Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói:“ Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo”.

Xét theo nhiều khía cạnh, chúng ta là những người du hành trên con đường tiến hóa của chính mình, với tốc độ khác nhau. Một số người đã dừng lại nghỉ ngơi đôi chút, một số người khác đã nghỉ ngơi… khá lâu. Một số người lạc lối trong những cung đường, rời xa Con đường tiến hóa của mình.

Có những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không dẫn đến đâu ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một Con đường tiến hóa duy nhất. Và những ai ý thức điều này nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân có thể tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên Con đường tiến hóa của mỗi người thì thật quá đáng tiếc. Vậy mà trên thực tế, vẫn có quá nhiều người đang bị đưa đẩy tới những ngành nghề khiến tài năng của họ không được phát triển hoặc bộc lộ.

Hoặc đang phải làm những công việc khác xa nghề nghiệp phù hợp với họ, chẳng hạn người có năng khiếu nghệ thuật phải đi làm công việc tính toán kinh doanh…

Rất rõ ràng, không phải ai cũng nhận ra những mục đích cơ bản trên Con đường tiến hóa của mình là gì và việc mò mẫm để tìm ra con đường ấy không khác gì việc thả chúng ta xuống nước mà cột chân chúng ta lại và kêu “ Bơi đi ”. Đó là do chúng ta thiếu sự hướng dẫn về tự khám phá bản thân.

Nếu được tiếp cận với bộ môn Thần số học hay Sinh trắc vân tay từ khi là những học sinh trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với một công việc phù hợp, hoặc tiêp tục học lên cao, tùy vào thiên chất của mình, thay vì tìm kiếm giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa một công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp nhất nếu họ biết đến con số chủ đạo và những ngành nghề phù hợp với mình được thể hiện qua các con số đó.

Hãy nhớ rằng , sự tiến hóa của mỗi chúng ta là một con đường dài vô tận hướng về sự hoàn thiện của linh hồn. Con số chủ đạo chỉ cho mỗi người chúng ta biết những lối đi cơ bản mà chúng ta phải theo để có tiến bộ trên từng giai đoạn tiến hóa, trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn.

Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà Con số chủ đạo của họ thể hiện ( cả về mặt tích cực lẫn hạn chế ), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong Con số chủ đạo này, họ sẽ có được tiến triển trên hành trình tiến hóa của mình.

Nhiều người khác lại không cam chịu bị bó buộc trong những gì mà Con số chủ đạo của họ quy định. Họ nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng vượt lên trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì co đường tiến hóa cơ bản của họ vẽ ra.

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy , chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ CHỦ ĐẠO

Hẳn là lúc này bạn đã hiểu tầm quan trọng của con số chủ đạo đối với cuộc đời mình. Vậy vấn đề lớn bây giờ là : Làm sao xác định được con số chủ đạo của bạn?

Bạn có thể dùng phần mềm tính toán tự động trên website của Nga để xác định con số chủ đạo của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc rất đơn giản, hãy viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ra và tính toán theo công thức dưới đây.

Ví dụ: 27/05/1983. Sau đó, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3=35 , cộng tiếp 3+5=8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

CON SỐ CHỦ ĐẠO 5

Trên thực tế, người có con số chủ đạo 5 thường có khuynh hướng thoát khỏi sự trói buộc. Đó cũng là biểu hiện vô cùng tự nhiên của bản chất vô cùng nhạy cảm và nhu cầu được bày tỏ cảm xúc của nhóm này.

Điều này không quá bất ngờ vì trong biểu đồ theo trường phái Pythago, số 5 nằm giữa trục ngang tinh thần và mũi tên ý chí. Những ngày sinh có số tổng là 14, 23, 32, 41 sẽ có con số chủ đạo là 5.

Mục đích sống

Diễn đạt cảm xúc một cách trọn vẹn nhất (thông qua các hình thức như chữ viết, vẽ, điêu khắc,…) là một trong những điều người số 5 muốn đạt tới. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể đạt được khi con người có đủ tự do để thực hiện. Đó chính là mục tiêu mà người số 5 tìm kiếm để phát triển, như một cách để thấu hiểu các tầng cảm xúc của họ.

Tuy vậy, rất ít người số 5 nhận ra điều này. Thường thì họ chỉ cảm nhận được khát vọng tự do mà không hề nhìn ra nguyên nhân thật sự ẩn đằng sau: đó là định hướng một cách tích cực cuộc đời của họ bằng những phương tiện biểu đạt này.

Điều kiện phát triển tối ưu

Phần lớn những người số 5 cảm thấy khó làm việc theo giờ giấc qui định nghiêm ngặt. Vì vậy, họ thường oán trách cấp trên của mình và dễ mắc những căn bệnh liên quan đến áp lực công việc.

Người số 5 nên tìm kiếm những công việc cho phép họ không cần chịu sự chỉ đạo từ ai, chẳng hạn như công việc nhân viên bán hàng lưu động hoặc nhà văn, họa sĩ làm việc tự do, bằng cách này, họ sẽ có được sự tự do mà họ cần để phát triển phương thức biểu đạt bản thân phù hợp nhất.

