LINDA NGA

Coaching Nghề nghiệp và Mối quan hệ

Giúp Bạn Đi Sâu Vào Nội Tâm Để Giải Quyết Vấn Đề

 

Cải Thiện Mối Quan Hệ

Mong muốn có những mối quan hệ thấu hiểu, yêu thương và triển nở hơn về tâm hồn.

Xây Dựng Nghề Nghiệp

Mong muốn có lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, tìm ra con đường đam mê dẫn lối đến thành công.

Thiết Lập Mục Tiêu

Việc đầu tiên để bắt đầu bạn cần có mong muốn và mục tiêu rõ ràng

Cải Thiện Quan Hệ

Mọi mối quan hệ đều có thể được hàn gắn và chữa lành

Quản Trị Stress

Kiểm soát căng thẳng, áp lực để cuộc sống hạnh phúc hơn

Tư Vấn Nghề Nghiệp

Tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại, theo đuổi đam mê thành công sẽ đến

Coaching Là Gì?

Theo định nghĩa của ICF (Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế), Coaching (tạm dịch là “kèm cặp, huấn luyện, khai vấn”)  là “hợp tác với khách hàng trong một quá trình khơi gợi tư duy và óc sáng tạo, mà từ đó truyền cảm hứng giúp khách hàng phát huy tối đa tiềm năng của mình trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc.”

Ai Sẽ Cần Coaching?

Bạn mong muốn mỗi ngày thức dậy tràn đầy cảm hứng và năng lượng nhưng có quá nhiều rào cản khiến bạn cứ mãi loay hoay trong những vấn đề và trở nên bế tắc, chán nản, tuyệt vọng. Bạn khao khát làm một điều gì đó khác biệt nhưng lại không biết nó là gì và làm sao để đến được đó? Vậy đó là lúc bạn cần đến Coaching rồi đấy!

Quá Trình Như Thế Nào?

Coaching là về sự học hỏi – không phải là sự dạy dỗ. Bạn là chuyên gia cho chính cuộc đời mình. Người coach trợ giúp bạn đạt được những khám phá sâu sắc hơn về mặt nhận thức.

Coaching là về hành động – hành động của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên thấy mình nhanh chóng tiến tới việc đạt được các mục tiêu như thế nào. Và bạn sẽ cần đồng hành với coach một quá trình.

1. Đầu tiên bạn cần có mong muốn rõ ràng

Mọi thứ đều bắt đầu từ chính bạn. Cuộc sống này là của bạn và chẳng ai sống thay được. Vì thế sẽ chẳng ai giúp được bạn nếu như bạn chẳng biết mình muốn gì. Bạn có thể bế tắc nhưng bạn cần có mong muốn. Người coach sẽ chỉ giúp được bạn khi bạn có mong muốn, bất kể mong muốn đó là gì.

2. Bạn cần nói chuyện với coach trước khi ra quyết định

Vì sao lại cần làm điều này? Bạn và coach cần cảm nhận có sự kết nối về mặt năng lượng, khi đó quá trình coaching mới đem lại hiệu quả. Nếu một trong hai cảm thấy không thoải mái khi nói chuyện thì nên dừng lại và coach có thể giới thiệu cho bạn vài người coach khác để bạn nói chuyện thử trước khi đưa ra quyết định lựa chọn ai là người coach cho mình.

3. Cam kết 100% hết mình cho sự thay đổi

Để có được điều mình muốn bạn cần thật sự rất nghiêm túc với chính mình. Sẽ có rất nhiều tiếng nói nhỏ ở bên trong kéo bạn lại, làm cho bạn trì hoãn trong hành động. Bạn cần có ý chí và sự cam kết vượt qua rào cản đó để thực hành những gì bạn nhận ra sau phiên coaching. Tại phiên coach bạn thông suốt vấn đề nhưng về nhà bạn lại lặp lại thói quen cũ thì tốt nhất bạn không nên sử dụng coaching vì nó sẽ rất lãng phí cho bạn.

4. Bạn cần thẳng thắn và trung thực

Đạo đức nghề nghiệp nên người coach sẽ có Hợp đồng thỏa thuận bảo mật thông tin dành cho bạn. Những gì bạn nói với coach đều sẽ được giữ kín và không tiết lộ nên bạn hãy cởi mở chia sẻ những gì còn khúc mắc, kìm nén trong lòng. Mục đích là để bạn được thông suốt mọi vấn đề, khi đó hành động mới rõ ràng và dễ dàng tạo ra sự thay đổi tốt đẹp hơn.

