Chúng ta hoàn hảo theo cách của riêng mình nên không cần phải so sánh mình với người khác. Không phải người có thông số cao thì thông minh hơn bạn, chỉ đơn giản họ có phong cách khác bạn mà thôi.

Không có con đường trải thảm hồng đi đến thành công, đằng sau đó luôn là những câu chuyện đầy hi sinh, đánh đổi. Cuộc sống chẳng hề dễ dàng như những gì chúng ta nghĩ và thành công cũng chẳng phải là trò chơi may rủi.

Mọi thứ đến trong cuộc sống này đều như là món quà, nhưng cách đón nhận món quà ở mỗi người lại khác nhau. Nỗi khổ, buồn đau cũng là một món quà giúp bạn mạnh mẽ hơn; nếu bạn bị động, bạn sẽ bị điều khiển, dày vò; còn nếu bạn chủ động bạn sẽ trưởng thành.

Mỗi chúng ta là một bản thể, đừng sống như một bản sao!

Bất kỳ ai trong chúng ta đều luôn sở hữu những tài năng riêng, tiềm ẩn bên trong, điều quan trọng là thời điểm phát hiện và bồi dưỡng cho những tài năng đó là khi nào và bao lâu?

Bao lâu còn chưa ý thức về mình cùng những gì bản thân mình thật sự có, thì bấy lâu, nỗ lực sống của bạn vẫn chỉ tựa như việc phung phí thời gian, sức lực một cách vô ích, và cuộc đời bạn sẽ vẫn mãi loay hoay.

Đời người có ba chiếc chìa khóa: đón nhận, thay đổi và rời xa. Nếu không thể đón nhận, nên thay đổi, thay đổi không được thì nên rời xa.

Hãy trở về với chính con người mình, tỏa sáng viên kim cương bên trong mình, đừng mải nhìn vào người khác và đi theo con đường của họ. Bạn sinh ra đã là hoàn hảo rồi, mọi thứ có sẵn bên trong bạn.