WC-WD-WI, dấu vân tay kết nối

Chủng vân tay thích chia sẻ những điều mình biết với những người đang quan tâm đến vấn đề đó. Luôn cởi mở, vui vẻ với mọi người làm cho WC-WD-WI trở nên rất dễ gần trong mắt mọi người, họ tạo thiện cảm tốt ở những lần gặp đầu tiên và được mệnh danh là những con người sinh ra để đi kết nối.

Họ chủ động trong các mối quan hệ giao tiếp, ngay cả ở môi trường mới họ cũng chẳng hề ngại ngần. Người ta nói rằng WC-WD-WI đi đến đâu là có bạn đến đó, họ chẳng bao giờ đơn độc vì chỉ cần bước ra thôi là ngay lập tức có thể có thêm bạn mới. 

Thành công của WC-WD-WI chính là dựa trên nguồn lực các mối quan hệ, càng nhiều mối quan hệ chất lượng bao nhiêu khả năng thành công của họ càng dễ bấy nhiêu. Hãy chú trọng xây dựng, chăm sóc những mối quan hệ chất lượng để mở lối thành công WC-WD-WI nhé!

WC-WD-WI trung dung trong mọi góc nhìn

Sở hữu hai tâm hướng ra hai bên, không hề bị đóng khung như những dấu vân tay Đại bàng một tâm, WC-WD-WI là người luôn trung dung trong mọi góc nhìn. Đối với họ mọi thứ đều có hai mặt, chẳng có tốt hoàn toàn cũng chẳng có xấu hoàn toàn, họ luôn có góc nhìn hai mặt của một vấn đề. Chính điều này làm cho WC-WD-WI có thể nói chuyện với bất kì ai, họ có khả năng dung hòa các mối quan hệ khá tốt. 

Đây cũng chính là một trong những đặc tính giúp họ dễ dàng mở rộng mối quan hệ của mình hơn và trở nên lạc quan hơn mỗi khi gặp khó khăn, thất bại bởi dù có điều gì tồi tệ đi chăng nữa thì cuối con đường vẫn luôn có ánh sáng.

Biểu tượng taichi, trong âm có dương, trong dương có âm như để minh họa cho đặc tính này của WC-WD-WI.

WC-WD-WI làm nhiều việc một lúc

Chủng vân tay này có điều đặc biệt hơn các chủng vân tay khác đó là có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc. Họ làm nhiều đến mức không nhận ra đâu là sở trường của họ nữa. Họ rất thích làm nhiều việc nhưng thường làm không tới nơi tới chốn, làm đâu bỏ đấy. Đây là một đặc điểm tốt nhưng nếu hạn chế được điểm yếu thì sẽ phát huy rất tốt.


Chủng vân tay này hay gọi là chủng vân tay nhảy việc vì họ thích làm những công việc có sự sáng tọa đổi mới liên tục không có sự nhàm chán thì mới giữ chân được chủng vân tay này nếu không họ sẽ rất chán nản với công việc và có thể bỏ ngang dù rất khó khăn mới đạt được công việc đó.

Chính vì khả năng thích làm nhiều việc cùng một lúc nên họ không thể tập trung làm một việc thật tốt được. Lời khuyên dành cho chủng vân tay này chính là nên tập trung vào một lĩnh vực để đạt được thành công rồi mới làm thêm nhiều việc khác sẽ tốt hơn là nghề gì cũng biết nhưng không giỏi nghề gì cả như ông bà ta đã nói “Một nghề thì sống, đống nghề thì chết”.

Họ luôn là người cả thèm chóng chán và hay đứng núi này trông núi nọ, quyết định thay đổi liên tục trong tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Lời khuyên cho họ đó là, trước khi làm việc gì đó phải tìm hiều thật kỹ, và nếu có bỏ cuộc thì hãy nhớ đến lý do mà mình bắt đầu.

Bạn có dấu vân tay WC-WD-WI không? Hãy đọc thêm thông tin về chủng vân tay này ở sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để hiểu rõ về mình nhé!

Video chia sẻ về dấu vân tay WC-WD-WI:

 
🦋 Linda Nga