5. Khi bạn sẵn sàng thì quá trình coaching sẽ bắt đầu

Bạn và coach có sự kết nối, bạn đã sẵn sàng thì quá trình coaching sẽ được bắt đầu. Để thay đổi bạn cần thời gian, một chương trình coaching thường sẽ diễn ra trong 03 tháng hoặc dài hơn tùy vào vấn đề và nhu cầu của bạn. Hai bên ký Hợp đồng coaching, bạn thanh toán phí và lên lịch hẹn cho các phiên coaching tiếp theo. Mỗi phiên coaching thường sẽ kéo dài một tiếng đồng hồ. Bạn sẽ gặp coach 1-2 tuần/lần.

Các Gói Coaching

Gói Coaching 1 Tháng

Khi bạn muốn hiểu thấu đáo hơn các vấn đề đang xảy ra với mình, mong muốn có giải pháp giải quyết.

Tìm hiểu thêm

Bạn sẽ có một phiên coaching miễn phí đầu tiên để cảm nhận mức độ phù hợp trước khi quyết định có lựa chọn sử dụng gói Coaching hay không.

Sau khi ký Hợp đồng Coaching thì quá trình coaching sẽ bắt đầu.

Một tuần một lần bạn sẽ có 01 tiếng nói chuyện với coach. Sau mỗi phiên coach đều có các hành động thiết thực. Bạn cần nghiêm túc làm nó sau khi về nhà.

Tổng gói này bạn sẽ có 4 phiên coaching, sử dụng trong 4 tuần.

3.000.000đ

Gói Coaching 3 Tháng

Khi bạn muốn giải quyết vấn đề thực tại thông qua việc xây dựng những thói quen mới tích cực hơn.

Tìm hiểu thêm

Bạn sẽ có một phiên coaching miễn phí đầu tiên để cảm nhận mức độ phù hợp trước khi quyết định có lựa chọn sử dụng gói Coaching hay không.

Sau khi ký Hợp đồng Coaching thì quá trình coaching sẽ bắt đầu.

Hai tuần một lần bạn sẽ có 01 tiếng nói chuyện với coach. Sau mỗi phiên coach đều có các hành động thiết thực. Bạn cần nghiêm túc làm nó sau khi về nhà.

Tổng gói này bạn sẽ có 6 phiên coaching, sử dụng trong 3 tháng. Bạn sẽ được làm Sinh trắc vân tay để thấu hiểu mình hơn trị giá 3.000.000 vnđ.

7.000.000đ

Gói Coaching 6 Tháng

Khi bạn muốn làm mới bản thân và trở về sống với phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Tìm hiểu thêm

Bạn sẽ có một phiên coaching miễn phí đầu tiên để cảm nhận mức độ phù hợp trước khi quyết định có lựa chọn sử dụng gói Coaching hay không.

Sau khi ký Hợp đồng Coaching thì quá trình coaching sẽ bắt đầu.

Hai tuần một lần bạn sẽ có 01 tiếng nói chuyện với coach. Sau mỗi phiên coach đều có các hành động thiết thực. Bạn cần nghiêm túc làm nó sau khi về nhà.

Tổng gói này bạn sẽ có 15 phiên coaching, sử dụng trong 6 tháng. Trong đó 12 phiên tập trung vào mong muốn chính, 3 phiên cho chủ đề bạn tự chọn. Ngoài ra, bạn sẽ được làm Sinh trắc vân tay để thấu hiểu mình hơn trị giá 3.000.000 vnđ.

12.000.000đ

Về Linda Nga

Cô ấy bình thường như bao người bạn gặp trong xã hội, chỉ khác là cô ấy vô hại để bạn có thể trút mọi tâm tư, giãi bày những dồn nén sâu thẳm trong tâm hồn để cảm thấy khuây khỏa và bình an hơn.

Cô ấy luôn tin rằng tất cả mọi người đều xứng đáng được hạnh phúc. Và cô ấy luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá vẻ đẹp nội tâm của chính mình.

Linda Nga được đào tạo nghiệp vụ Coaching theo chương trình chuẩn của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế ICF.

Trích Dẫn Yêu Thích

“Ai nhìn ra ngoài thì mộng mị, ai nhìn vào trong thì tỉnh thức.”

“Chỉ có một cách để học. Đó là thông qua hành động. Mọi thứ bạn cần biết, bạn đã học được qua hành trình của mình.”

“Cuộc sống là một điều bí ẩn ngoài trừ tình thương, cái luôn tỏ tường hết thảy. Tôi chỉ biết buông xả, và cảm ơn tình thương đã ban mọi phúc lạc.”

Bài Viết Tham Khảo

Cùng tìm hiểu về coaching với Nga nhé!

Đừng Đợi Chờ Lâu Hơn Nữa.

Hãy Bắt Đầu Ngay Hôm Nay!