Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói:“ Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo”.

Xét theo nhiều khía cạnh, chúng ta là những người du hành trên con đường tiến hóa của chính mình, với tốc độ khác nhau. Một số người đã dừng lại nghỉ ngơi đôi chút, một số người khác đã nghỉ ngơi… khá lâu. Một số người lạc lối trong những cung đường, rời xa Con đường tiến hóa của mình.

Có những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không dẫn đến đâu ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một Con đường tiến hóa duy nhất. Và những ai ý thức điều này nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân có thể tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên Con đường tiến hóa của mỗi người thì thật quá đáng tiếc. Vậy mà trên thực tế, vẫn có quá nhiều người đang bị đưa đẩy tới những ngành nghề khiến tài năng của họ không được phát triển hoặc bộc lộ.

Hoặc đang phải làm những công việc khác xa nghề nghiệp phù hợp với họ, chẳng hạn người có năng khiếu nghệ thuật phải đi làm công việc tính toán kinh doanh…

Rất rõ ràng, không phải ai cũng nhận ra những mục đích cơ bản trên Con đường tiến hóa của mình là gì và việc mò mẫm để tìm ra con đường ấy không khác gì việc thả chúng ta xuống nước mà cột chân chúng ta lại và kêu “ Bơi đi ”. Đó là do chúng ta thiếu sự hướng dẫn về tự khám phá bản thân.

Nếu được tiếp cận với bộ môn Thần số học hay Sinh trắc vân tay từ khi là những học sinh trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với một công việc phù hợp, hoặc tiêp tục học lên cao, tùy vào thiên chất của mình, thay vì tìm kiếm giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa một công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp nhất nếu họ biết đến con số chủ đạo và những ngành nghề phù hợp với mình được thể hiện qua các con số đó.

Hãy nhớ rằng , sự tiến hóa của mỗi chúng ta là một con đường dài vô tận hướng về sự hoàn thiện của linh hồn. Con số chủ đạo chỉ cho mỗi người chúng ta biết những lối đi cơ bản mà chúng ta phải theo để có tiến bộ trên từng giai đoạn tiến hóa, trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn.

Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà Con số chủ đạo của họ thể hiện ( cả về mặt tích cực lẫn hạn chế ), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong Con số chủ đạo này, họ sẽ có được tiến triển trên hành trình tiến hóa của mình.

Nhiều người khác lại không cam chịu bị bó buộc trong những gì mà Con số chủ đạo của họ quy định. Họ nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng vượt lên trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì co đường tiến hóa cơ bản của họ vẽ ra.

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy , chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ CHỦ ĐẠO

Hẳn là lúc này bạn đã hiểu tầm quan trọng của con số chủ đạo đối với cuộc đời mình. Vậy vấn đề lớn bây giờ là : Làm sao xác định được con số chủ đạo của bạn?

Bạn có thể dùng phần mềm tính toán tự động trên website của Nga để xác định con số chủ đạo của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc rất đơn giản, hãy viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ra và tính toán theo công thức dưới đây.

Ví dụ: 27/05/1983. Sau đó, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3=35 , cộng tiếp 3+5=8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

CON SỐ CHỦ ĐẠO 10

Từ số 2 đến số 9 chúng ta đã làm quen với những cách thể hiện đa dạng của từng con số chủ đạo ở mỗi cá nhân phụ thuộc vào mức độ nhận thức của mỗi người. Tuy nhiên chưa có con số chủ đạo nào có biên độ dao động lớn và rộng trong cách biểu đạt như số 10.

Khi sống tích cực họ có thể là một người rất quảng giao, được yêu thích trong xã hội, nhưng khi sống tiêu cực họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời. Họ là những người dễ thích nghi. Họ có tiềm năng để thành công rực rỡ hoặc cũng có thể sống mòn trong sự tầm thường.

Mục đích sống

Cuộc sống của những người số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt bẩm sinh của họ có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng với các thay đổi trong cuộc sống.

Khi cuộc sống trở nên phức tạp hơn, khả năng thích nghi càng có vai trò thiết yếu hơn và chúng ta sẽ thấy người số 10 có mặt trong rất nhiều ngành nghề hoặc tình huống khác nhau. Họ có sự can đảm bẩm sinh, thứ thường đưa họ đến các lĩnh vực tiên phong mà nhiều người không bao giờ dám nghĩ đến.

Điều kiện phát triển tối ưu

Nếu chúng ta tìm kiếm người cùng chúng ta tận hưởng những thú vui nhẹ nhàng trong cuộc sống, không ai hợp hơn những người số 10. Họ phát huy tốt nhất khi được tự do trải nghiệm sự hứng khởi tức thời.

