi về tính toán chỉ số Đường đời

Vâng, có một số cách để bạn định dạng ngày, tháng, năm tùy thuộc vào một số nét văn hóa. Tuy nhiên, hai định dạng phổ biến nhất như sau.

Ngày tháng năm

Năm tháng ngày

Thứ tự tính toán có quan trọng không?

Không có vấn đề gì với thứ tự, nhưng miễn là bạn đang nhóm Ngày, Tháng và Năm, các con số cuối cùng sẽ luôn giống nhau.

———————————————-

Tôi là 2 hay 11, 4 hay 22, 6 hay 33?

Đây là vấn đề, nếu bạn thực hiện các phép tính thích hợp và bạn nhận được các số chính là 11, 22 hoặc 33, thì bạn là cả hai. Hãy nhớ rằng Số Đường Đời đại diện cho Số Chính/Thần Số. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn cũng có thể mang một số thuộc tính của chữ số giảm thứ cấp.

Ví dụ, đường đời 11 có thể mang một số đặc điểm của đường 2, nhưng không phải tất cả các đặc điểm. Đó là lý do tại sao, trong hầu hết các báo cáo, người ta có thể thấy rằng nó được viết 29/2 hoặc 11/2 để thể hiện các đặc điểm phụ. Bây giờ, nếu bạn có Thần Số, hãy nhớ đọc phần mô tả Đường đời để biết các đặc điểm phụ của bạn.

———————————————————————

Những người có Đường đời 11 có thiên hướng tâm linh hơn những người khác không?

Con số Đường đời của bạn không đại diện hoặc cho thấy tâm linh của bạn. Trên thực tế, một người sở hữu Thần Số 11 không có nghĩa là tất cả sẽ tốt đẹp. Nhiều người trong số những người này phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống vượt xa những gì họ nghĩ. Hãy nhớ rằng tất cả các con Đường đời đều đi kèm với cơ hội phát triển và thử thách cá nhân. Vì vậy, không có nhóm nào tốt hơn nhóm kia. 

Khi bạn sở hữu Thần Số bạn có một số đặc điểm vượt trội so với con số nền tảng của nó, điều đó không có nghĩa là sự hoàn hảo. Nếu bạn đủ nội lực bạn sẽ phát huy tối ưu giá trị con số đó mang lại, nhưng nếu bạn chưa đủ nội lực thì các bài học sẽ liên tục xuất hiện để bạn hoàn thiện mình. Người ta sẽ trưởng thành khi có giông bão. Vì thế, mọi thứ nằm ở bạn, nhân tố quyết định nằm ở bạn chứ không phải ở những con số. Số Đường đời đơn giản chỉ là thông điệp mà thôi.

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 55 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-