CHỦNG MẮT CÔNG WP WL

 

Mắt công WP/WL, dấu vân tay của cái đẹp, sự hoàn mỹ

Chủng mắt công  (WHORL P) là Loại chủng hiếm trên thế giới, chỉ khoảng 2% dân số trên thế giới có loại chủng này và đây là chủng vân tay Hoàn Mỹ.

Nhắc đến WHORL P, là nhắc đến cái đẹp sự hoàn hảo, tự nhiên, may mắn và thịnh vượng.

Ở thế giới, có Enstein là nhà vật lý thiên tài, ông có chủng WP ở ngón tư duy. Hay nói đến Walt Disney ông cũng có WP ở ngón nghệ thuật. Ở Việt Nam, một số số MC diễn viên có chủng WP như MC Thanh Bạch, MC Trấn Thành ở ngón ngôn ngữ. Họ cũng là những người hoạt ngôn, bộc lộ điểm thiên tài trong giao tiếp.

Người nổi tiếng sở hữu dấu vân tay mắt công WP

Họ là những người nhạy cảm với cái đẹp, tinh tế và cuốn hút. Đâu đó giữa đám đông, bạn sẽ nhận ra được những người mang chủng mắt công bởi phong cách thể hiện theo một cách riêng khác biệt. Họ là những người nhạy bén, sắc sảo, luôn luôn cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, xu hướng hay dùng những ngôn từ mang tính hoa mỹ, trau chuốt, độc đáo.

Nếu về khả năng giao tiếp thì thực sự rất khéo léo. Những người Chủng mắt công WP/WL nhạy cảm với thái độ của những người xung quanh trong giao tiếp, và dễ dàng tạo được sứt hút một cách tự nhiên trong đám đông.

Nếu bạn mời người bạn WP đến một buổi tiệc, bữa tiệc đó ngon hay không thì họ cũng lịch sự cảm ơn và không đưa ra lời phàn nàn nào cả. Sự nhã nhẵn mang màu sắc tinh tế, hoa mỹ là điều những người mắt công đề cao.

Họ cũng là những người truyền cảm hứng mãnh liệt, họ có sức quyến rũ tự nhiên.

Trong công việc, chủng WP có sự sáng tạo. Họ làm việc không chỉ theo một cách cũ kỹ nhàm chán mà họ có nhiều phương hướng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ những người sở hữu dấu vân tay mắt công WP/WL luôn đòi hỏi sự hoàn hảo. Chủng vân tay WP đôi khi có tiêu chuẩn quá cao nên hạn chế hành động, điều này khiến đôi khi bỏ lỡ những cơ hội.

Khuyến nghị cho những người có chủng WP là hãy luôn luôn hoàn thiện bản thân và nâng cao trí tuệ. Hoàn thiện nhận thức hướng đến sự hoàn mỹ và dung hòa với bức tranh thực tế của đời sống đó là chìa khóa thành công của WP/WL.

Đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để khám phá vẻ đẹp dấu vân tay Mắt công WP/WL bạn nhé!

sách bí ẩn dấu vân tay