Nhưng khi bị áp lực hoặc kìm nén cảm xúc, họ thường chán nản mà không rõ nguyên nhân. Điều này khiến họ khó chịu và thường biểu đạt qua thái độ tức giận hoặc dễ nổi nóng.

Một bộ phận người số 10 sẽ rất thẳng thắn và tự tin – tinh thần lạc quan vô hạn giúp họ đạt được những bước tiền đáng kể trong cuộc sống. Đây là biểu đạt tự nhiên của số 10, vì họ có sự kết hợp đầy quyền lực của “cái tôi” (số 1) và chiều sâu tinh thần vô hạn (số 0).

Đặc điểm nổi bật

Số 10 là số mang tính thực tế và tính thích ứng, do đó người số 10 có được cá tính linh hoạt và thích nghi tốt, rất được mọi người yêu thích. Sự vui vẻ  của họ nhìn chung rất dễ lan tỏa, nhưng vì muốn can dự quá sâu vào vấn đề người khác nên họ thương thấy khó hiểu vì sao người khác lại không vui vẻ và dễ thích nghi giống họ.

Phần lớn những người số 10 ít dấn thân vào cuộc sống mà thường hài lòng với những niềm vui nhất thời, đặc biệt là trong thể thao hoặc là họ chủ động tham gia, hoặc chỉ là người xem. Ngược lại, một số ít người số 10 có nhận thức về các giá trị sâu sắc hơn sẽ thành công và dẫn đầu trong các lĩnh vực của mình vì họ có sự kiên cường vượt khó.

Nhìn chung, người số 10 thường vô thức toát ra sự tự tin vào bản thân, thể hiện qua phong thái hòa nhã và lịch thiệp của mình, bất kể họ ăn mặc thế nào. Họ không mấy thành công trong việc giải quyết các vấn đề về tâm lý của bản thân hay của người khác, không phải là những nhà tư vấn giỏi hay người bạn sâu sắc.

Nhưng họ lại có máu nghệ thuật, sự tinh tế tuyệt vời của họ có thể khiến họ trở thành những nghệ sĩ biểu diễn nhạc cụ tài hoa hay các chuyên gia thẩm định chất lượng.

Khuynh hướng cần phát triển

Sự tự tin ở những người số 10 đôi khi có thể khiến họ muốn áp chế người khác, nhưng họ thường làm vậy một cách thiếu khôn ngoan và dẫn đến sự bất hòa nghiêm trọng. Khuynh hướng này có thể tránh được thông qua ý thức kiểm soát cái tôi, hướng đến chiều sâu tâm hồn và tránh lối sống hời hợt.

Việc chủ động tham gia các hoạt động mang tính xây dựng và sáng tạo cũng sẽ giúp người số 10 tiếp nhận thêm những quan điểm sâu sắc hơn và biết rằng nếu một cánh cửa đóng lại thì họ chỉ cần tìm những cánh cửa mở khác.

Họ cũng cần tránh trở nên biếng nhác và kỳ vọng cuộc sống sẽ dễ dàng, đồng thời phải nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển tinh thần kỉ luật của bản thân để vượt qua sự ưu sầu và cảm giác bất an.

Người số 10 có xu hướng dễ lạc lối trong sự thoải mái và chấp nhận cuộc sống tầm thường. Để trở nên vượt trội họ cần nhìn ra tiềm năng của mình – tính linh hoạt và khả năng thích nghi cực lỳ manh mẽ.

Trong cuộc sống, người số 10 cần các hoạt động như hành thiền để giữ cân bằng cho bản thân và kết nối với nguồn sức mạnh bên trong. Họ cũng học cách tiết chế trong cuộc sống (sự cân bằng) và phát triển nhận thức về thế giới xung quanh (sự uyên bác) thái độ hài hòa, lòng trắc ẩn và tôn trọng cuộc sống.

Bên cạnh đó, họ cần học cách phân biệt cái gì quan trọng và cái gì không quan trọng, nếu không họ có thể lãng phí thời gian để theo đuổi những điều không đáng.

Nghề nghiệp phù hợp

Người số 10 phù hợp với lĩnh vực thể thao hoặc giải trí, thiết kế và trang trí nội thất, ngành dệt may và thực phẩm. Họ cũng có thể là những chuyên gia bán hàng tài năng (vì thường được yêu mến), chính trị gia, nhà gây quỹ từ thiện, nhà điều hành doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, chuyên gia quy hoạch đô thị, kiến trúc sư, chuyên gia địa ốc…

Tóm lại

Người số 10 rất tự tin, hòa nhã, thông minh và vui vẻ, với sự tinh tế đặc biệt và khả năng bán hàng xuất sắc.

Trích Nhân số học

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

———————————————-