Mang sự linh hoạt uyển chuyển, dấu vân tay WC-WD-WI được ví như những con mèo, có những lúc rất hồn nhiên, vô tư nhưng có những lúc thì thật sắc bén và mãnh liệt. Bạn có thể vuốt ve và được những chú mèo dụi đầu vào làm nũng, nhưng đôi khi lại bị chúng dùng móng vuốt sắc nhọn cào đến chảy máu.

Ở những người WC-WD-WI họ cũng linh hoạt y như vậy, có khả năng xoay chuyển thích nghi với các tình huống rất nhanh.

 

CHỦNG VÂN TAY WHORL WC, WD, WI

 

WC-WD-WI có khả năng xoay chuyển và ứng biến linh hoạt. Nếu như đâu đó bạn gặp một một anh chàng MC hay diễn giả với lối nói chuyện thông minh linh hoạt. Hay đâu đó những anh chàng bán hàng đỉnh cao với khả năng chốt sale bằng mọi cách thì có thể đó là người mang chủng WC-WD-WI.

Nếu như những người chủng Nước UL cần có thời gian để hòa nhập với môi trường thì những người WC-WD-WI có khả năng chủ động và biến đổi linh hoạt theo từng tình huống.

Ví dụ: người WC-WD-WI gặp một người kinh doanh họ sẽ nói chuyện theo phong cách của doanh nhân; gặp một người công nhân viên chức họ sẽ nói chuyện theo phong cách của người công chức. Gặp bất kỳ đối tượng nào họ sẽ ứng biến linh hoạt để phù hợp với hoàn cảnh.

WC-WD-WI đa mục tiêu, đa góc nhìn

Những người mang chủng WC, WD, WI  là những người đa mục tiêu, có thể làm nhiều việc cùng một lúc. Họ chẳng mấy khi ngồi yên làm mãi một việc được, điều đó làm họ cảm thấy tù túng, dễ chán nản, mệt mỏi.

Liên tục có thử thách, có sự mới mẻ sẽ là nguồn cảm hứng rất lớn cho WC-WD-WI phát triển. Mà cứ gắn bó mãi với một thứ thì rất khó tìm thấy niềm vui đó nên họ luôn thích làm nhiều việc, có nhiều kế hoạch, nhiều dự định.

Bản chất là ở WC-WD-WI thích khám phá những điều mới lạ, độc đáo. Nên họ mới thường có xu hướng thay đổi công việc để có thêm cơ hội khám phá cái mới. Điểm này sẽ giúp họ tái cơ cấu trong cuộc sống và nạp thêm năng lượng cho chính mình.

Tuy nhiên, đa mục tiêu và thay đổi quá nhiều sẽ dễ  khiến WC-WD-WI trở nên lan man, không tập trung được vào một mục tiêu cụ thể nên đôi khi cái gì cũng làm được nhưng lại không quá xuất sắc.

Không chỉ đa mục tiêu mà ở WC-WD-WI còn đa góc nhìn. Họ có tư duy lưỡng cực, nghĩa là trong một vấn đề luôn có mặt này mặt kia. Góc nhìn đa diện đó giúp họ bao quát vấn đề rất tốt và có cái nhìn trung dung hơn trong mọi việc. Điều này làm cho người WC-WD-WI dễ trở nên lạc quan trước mọi sự thay đổi của cuộc sống.

 

CHỦNG VÂN TAY WHORL WC, WD, WI

Có rất nhiều điểm thú vị về dấu vân tay WC-WD-WI, dấu vân tay được mệnh danh là bậc thầy kết nối. Bạn hãy đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để khám phá về họ nhé!