Nếu nói những người mang chủng WHORL T, WHORL S là những con Đại bàng thì những người mang chủng WHORL E được ví như những con Sư tử với vẻ ngoài mạnh mẽ và đôi mắt buồn. Ngoài ra, đại diện hình ảnh của những người có CHỦNG WHORL E còn là hình ảnh Lửa và Khí.

WE, những cô nàng, chàng trai truyền cảm hứng mạnh mẽ

Họ là những người mạnh mẽ, chủ động trong cuộc sống. Khi làm một việc gì đó họ làm bằng quyết tâm cao và khi cảm xúc thăng hoa họ làm việc năng suất bằng hai người khác cộng lại.

Năng lượng của người chủng WHORL E đến từ năng lượng của cảm xúc. Có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và khi đạt được tần số năng lượng cao từ cảm xúc họ dễ dàng lây lan sức ảnh hưởng đến người khác. Ai cũng có thể làm điều này nhưng với WE tố chất này mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Cùng một câu chuyện nhưng nếu được kể bởi nhiệt huyết của người WE thì sẽ có tác động mạnh mẽ hơn đến người nghe. Một cách kì lạ chẳng thể lý giải được nhưng ở WE nếu họ buồn họ sẽ dễ làm người khác buồn theo, họ vui họ cũng sẽ dễ làm người khác vui theo.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà ở những người có năng lượng tích cực sở hữu dấu vân tay WE dễ trở thành diễn giả, người truyền cảm hứng, tất nhiên là ở họ có cả năng lực về mặt ngôn ngữ nữa. Humano thực hiện rất nhiều bài báo cáo sinh trắc vân tay cho khách hàng và rất nhiều người trong số đó sở hữu WE đang làm nghề truyền cảm hứng rất thành công.

Nếu bạn đang sở hữu dấu vân tay này thì hãy thử kết nối và quan sát điều này thử nhé!

Cảm xúc chi phối mạnh mẽ đến hành vi của WE

Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn những người bị tổn thương, đau khổ, người WHORL E thường có xu hướng đồng cảm và mong muốn giúp đỡ, lòng trắc ẩn một đặc tính rất dễ thấy ở WHORL E . Bề ngoài nhìn mạnh mẽ như một con Sư tử, nhưng bên trong đầy những nỗi niềm và nhạy cảm.

Khi cảm xúc tiêu cực, WE không muốn làm gì, WE ngưng trệ tất cả công việc và thu mình trong bóng tối cô đơn. Nếu một người WHORL E lỡ đổ vỡ trong tình yêu, người ấy có lẽ sẽ khó đứng dậy, dù vậy có che đậy bằng vẻ điềm tĩnh thì bên trong là một thác nước đang cuộn dâng.

Cảm xúc là thế mạnh và cũng là tử huyệt của WHORL E. Khi ra quyết định WE hay dùng cảm nhận của mình, đôi lúc sử dụng cảm xúc khá nhiều nên mất đi tính khách quan trong nhìn nhận vấn đề. Khuyến nghị để một người sư tử thành công đó là hãy kiểm soát cảm xúc.

Đối với cha mẹ có con cái chủng WHORL E , hãy thường động viên khen ngợi, vỗ về cảm xúc của con, đó là cách khiến WHORL E  có động lực vươn lên.

WE, người có tầm nhìn xa

Khác với CHỦNG WHORL T, S tập trung vào những mục tiêu trước mắt, thực tế. Những người CHỦNG WHORL E có tầm nhìn xa hướng đến một kết quả trong tương lai dài, họ không hoàn toàn sử dụng lý trí, mà dùng nhiều cảm xúc nhận định một vấn đề.

“Tầm nhìn xa giúp bạn dẫn đầu, tầm nhìn hẹp khiến bạn trở thành cái đuôi của kẻ khác.”

Tầm nhìn ảnh hưởng đến sự lựa chọn và sự phát triển của mỗi người trong tương lai. Đại học Harvard đã có một cuộc khảo sát nổi tiếng về tác động của các mục tiêu đối với cuộc sống. Mục tiêu của cuộc khảo sát là một nhóm sinh viên tốt nghiệp đại học có trí thông minh, học thức và gia cảnh tương tự nhau. Kết quả là có bốn nhóm người:

Nhóm người đầu tiên: 27% trong số họ không có mục tiêu;
Nhóm người thứ hai: 60% số người có mục tiêu mờ nhạt;
Nhóm người thứ ba: 10%, với các mục tiêu rõ ràng nhưng ngắn hạn;
Nhóm người thứ tư: 3% số người có mục tiêu rõ ràng và dài hạn.

Và sau 25 năm thực hiện lại khảo sát trên những người này, kết quả thật đáng ngạc nhiên.

  • Nhóm thứ tư: 3% những người có kế hoạch sống lâu dài và rõ ràng. Trong 25 năm qua, hầu như không bao giờ thay đổi mục tiêu cuộc sống của mình và nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của mình. Sau 25 năm, họ gần như đã trở thành những người thành công hàng đầu của đất nước. Có rất nhiều doanh nhân tự làm chủ, lãnh đạo ngành và giới tinh hoa xã hội.

  • Nhóm thứ ba: 10% có các nhà hoạch định cuộc sống ngắn hạn rõ ràng. Hầu hết họ sống trong tầng lớp trung lưu của xã hội. Đặc điểm chung của họ là: Những kế hoạch cuộc sống ngắn hạn đó đã liên tục được thực hiện và mức độ cuộc sống tăng lên đều đặn, trở thành những chuyên gia không thể thiếu trong mọi tầng lớp, như bác sĩ, luật sư, kỹ sư, giám đốc điều hành cấp cao, v.v.
  • Nhóm người thứ hai: những người có kế hoạch sống mơ hồ trong 60% còn lại. Hầu như tất cả trong số họ sống ở tầng lớp thấp hơn trung lưu và có công việc ổn định nhưng họ không có thành tích đặc biệt.

  • Nhóm người đầu tiên: những người không có mục tiêu và kế hoạch. Hầu như tất cả họ đều sống dưới đáy xã hội, điều kiện sống của họ rất bấp bênh và họ thường thất nghiệp.

Mục tiêu, tầm nhìn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đời mỗi người. Với WE tầm nhìn xa giúp họ có nhiều động lực hơn trong cuộc sống, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được điều mình mong muốn.

Chỉ một số ít WE mải mê vào điều mình muốn mà quên mất việc tập trung hành động mới gặp khó khăn trên đường đời chứ đa phần WE là những người khát vọng và có nhiều động lực trong cuộc sống.

WE, những con người cầu toàn, chỉn chu

WE chú trọng vẻ bề ngoài và quan trọng việc người khác đánh giá về mình như thế nào. Thử nghĩ xem, nếu đi mua một chiếc áo, bạn  khen chiếc áo thì người WHORL E sẽ rất vui, còn bạn chê có thể người ấy bỏ luôn chiếc áo ấy.

WE cầu toàn trong công việc, khi làm một vấn điều gì đó thường tìm hiểu sâu sắc, tính tổ chức cao, tỉ mỉ hướng đến sự cầu toàn. Chính vì vậy nhiều khi WE ôm đồm mọi công việc và những điều chưa xảy đến lại hay lo xa.

Đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để khám phá về dấu vân tay thú vị này bạn nhé!