Buổi sáng ngày hôm nay Humano cùng nhau ngồi trò chuyện giữa vô vàn cây xanh. Nhà Humano yêu cây lắm, văn phòng bé xíu thôi nhưng đủ loại cây hết.

Nếu ai đó chẳng bận tâm về cây thì cây nào cũng là cây và tất cả đều chung một tên gọi là “Cây xanh”. Nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn thì mỗi một loài cây đều có một tên gọi riêng và có những công dụng khác nhau trong cuộc sống.

.
𝑵𝒉𝒂̀ 𝑯𝒖𝒎𝒂𝒏𝒐 𝒄𝒐́ 𝒄𝒂̂𝒚 𝒏𝒈𝒖̃ 𝒈𝒊𝒂 𝒃𝒊̀, một trong những loại cây quý có thể chữa được bệnh đau khớp, cây còn có tác dụng đuổi muỗi, làm sạch không gian. Trong phong thủy cây Ngũ Gia Bì giúp gia chủ phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài.
𝑵𝒉𝒂̀ 𝑯𝒖𝒎𝒂𝒏𝒐 𝒄𝒐́ 𝒄𝒂̂𝒚 𝒍𝒖̛𝒐̛̃𝒊 𝒉𝒐̂̉, top 10 những cây cảnh có khả năng giải độc khí tốt nhất trong nhà. Lưỡi hổ hấp thụ chất gây ô nhiễm, cải thiện không gian sống, cây hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde.
.
Lưỡi hổ sử dụng axit crassulacean quá trình trao đổi chất, hấp thụ carbon dioxide và giải phóng khí oxi vào ban đêm (quá trình quang hợp CAM). Đây là loài cây phù hợp trồng trong phòng ngủ, giúp tăng cường lượng oxy vào ban đêm, giúp bạn có một giấc ngủ sâu, tỉnh táo và sảng khoái khi thức dậy.
.
𝑵𝒉𝒂̀ 𝑯𝒖𝒎𝒂𝒏𝒐 𝒄𝒐́ 𝒄𝒂̂𝒚 𝒏𝒈𝒐̣𝒄 𝒕𝒓𝒂𝒊 𝒕𝒊́𝒎 được đánh giá là loài có hiệu quả đặc biệt trong việc chất lượng không khí, lọc các chất hữu cơ dễ bay hơi, các chất gây ô nhiễm môi trường và các chất gây kích thích đối với hệ hô hấp. nếu văn phòng làm việc hay thư phòng của bạn có vài chậu treo thài lài sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên thư thái hơn, công việc hiệu suất cao hơn, giảm được stress.
.
.
Còn nhiều thật nhiều loài cây nữa có mặt tại nhà Humano như cây đại phú gia, dương sỉ Việt, dương sỉ châu Phi, thủy trúc, cây đô la, cây kim tiền, …. Có dịp mời mọi người đến văn phòng Humano và cùng nói chuyện về cây nhé!
.
Và các bạn có thấy không, mỗi một loài cây đều có tên gọi riêng. Mỗi lần nhắc đến tên gọi ấy người ta hình dung ra ngay hình dáng, đặc tính và công dụng của cây.
.
Chúng ta nói một chút về cây lưỡi hổ, loài cây thanh lọc được 108 loại khí độc. Cây có đặc tính gì mà lại làm được điều đó nhỉ?
.
Tạo hóa đã sinh ra cây và ban cho khả năng hút khí độc mà chẳng mấy ai giải thích được.
.
Lưỡi hổ lá cứng, mọc thành bụi, mọc thẳng thuôn nhọn ở đầu, có lẽ cấu tạo này làm cho cây có khả năng chịu được khô hạn rất tốt. Nếu chúng ta không hiểu đặc tính của cây là tưới nước như những cây khác là cây rất dễ bị đốm nâu trên lá, thối gốc và dĩ nhiên là sẽ chẳng thanh lọc không khí được rồi.
.
Con người chúng ta cũng vậy, mỗi người đến với cuộc đời này đều có cá tính và giá trị riêng. Tương ứng với những nét riêng có ấy chúng ta có sứ mệnh riêng trong cuộc đời này, chẳng ai giống ai giống như mỗi cây có một đặc tính và công dụng riêng.
.
Có người rất nhanh để nhận ra sứ mệnh cuộc đời mình, có người thì phải qua rất nhiều thăng trầm mới nhận ra. Nhiều khi chuyện đó lại chẳng quá quan trọng, vì Thượng Đế đã có dụng ý của riêng mình rồi.
.
Việc của chúng ta là chỉ cần tập trung tìm hiểu bản thân, tìm môi trường để phát triển một cách tốt nhất, khi đó tự khắc sẽ nhận ra sứ mệnh cuộc đời. Cũng như lưỡi hổ, hiểu cây để chăm sóc thật tốt, cây lớn mạnh thì sẽ có đủ sức để thanh lọc không khí xung quanh mình, tự khắc giá trị của cây được phát huy.
.
Nói đến đây thôi là các thành viên Humano bỗng cảm thấy rất yêu công việc mình đang làm. Một công việc đầy tính nhân văn khi trao đi món quà giúp người khác hiểu bản thân mình hơn thông qua sinh trắc vân tay, để từ đó chủ động phát huy mọi giá trị bản thân sống cuộc đời đầy ý nghĩa.
.
Và chẳng có gì ngoài những cái cây xinh đẹp và tấm lòng khao khát gieo giá trị Sinh trắc vân tay đến với cộng đồng, Humano thân tặng 3 phần quà trải nghiệm Sinh trắc vân tay trị giá 500k dành cho 3 người hữu duyên inbox với Humano.
.
.
————————————————–
Humano là đứa con tinh thần Nga siêu cưng chiều đấy! ^^
.
🦋 Linda Nga