WP/WL, dấu vân tay của vẻ đẹp hoàn mỹ

Đây cũng là chủng vân tay Đại bàng nhưng lại mang màu sắc rất khác so với các chủng vân tay nhóm Whorl.

Dấu vân tay WP/WL, hoàn mỹ

Những người sở hữu dấu vân tay thuộc nhóm mắt công WP/WL bẩm sinh đã thể hiện sự tinh tế chi tiết đến từng milimet. Họ có khả năng quan tinh tế đến từng cảm xúc và thái độ cử chỉ và hành động của người đối diện. Họ rất dễ để đánh trúng huyệt cảm xúc của người đối diện, luôn nói lời hoa mỹ, tác động mạnh đến trái tim người nghe.

Dấu vân tay WP-WL luôn chú trọng đến ngoại hình, môi trường sống, luôn chỉnh chu và rất có ý thức xây dựng hình ảnh cá nhân hoàn thiện nhất từ vẻ bề ngoài đến lời nói giao tiếp. Họ luôn thu hút mọi ánh nhìn giống như một ngôi sao nam châm luôn tỏa sáng và nổi bật giữa đám đông.

Chủng vân tay được ví với con công có bộ lông đẹp, bắt mắt và đặc sắc nhất trong các loài chim. Thì những người sở hữu chủng vân tay này cũng vậy, nhưng để hoàn thiện nhất thì ngoài vẻ bề ngoài họ cần trang bị cho mình một vốn kiến thức uyên thâm thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Như người ta thường nói “Con công đẹp nhất bộ lông, con người đẹp nhất ở tri thức”. Nếu đã có vẻ đẹp được ví như con công mà thêm tri thức uyên thâm thì có lẽ đây sẽ là những con người báu vật của trần gian.

Dấu vân tay WP/WL, may mắn

Không chỉ dừng lại ở đó, những người có chủng vân tay WP –WL này còn được trời phú cho một ngôi sao may mắn, tức là họ sẽ luôn may mắn trong cuộc sống, có những lúc họ chưa cố gắng hết sức nhưng kết quả đạt được lại như mong đợi.

Nhưng không phải trong cuộc đời họ sẽ luôn đạt được những điều đó mà họ cần phải luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đón nhận những may mắn sẽ mỉm cười với chính mình một cách thành công và trọn vẹn nhất.

Không có chủng vân tay nào mà tất cả đều là tốt hết và chủng vân tay WP – WL này cũng không ngoại lệ. Đó là những người có chủng vân tay thường đặt mình ở vị trí cao hơn người khác đôi lúc tự hào về bản thân nên khó nhận được sự giúp đỡ từ những bên cạnh ngoài ra họ còn khá thờ ơ và không quan tâm đến người xung quanh. Để cải thiện những nhược điểm trên thì cần lắng nghe và cảm nhận nhiều hơn.

May mắn, thịnh vượng, quyến rũ là đặc ân mà những người sở hữu dấu vân tay WP/WL sở hữu. Hãy luôn trau dồi nhận thức hướng đến sự hoàn mỹ sẽ giúp bạn đón nhận được nhận được mọi món quà mà cuộc sống ban tặng cho bạn.

Và không có vẻ đẹp nào trên đời này đẹp nhất bằng cách sống đẹp, luôn giúp đỡ người khác, học hỏi và phát triển không ngừng. Nhớ rặng bạn có sức lôi cuốn tự nhiên, hãy trở thành tấm gương cho người khác noi theo.

Xem thêm dấu vân tay WP/WL tại video sau:

Tham khảo sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để biết thêm về dấu vân tay đặc biệt này.

 

🦋 Linda Nga