Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói:“ Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo”.

Xét theo nhiều khía cạnh, chúng ta là những người du hành trên con đường tiến hóa của chính mình, với tốc độ khác nhau. Một số người đã dừng lại nghỉ ngơi đôi chút, một số người khác đã nghỉ ngơi… khá lâu. Một số người lạc lối trong những cung đường, rời xa Con đường tiến hóa của mình.

Có những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không dẫn đến đâu ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một Con đường tiến hóa duy nhất. Và những ai ý thức điều này nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân có thể tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên Con đường tiến hóa của mỗi người thì thật quá đáng tiếc. Vậy mà trên thực tế, vẫn có quá nhiều người đang bị đưa đẩy tới những ngành nghề khiến tài năng của họ không được phát triển hoặc bộc lộ.

Hoặc đang phải làm những công việc khác xa nghề nghiệp phù hợp với họ, chẳng hạn người có năng khiếu nghệ thuật phải đi làm công việc tính toán kinh doanh…

Rất rõ ràng, không phải ai cũng nhận ra những mục đích cơ bản trên Con đường tiến hóa của mình là gì và việc mò mẫm để tìm ra con đường ấy không khác gì việc thả chúng ta xuống nước mà cột chân chúng ta lại và kêu “ Bơi đi ”. Đó là do chúng ta thiếu sự hướng dẫn về tự khám phá bản thân.

Nếu được tiếp cận với bộ môn Thần số học hay Sinh trắc vân tay từ khi là những học sinh trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với một công việc phù hợp, hoặc tiêp tục học lên cao, tùy vào thiên chất của mình, thay vì tìm kiếm giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa một công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp nhất nếu họ biết đến con số chủ đạo và những ngành nghề phù hợp với mình được thể hiện qua các con số đó.

Hãy nhớ rằng , sự tiến hóa của mỗi chúng ta là một con đường dài vô tận hướng về sự hoàn thiện của linh hồn. Con số chủ đạo chỉ cho mỗi người chúng ta biết những lối đi cơ bản mà chúng ta phải theo để có tiến bộ trên từng giai đoạn tiến hóa, trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn.

Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà Con số chủ đạo của họ thể hiện ( cả về mặt tích cực lẫn hạn chế ), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong Con số chủ đạo này, họ sẽ có được tiến triển trên hành trình tiến hóa của mình.

Nhiều người khác lại không cam chịu bị bó buộc trong những gì mà Con số chủ đạo của họ quy định. Họ nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng vượt lên trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì co đường tiến hóa cơ bản của họ vẽ ra.

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy , chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ CHỦ ĐẠO

Hẳn là lúc này bạn đã hiểu tầm quan trọng của con số chủ đạo đối với cuộc đời mình. Vậy vấn đề lớn bây giờ là : Làm sao xác định được con số chủ đạo của bạn?

Bạn có thể dùng phần mềm tính toán tự động trên website của Nga để xác định con số chủ đạo của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc rất đơn giản, hãy viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ra và tính toán theo công thức dưới đây.

Ví dụ: 27/05/1983. Sau đó, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3=35 , cộng tiếp 3+5=8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

CON SỐ CHỦ ĐẠO 11

Người có số chủ đạo 11 thường có trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ giúp những người mang con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở thể siêu thức.

Đáng tiếc là phần lớn những người số 11 lại không đủ khả năng để phát huy tiềm năng đó, nhưng điều này sẽ sớm được khắc phục cùng với sự phát triển của thời đại mới, thời đại phát triển nhận thức Thế kỷ 21.

Mặc dù số 11 không phổ biến như các con số chủ đạo khác, nhưng nhiều người số 11 lại được tìm thấy ở các lĩnh vực liên quan mật thiết đến sự phát triển tâm linh và nâng cao nhận thức. Trên thực tế, chỉ hai con số tổng của ngày sinh cho ra con số chủ đạo 11 là 29 và 38 hy hữu lắm ta mới bắt gặp số tổng là 47.

Mục đích sống

Người số 11 nằm trong số ít ỏi những người được trang bị “vốn tâm linh” tiềm tàng tốt đẹp nhất để đưa con người tiến vào thời đại nhận thức. Nói về mặt tâm linh, việc họ có mặt ở cõi đời này trong kiếp sống này là một lựa chọn đầy trách nhiệm.

Tuy nhiên, thật không may là rất nhiều người trong số họ lại bị quyến rũ bởi những cám dỗ của đời sống vật chất để rồi xa rời mục đích cao cả của mình. Nhưng tình thế đang thay đổi hy vọng càng ngày càng có thêm nhiều người có số 11 nhận ra giá trị thật của mình để quay về với những lý tưởng mà họ đã nhận lãnh.

