Dấu vân tay WE thuộc nhóm Whorl, có một tâm và hai giao điểm. Hình ảnh đại diện là Sư Tử, Lửa Khí.

Đặc điểm nhận diện chủng vân tay WE tương tự như WT – WS nhưng có tâm dài hình bầu dục, tâm càng dài thì đặc tính của WE càng thể hiện đậm nét.
CHỦNG VÂN TAY WE

 

WE cũng là chủng vân tay thuộc nhóm Đại bàng nên rất mạnh mẽ, độc lập. Điều khác biệt lớn nhất ở dấu vân tay này đó chính là dấu vân tay đại diện cho Cảm Xúc. WE sinh ra được mệnh danh là những người truyền cảm hứng, năng lượng của họ có sức ảnh hưởng sâu sắc đến người khác. Ai cũng có phần cảm xúc ở bên trong nhưng với WE mức độ chi phối của cảm xúc mạnh mẽ hơn nhiều lần so với những dấu vân tay khác.

Cảm xúc – đây là điểm rất đặc trưng khi nói đến chủng vân tay này. Điều này thể hiện rõ nét ở việc học/chơi và làm mọi việc theo cảm xúc – thích hoặc có cảm hứng thì sẽ làm mọi việc rất tốt, rất vui, đam mê và ngược lại. Họ dễ bị cảm xúc chi phối trong mọi hoạt động. 

Cảm xúc như con dao hai lưỡi có thể khiến những người sở hữu dấu vân tay WE thăng hoa, truyền cảm hứng mãnh liệt đến người khác, hiệu suất làm việc gấp đôi người khác. Nhưng cũng chính cảm xúc làm cho họ bị chìm đắm trong những nỗi đau, cảm xúc tiêu cực trong quá khứ rất khó thoát ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Phụ nữ Việt Nam sở hữu rất nhiều dấu vân tay WE nên ta thấy đâu đó là những người rất lo toan, chăm chút cho gia đình nhưng cũng là những “sư tử Hà Đông” khiến đấng mày râu khiếp sợ mỗi lần họ nổi giận.

Muốn chinh phục những người WE bạn cần đi sâu vào cảm xúc của họ, đừng vì những biểu hiện bên ngoài mà vội phản ứng hay đánh giá. Đa phần những người WE đều có những nỗi lòng giấu kín, là những dấu ấn cảm xúc khó buông từng làm họ tổn thương, mệt mỏi.

WE không chỉ bị cảm xúc chi phối nhiều mà con neo giữ cảm xúc lâu dài, điều này làm cho họ rất khổ tâm. Một chút vết thương lòng cũng đủ để họ dai dẳng trong những nỗi buồn miên man. Ngày ấy, chia tay mối tình sâu đậm trong một chiều thu phảng phất lá vàng rơi lòng buồn rười rượi. Để rồi những năm tháng sau đó, khi chuyện cũ đã qua rất lâu nhưng mỗi lần đi ngang qua lối cũ kí ức lại hiện về và có chút nhói trong tim.

Nếu như người WE thường xuyên neo cảm xúc tích cực thì cuộc sống tuyệt biết bao nhiêu. Thương cho những cảm xúc buồn mà WE trải qua bởi đối mặt với nó vốn chẳng dễ dàng gì với họ.

WE hãy nhớ đặc tính cảm xúc của mình và luôn ý thức để quản trị nó nhé. WE dễ bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh, khi nghe những điều tích cực sẽ cảm thấy rất vui; ngược lại, khi nghe những điều không hay về mình thì sẽ suy nghĩ theo hướng tiêu cực và bị neo giữ lại trong lòng nhiều. Hãy phát huy giá trị tích cực cảm xúc mang lại để trở thành người truyền cảm hứng. Học cách gạt bỏ cảm xúc tiêu cực để không bị chi phối, khi đó bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ lắm đó.

 

Dấu vân tay WE còn được biết đến là người có Tầm nhìn xa. Họ có nhiều khát vọng và ước mơ vươn đến tương lai. Khác với WT/WS là người rất thực tế và thường chỉ tập trung vào mục tiêu ngắn hạn và tính kết quả, WE hay hướng đến những mục tiêu xa trong tương lai. Họ hay đăm chiêu suy nghĩ xem 5 năm nữa, 10 năm nữa mình sẽ là người như thế nào, mình sẽ trở thành ai,….

Điều này phần nào tạo động lực để họ luôn nỗ lực hướng đến những gì mình mong muốn. Dù rằng đôi khi quá mải mê vào bức tranh tương lai, WE quên mất việc hoàn thiện những mục tiêu nhỏ để đạt được thành công. Kết hợp với WT/WS sẽ giúp WE hoàn thiện hơn trong việc hiện thực hóa các mục tiêu.

Có thể nói đây là chủng vân tay khá Cầu toàn, Chỉn chu trong mọi việc. Vì thế, khi làm bất cứ việc gì WE cũng đều chu đáo, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên ngược lại điều này cũng là yếu điểm của WE, họ sẽ hay lo lắng, WE không yên tâm nếu giao việc cho người khác, và họ sẽ ôm đồm vất vả về mình. Tin tưởng ở người khác hơn và chấp nhận khuyết điểm như một phần của cuộc sống sẽ làm cho WE nhẹ nhàng, thư thả hơn trong cuộc sống.

Nói như vậy không có nghĩa là WE bên loại bỏ bản tính cầu toàn của mình, vì đây là một đặc tính rất tốt giúp họ liên tục phát triển, hoàn thiện bản thân hướng đến những điều tốt hơn nữa. Chỉ là WE nên cân bằng hơn để bản thân không bị quá tải, cạn kiệt năng lượng rồi trút giận lên những thứ xung quanh, để lại những hậu quả không hay.

Ngoài ra, với bản tính cầu toàn nên làm gì WE cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trước những sự kiện quan trọng WE thường hay hồi hộp cho dù mọi thứ đã được sắp xếp đâu ra đó hết rồi. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo đó mà WE lường trước được mọi rủi ro có thể xảy ra, họ có khả năng dự đoán kết quả trong tương lai gần. Lắng nghe trực giác mách bảo WE sẽ dễ dàng làm chủ được mọi tình huống. 

Một chút chia sẻ về dấu vân tay WE, bạn có thể đọc thêm về dấu vân tay này ở sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay của Nga nhé!

Video chia sẻ về dấu vân tay WE:

🦋 Linda Nga