Chủng vân tay UL, chủng vân tay nước thuận. Cũng giống như Trái Đất của chúng ta chứa rất nhiều nước trong tự nhiên, số lượng người có chủng vân tay nhóm Loop cũng chiếm một phần rất lớn trong số các chủng vân tay, hơn 60% – 65%.

Về đặc điểm nhận diện thì dấu vân tay UL có một tâm, một giao điểm. Tâm hình một giọt nước đổ về phía ngón út của bàn tay. Về đặc trưng tính cách thì chúng ta cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Nước UL thích nghi tốt

Những người mang dấu vân tay nước UL có rất nhiều đặc điểm giống với nước trong tự nhiên. Nước xuất hiện trong mọi môi trường, có thể len lỏi, luồn lách vào mọi ngóc ngách. Người sở hữu dấu vân tay này có thể sống bất kì nơi đâu, thời gian đầu họ sẽ quan sát để bắt nhịp với môi trường, khi đã làm quen được rồi thì họ hòa vào môi trường rất nhanh.

Nước thì luôn chảy chỗ trũng, nếu như một ly nước mà đổ ra mặt bàn thì nước sẽ vẫn nằm đó chờ có động lực để chảy đi. Chính vì thế những người có chủng vân tay nước UL tuy thích ứng tốt nhưng đôi khi hơi thiếu sự chủ động trong chính môi trường của mình tiếp xúc, luôn cần ai đó thúc đẩy.

Nước UL học hỏi nhanh

Một vũ khí có lẽ lợi hại nhất của dấu vân tay nước UL được ví như con khỉ đó là khả năng “bắt chước” cực kỳ nhanh. Họ có thể học hỏi và sao chép nhanh chóng bằng cách mô phỏng lại người khác. Những người thành công là người biết kế thừa sao chép những cái đã có trước và thể hiện lại theo phong cách mang màu sắc của chính mình, đây là một điều cực kỳ lợi thế của chủng vân tay nước.

Để tạo ra một cái mới cần rất nhiều thời gian, công sức nhưng nếu dựa trên nền tảng có sẵn sao chép và làm mới thì sẽ rất dễ tạo đột phá, đi nhanh hơn, việc nắm bắt cơ hội cũng nhanh hơn, nhờ đó mà UL có rất nhiều lợi thế trong cuộc sống. 

Một vũ khí có lẽ lợi hại nhất của dấu vân tay nước UL được ví như con khỉ đó là khả năng “bắt chước” cực kỳ nhanh.

Nước UL chịu sự tác động lớn từ MÔI TRƯỜNG

Một ly nước tinh khiết nếu được nhỏ vào màu gì thì sẽ chuyển thành màu đó. Nước vốn dĩ không có hình dạng nhất định mà nó phụ thuộc vào hình dạng của bình chứa. Người sở hữu dấu vân tay Nước UL chịu sự ảnh hưởng lớn từ môi trường xung quanh mình. Họ sẽ tiếp nhận mọi thứ cả tốt lẫn xấu từ môi trường một cách vô thức mà đôi khi thiếu sự chủ động để sàng lọc.

Vì lẽ đó mà từ khóa dành cho chủng vân tay nước đó chính là “Môi Trường”. Cần định hình môi trường cho những người dấu vân tay nước UL phát triển vì môi trường tốt là người đó sẽ hấp thu và thể hiện lại như vậy, ngược lại môi trường xấu họ cũng dễ bắt chước và làm theo luôn.

Nếu nuôi con có chủng vân tay nhiều nước thì cha mẹ luôn cần quan tâm đến môi trường cho con. Muốn con như thế nào thì cha mẹ cần tạo và đạt con vào môi trường đó. “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” rất phù hợp với nhóm người này.

Nước UL ôn hòa, không thích xung đột

Chủng vân tay nước UL là những người nhẹ nhàng, thân thiện, không thích xung đột và có khả năng làm cầu nối rất tốt vì ai họ cũng có thể chơi được. Nếu chọn đại sứ hòa bình thì những người có vân tay chủng nước UL là ứng cử viên số một cho sự lựa chọn đó.

Nước sẵn sàng nhường nhịn, hi sinh để không làm mất lòng ai. Nước tình cảm, dễ tổn thương khi ai đó nặng lời, và nước cũng làm như vậy với mọi người, luôn muốn dĩ hòa vi quý. Đôi lúc vì điều này mà nước rất ít khước từ ai, luôn đồng ý khi ai đó nhờ giúp đỡ và sẵn sàng giúp ngay cả khi bản thân chưa đủ đầy. Điều này làm cho nước UL đôi khi bị quá sức, đau khổ. Nước cần học bài học yêu chính mình trước khi yêu ai đó nước nhé!

 

 Tất tần tật về dấu vân tay nước thuận UL

 

Nước UL đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để khám phá thêm về bản thân mình nhé!