Câu hỏi của một bạn gửi đến Nga. Bạn ấy sở hữu dấu vân tay Núi và đang muốn chinh phục một cô gái WE. Cả hai làm chung công ty và tình cảm cứ thế nhen nhóm trong lòng chàng trai Núi.

Liệu rằng cặp đôi này có cập bến tình yêu hay không? Và khi ở cạnh nhau họ sẽ thế nào? Chúng ta cùng thử giải mã bằng Sinh trắc vân tay thử nhé!

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về đặc điểm tính cách của hai dấu vân tay này nhé!

DẤU VÂN TAY NÚI

 • Một loại dấu vân tay hiếm, chiếm 5% trên thế giới và được xem là dấu vân tay thông thái, bình an.
 • Những người này thường xem trọng quy trình, thích thông tin chi tiết, rõ ràng.
 • Núi đề cao sự an toàn, thích sự ổn định
 • Sự chân thành và hết mình cho mối quan hệ là đặc điểm dễ nhận thấy ở họ, Núi chẳng nhiều bạn đâu nhưng khi đã chơi với ai thì chơi rất thân, rất lâu. Trong tình yêu Núi hay được mệnh danh là người chung thủy.

DẤU VÂN TAY WE

 • Đây được xem là dấu vân tay có cá tính mạnh, có tầm nhìn xa.
 • Dấu vân tay của sự cầu toàn, chú ý tiểu tiết và luôn muốn mọi thứ trở nên tốt nhất.
 • Họ là những người có tố chất truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng đến người khác.
 • WE cảm xúc mạnh, dễ bị tác động đến cảm xúc cũng như neo giữ cảm xúc trong thời gian dài.

(Các bạn có thể xem đặc tính hai dấu vân tay này cụ thể hơn qua video Nga chia sẻ trên Youtube).

Dấu vân tay WE: https://www.youtube.com/watch?v=zXuA0IRmg7s

Dấu vân tay Núi: https://www.youtube.com/watch?v=aT0tYg8dRg8

Làm sao để chàng Núi tán đổ cô nàng WE đây?

 • WE cầu toàn, chỉnh chu nên mỗi lần gặp gỡ cô ấy Núi nên chú ý hình thức chút xíu nhé. Điều này làm cô ấy dễ cảm thấy ấn tượng hơn.
 • WE cảm xúc, bạn ấy có nhiều điều giấu kín trong nội tâm, Núi hãy dùng lợi thế là sự chân thành của mình tạo sự tin tưởng để WE chia sẻ tâm tư, hãy là người lắng nghe và đồng cảm chứ đừng phân tích nhiều quá Núi nha.
 • Bạn biết đấy, với một cô nàng neo giữ cảm xúc mạnh, WE có chút “thù dai, nhớ lâu” nên bạn đừng bao giờ lừa dối hay làm điều gì tổn thương đến WE.
 • WE là tuyp phụ nữ giàu tình cảm nhưng khá bản lĩnh, đàn ông nhẹ nhàng, thiếu chủ động chưa bao giờ là gu với các cô nàng này cả. Núi hãy chân thành và chủ động khi tán tỉnh cô nàng WE nhé.
 • Núi đừng để rơi vào bẫy cảm xúc của WE, đôi khi họ thể hiện không cần, không muốn nhưng nếu bạn cứ chân thành và kiên trì theo đuổi thì rồi nàng WE cũng sẽ xao động ấy.

Sự chân thành sẽ kết nối trái tim đến trái tim, nhưng nếu thêm một chút tinh tế để đồng điệu với góc nhìn của người khác thì sẽ tuyệt vời hơn gấp bội phần. Có hiểu mới có thương, nếu chỉ tình thương thôi thì chưa đủ mà đôi khi cần thật sự hiểu nhau để bao dung, để che chở.

Sinh trắc vân tay sẽ giúp các bạn đi sâu vào cá tính của nhau hơn, hiểu được dấu ấn riêng có của mỗi cá nhân.

Chúc cho hai bạn sẽ kết đôi cùng nhau nhé, hai bạn sẽ trở thành cặp đôi hỗ trợ nhau được rất nhiều trong cuộc sống. WE tầm nhìn xa, có nhiều khao khát còn Núi thì thông thái, kiên định. Sự kết hợp này sẽ tạo ra nhiều kì tích tuyệt vời ngoài mong đợi.

Khi bạn đã nỗ lực hết sức mà vẫn chưa được đáp lại thì hãy xem đó là một tình cảm đẹp bạn dành cho cô ấy. Tình yêu luôn đẹp cho dù nó là đơn phương hay được đáp lại phải không nào?

Bởi lẽ ở đời còn có Nhân Duyên, nhờ Duyên mà bạn có cảm tình với nhau nhưng thiếu Nợ đôi khi bạn sẽ chẳng đến được với nhau. Thôi thì cứ thuận theo sự sắp đắp của Thượng Đế vậy. Quan trọng nhất là bạn đừng biến tình yêu thành sự sở hữu, hãy luôn chúc phúc đến người mình yêu.

Cảm xúc rung động ban đầu làm người ta muốn gần gũi nhau, muốn yêu thương và chăm lo cho nhau. Tình yêu luôn đẹp dưới nhiều góc độ, nhưng trong một tình cảm lâu dài, đặc biệt là khi bước vào hôn nhân bước tranh ấy không còn màu hồng như thuở mộng mơ nữa. Ở đó ngoài tình yêu các bạn còn có trách nhiệm và nghĩa vụ, ngoài sự quan tâm còn cần cả sự bao dung, chấp nhận,…

Khi đó bạn sẽ hiểu rằng, chẳng có ai hoàn hảo 100%, bất kì cặp đôi nào cũng có những mặt hòa hợp và xung khắc. Cũng vì lẽ đó, mà khi bạn quen và yêu ai đó cũng đừng phân tích quá nhiều nhé, để chinh phục một người không gì bằng tình cảm chân thành.

Việc tìm hiểu sinh trắc vân tay sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn, nhưng đừng lạm dụng nó quá mà áp dụng cứng nhắc nhé! Thay vì hiểu để chinh phục, bạn có thể hiểu để nâng đỡ nhau phát triển tốt hơn. Tình yêu sẽ tự nảy mầm, đơm hoa kết trái khi hội đủ mọi nhân duyên.

Cuối cùng gửi đến bạn: “Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”.

Bí Ẩn Dấu Vân Tay

🦋 Linda Nga