Điều kiện phát triển tối ưu 

Vì yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp và giá trị văn hóa của cuộc sống người số 11 hướng đến những môi trường chứa đựng những giá trị đó, vì nó cho họ được thể hiện nét đẹp vốn có của tâm hồn và đời sống tâm linh.

Đời sống vật chất, với nhiều người trong số họ là quá nhiều đòi hỏi và không thú vị nhưng người số 11 cần học cách cân bằng đời sống vật chất với những lý tưởng mà họ tìm kiếm bên trong.

Số 11 cần nhận ra rằng những giá trị tinh thần cao quý nhất cũng không có bao nhiêu giá trị nếu chúng không được vận dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống. Chẳng có biểu đạt nào đẹp đẽ hơn việc dốc mình phụng sự cho cuộc sống, theo khả năng của mỗi người.

Đặc điểm nổi bật 

Có sự khác biệt cực kỳ to lớn của giữa lối sống của người số 11 biết sống tích cực và phát huy sức mạnh tâm linh vượt trội của họ, những người số 11 đầy tiêu cực với cuộc sống lao đao và nhạt nhòa. Khi theo đuổi các vấn đề và mục tiêu về tinh thần hay tâm linh người số 11 thể hiện họ có nguyên tắc đạo đức vững vàng, trực giác chính xác và động lực rất rõ ràng.

Trong cuộc sống hàng ngày, họ thường là những người nhạy cảm, đáng tin cậy, trung thực và công tâm, với tình yêu sâu đậm đối với gia đình và bạn bè, cũng như lòng trắc ẩn đối với cuộc sống.

Khuynh hướng cần khắc phục

Khi đời sống vật chất ngày càng phát triển và nhiều hoa thơm cỏ lạ xuất hiện dọc đường, khả năng người ta bị cám dỗ và từ bỏ lối sống chính trực là rất dễ xảy ra. Cuộc sống vốn dĩ đơn giản và hài hòa hơn những gì người ta đang cảm thấy.

Sự phức tạp mà người cảm nhận trong đời sống hàng ngày khiến họ hoang mang và lệch khỏi con đường của mình, để lại cho họ cảm giác cay đắng và hằng hộc, biểu hiện qua thái độ thờ ơ, lạnh nhạt với những người khác và với công việc.

Khi chuyện này xảy ra với người số 11, họ trở nên lạc lối và lãnh đạm tìm kiếm sự khuây khỏa trong thế giới vật chất mà họ đã xa vào, họ phải giữ ý thức và sự tỉnh thức cao độ để quyết tâm đi trên con đường của mình mà điều này sẽ không quá khó khăn nếu họ chịu lưu tâm đến trực giác nhạy bén của mình.

Hướng phát triển 

Đối với người số 11 các lĩnh vực tinh thần, không thể bị trộn lẫn với các giá trị thương mại. Do đó, môi trường thích hợp nhất cho họ chính là những ngành nghề có thể tạo điều kiện cho họ phát triển nhận thức về tâm linh và vận dụng sự nhạy bén của mình.

Đồng thời với bản tính hào phóng và mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu của những người xung quanh, người số 11 thường có nhu cầu tài chính cao hơn những người khác. Họ không chỉ cần học biểu đạt những giá trị tinh thần hay tâm linh của mình một cách thực tế nhất mà còn phải lắng nghe trực giác chứ không bị thúc đẩy được những thèm muốn đơn thuần ví dụ như mong muốn được thừa nhận, được tưởng thưởng, được trả ơn…

Bên cạnh đó, họ cũng cần nâng cao khả năng phán đoán, cân bằng cuộc sống bằng nghị lực bản thân. Họ có xu hướng từ chối sự hỗ trợ của người khác, nhưng để phát triển tốt nhất, họ cần học cách đón nhận nhiều hơn và nhận ra những lợi ích mà mình có được từ sự giúp đỡ lẫn nhau.

Nghề nghiệp phù hợp

Những nghề nghiệp mà người số 11 thường thấy bao gồm nhà giáo dục, nhà hoạt động xã hội, các thủ lĩnh tôn giáo và huấn luyện viên phát triển cá nhân. Hoặc họ cũng có thể tham gia giảng dạy các bộ môn văn hóa và biểu diễn chuyên nghiệp. Trực giác nhạy bén cũng có thể giúp họ trở thành các nhà thiết kế hay nhà phát minh tài ba.

Tóm lại

Người số 11 là những người nhạy cảm, đầy cảm xúc và quan tâm người khác. Họ yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp và những gì gắn với giá trị văn hóa sâu sắc. Họ cũng vô cùng trung thực và giàu lòng trắc ẩn, thường tránh các hoạt động kinh doanh vì bản thân họ không phải là những người quản lý tiền bạc giỏi.

Trích Nhân Số học

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-