60% người trên thế giới sở hữu dấu vân tay nước thuận UL

Không mạnh mẽ và quyết đoán như Đại bàng, không vững chãi và quy trình như chủng Núi. Nước UL mang tính cách hiền hòa, uyển chuyển, thích nghi với môi trường.

Trong ba nhóm chủng lớn thì chủng nước UL đại diện cho sự thích nghi. Khi nhắc đến nước thuận UL bạn sẽ tưởng tượng đến một người rất dễ dàng thích ứng trong môi trường. Nếu như nước UL nằm trong một cái ly thì có hình của cái ly. Nếu nước UL nằm trong cái ấm lại có hình của cái ấm. Đây là đặc điểm mô phỏng của nước. Ưu điểm của tính cách mô phỏng đó là nước học hỏi tốt.

Đây là dấu vân tay có khả năng sao chép cực kỳ nhanh. Chính vì thế những bạn mang chủng Nước UL có khả năng học tập theo hình thức sao chép và học hỏi cực kỳ tốt. Tuy nhiên, nước lại phụ thuộc vào môi trường. Bởi đặc tính dễ dàng thích nghi nên cần phải lựa chọn cho môi trường cho các bạn nước UL.

Vì gần mực thì đen gần đèn thì rạng. Nếu nước chọn lựa được môi trường tốt họ sẽ trở thành những cá nhân xuất chúng với đặc tính mô phỏng với nguyên bản. Còn nếu lựa chọn một môi trường sai cho nước, bạn sẽ đào tạo ra một người chủng nước không tốt. Do đó nếu phụ huynh có con là nước UL thì phải rất chú ý đến môi trường con tương tác, tiếp xúc để hỗ trợ con phát triển.     

Khi nhắc đến nước thuận UL bạn sẽ tưởng tượng đến một người rất dễ dàng thích ứng trong môi trường.

Sao chép là cách Nước học hỏi

Trong một hội trường, đâu đó sẽ có những người bạn khép nép đứng ở những góc khán phòng, hẳn đó là những bạn nước. Hãy hình dung đến nước, đôi khi cần phải đẩy mới có thể chảy tràn nên những người mang chủng nước cũng có tính cách ít chủ động ở bước đầu tiên khi giao tiếp. Tuy nhiên, Nếu cho họ một thời gian, họ sẽ thích nghi rất tốt với môi trường, hòa nhập tốt với môi trường và đây sẽ là những người bạn rất cởi mở thân thiện.           

Những người chủng nước có đặc tính thân thiện cởi mở, nên khi trò chuyện và tiếp xúc với những người này bạn sẽ có cảm giác dễ chịu và bình an, nước biết hoà quyện nên họ đồng cảm rất tốt. Vì vậy, nước sẽ là những đại sứ, giúp kết nối mọi người lại với nhau.

Nếu bạn là người đàn ông mang chủng Đại bàng, hoặc chủng Núi và có một người vợ chủng Nước UL thì sẽ thật sự rất tuyệt vời. Bạn là Đại bàng đầy cá tính, mạnh mẽ và bản lĩnh nhưng đôi khi hơi “gia trưởng” một chút thì cô vợ dấu vân tay nước UL sẽ cân bằng lại, luôn nhẫn nhịn, dĩ hòa vi quý để thuận hòa. Còn nếu bạn là dấu vân tay Núi thích những giá trị truyền thống thì người vợ dấu vân tay nước UL nhẹ nhàng, sâu lắng chắc hẳn sẽ làm bạn cảm thấy rất hạnh phúc.  Tuy nhiên, nước UL là dấu vân tay học hỏi, hòa nhập với môi trường rất tốt nên bạn đừng để họ mô phỏng những tính xấu của mình nhé. Lâu dần cô ấy cũng sẽ có cá tính như bạn đấy.         

Nước thuận UL luôn dĩ hòa vi quý

Trong các mối quan hệ những người nước thường có xu hướng thích sự thân thiện, Họ luôn tôn trọng các mối quan hệ và thường có xu hướng tránh sự xung đột trong ứng xử.

Họ còn là những người thích cuộc sống lãng mạn, thích những điều nhẹ nhàng. Nên khi nói chuyện với những người chủng nước, bạn có thể tạo thiện cảm bằng cách tạo ra cảm xúc và chia sẻ cảm xúc đối với họ.            

Nhưng đâu đó vẫn thấy có những người mang trong mình chủng nước, nhưng họ rất mạnh mẽ hoặc cẩn trọng trong từng công việc. Vậy thì hãy tìm hiểu xem môi trường của nước đang sống là gì. Nếu bạn nước đang sống với người bố người mẹ đại bàng, bạn sẽ có xu hướng tính cách mạnh mẽ quyết đoán làm việc nhanh chóng giống như phong cách của bố mẹ. Tuy nhiên một thời gian, nếu bạn nước được chuyển sang một môi trường khác, bạn sẽ có xu hướng thay đổi tính cách theo môi trường. Một con đại bàng có lõi của đại bàng thì luôn luôn mạnh mẽ và luôn bảo vệ quan điểm. Còn một con đại bàng mang cái lõi là nước, nếu một thời gian thay đổi môi trường sẽ quay trở lại là nước.          

Như vậy các bạn chủng nước chỉ cần có một môi trường thật sự phù hợp thì sẽ phát triển được tất cả những khả năng của mình. Đặc tính của nước là mô phỏng .

Chìa khóa thành công của dấu vân tay nước UL là gì?

 

Xem thêm dấu vân tay Nước thuận tại video sau: https://www.youtube.com/watch?v=c64gE7mpapc&t=14s

 

Đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để tìm hiểu thêm về dấu vân tay Nước cũng như các dấu vân tay khác bạn nhé!
 
 
🦋 Linda Nga