Họ là những người nhạy cảm trong việc giao tiếp, quan sát rất sắc bén. “Suy nghĩ ngoài chiếc hộp”, có tư duy độc đáo, khác biệt và phá cách, đôi khi bị cho là lập dị. Họ theo đuổi sự độc đáo và khác biệt. Khát khao tự do, mong muốn phá vỡ truyền thống. Tư tưởng chống đối, không bao giờ thỏa hiệp với những gì quá cũ kĩ, lạc hậu và có xu hướng làm ngược so với số đông. “Khác biệt” là từ khóa mấu chốt để mô tả người RL, tư duy ngược, suy nghĩ vượt giới hạn và luôn đột phá những sáng tạo mới.

Đa số người nước ngược RL thích cuộc sống tự do tự tại vì họ không thể chịu đựng cuộc sống gò bó, đơn giản và buồn tẻ. Họ thích những điều độc đáo, duy nhất, có một không hai và những chủ đề huyền bí, vũ trụ …. Sinh trắc vân tay cũng là bộ môn được nhiều người nược ngược RL khá quan tâm.

Nước ngược hầu như không quan tâm đến cách đánh giá của người khác, chỉ làm những điều họ muốn làm. Họ cực kỳ tò mò, giỏi trong việc giải nghĩa, lý luận và có lối tư duy sáng tạo, phản biện.

Họ thường có xu hướng xoay chuyển tình huống ở những phút chót, bởi tư duy đầy sáng tạo, đưa ra giải pháp nhanh và hiệu quả tại thời điểm khủng hoảng.

Trong các mối quan hệ họ là những người hay gây sốc bằng ngôn từ, hài hước, vui vẻ. Đôi khi có ý tốt nhưng họ lại hay nói sốc gây hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên khi hiểu được cá tính của họ thì nhận thấy đây là người luôn sẵn sàng hi sinh cho tập thể.

Khuyến nghị phát triển bản thân cho Nước ngược RL

Để phát triển tốt nhất, người mang dấu vân tay nước ngược RL cần nhận ra các đặc tính độc đáo của mình. Thường xuyên đặt câu hỏi phát triển tư duy sáng tạo, phản biện.

Nước ngược RL thường quyết định ngẫu hứng dựa trên ý tưởng của mình nên có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc hoặc mối quan hệ. Do đó nên lắng nghe và cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định.

Nước ngược RL hay “nước đến chân mới nhảy” nên cần học cách tự tạo áp lực cho bản  thân để nâng cao hiệu suất làm việc. 

Với cha mẹ có con mang chủng vân tay nước ngược RL, cần khơi nguồn cảm hứng sáng tạo ở trẻ. Thường xuyên khuyến khích trẻ suy nghĩ vượt ra ngoài khuôn khổ, đặt câu hỏi giúp trẻ mở rộng góc nhìn. Bố mẹ cũng nên thật kiên nhẫn mỗi lần trẻ đang hứng thú đặt câu hỏi, cùng con khám phá những điều mới mẻ chứ đừng dập tắt mạch tư duy của con nhé!

Bạn hãy đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để tìm hiểu về dấu vân tay đặc biệt này nha.

Video về dấu vân tay Nước ngược RL