Nhiều người trong nhóm này rất say mê các cuộc phiêu lưu, thường đi du lịch hoặc thường xuyên thay đổi công việc. Việc du lịch đây đó hay những trải nghiệm công việc khác nhau này cũng trở thành phương tiện quí giá để họ nâng cao trí tuệ hay ý thức.

Một khía cạnh khác mà những con người số 5 rất dễ thành công trong lĩnh vực giải trí nơi họ được tự do thể hiện cảm xúc của mình và nhiều người đã cực kì thành công như những diễn viên hay nghệ sĩ chuyên nghiệp. Nhưng bất kể họ làm gì, công việc gì, thì tình yêu con người của họ vẫn là động lực cơ bản nhất.

Đặc điểm nổi bật

Người số 5 thường có trực giác rất tốt, với cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ. Họ hạnh phúc nhất khi được tự do thể hiện bản thân. Khi có được sự tự do đó, họ sống động và tràn đầy năng lượng nhưng một khi bị gò bó vậy họ trở nên ủ dột và tâm trạng lên xuống thất thường, thậm chi là lãnh đạm.

Tuy vậy, họ là những người tâm tính tốt luôn quyết tâm sống một cuộc sống vui vẻ và giúp người khác cũng có được cuộc sống như vậy. Đây là bản tính giàu lòng trắc ẩn của người số 5.

Khuynh hướng cần khắc phục

Vì yêu thích tự do nên người số 5 có thể chấp nhận những việc làm không chính thống để không phải làm việc theo giờ giấc gò bó. Vì thế, họ không nhận ra ý nghĩa của sự gò bó là để rèn luyện tính kiên nhẫn, tinh thần hợp tác và khả năng tự kiềm chế.

Nhiều bạn trẻ số 5 khi mới đi làm đã không chịu nổi việc phải báo cáo với sếp và lựa chọn bỏ việc. Khi không tập trung chú ý vào chi tiết, người số 5 dễ mắc sai lầm trong công việc và vấn đề có thể trở nên trầm trọng hơn bởi những lo âu và băn khoăn khi họ bị trói buộc trong môi trường làm việc chính thống.

Hậu quả là họ sẽ dễ bị stress hay trầm cảm nếu không kiểm soát cảm xúc tốt. Dành thời gian tiếp xúc với thiên nhiên có thể giúp lấy lại sự bình tĩnh trong những lúc như thể này

Hướng phát triển

Người tìm kiếm tự do thường muốn được quay về ngày tháng vô lo thuở ban sơ. Nhưng chắc chắn là chúng ta không thể sống mãi trong quá khứ mà phải học hỏi những trải nghiệm đã qua để phát triển bản thân. Vì thế khi hoàn cảnh hiện tại có vẻ đang trói buộc chúng ta thay vì cảm thấy bức bối hãy tập trung suy nghĩ về những bài học ta sẽ thu được qua trải nghiệm này.

Như vậy chúng ta sẽ có thể vượt qua cảm giác khó chịu vì sự trói buộc đó và tiến lên phía trước. Để làm được điều này, người số 5 cần tăng cường chú ý vào các chi tiết, trở nên thực tế hơn, nhìn cuộc sống với lăng kính rộng mở hơn.

Họ cũng sẽ nhận ra rằng các cơ hội đi đó đi đây sẽ phát triển khả năng quan sát và là phương tiện thiết yếu dể họ thêm hiểu biết về cuộc sống và phát triển trí tuệ

Khi người số 5 trưởng thành hơn học sẽ biết điều chỉnh bản thân để thích ứng với các nguyên tắc của tập thể, qua đó củng cố cảm giác an toàn cho bản thân mình đặc biệt là trong các mối quan hệ. Trên hết, hãy nhớ rằng người số 5 lấy tình yêu thương làm động lực cho mọi hành động, dù họ có thể hiện điều đó bằng cách nào đi nữa.

Nghề nghiệp phù hợp

Người số 5 có 3 đặc trưng: Yêu tự do, thích diễn xuất và có khiếu nghệ thuật. Vì thế nghề nghiệp nào có yếu tố diễn xuất hoặc khả năng diễn đạt chuyên nghiệp sẽ rất hợp với người số 5, bất kể đó là diễn viên chuyên nghiệp hay ngành nghề nào khác cần kĩ năng này như bán hàng, chính trị,…

Họ  cũng có thể làm trong ngành du lịch, khách sản, nhà văn, họa sĩ, nhà thiết kế, chủ doanh nghiệp, nhà phát minh sáng chế,…

Tóm lại

Bản chất người số 5 là đầy yêu thương, yêu tự do, có óc nghệ thuật, máu phiêu lưu, cảm xúc lên xuống thất thường, dao động từ tâm trạng rất vui vẻ khi được tự do sang ủ dột ra mặt khi cảm thấy bị đè nén. Về cơ bản, họ là những người thuộc nhóm cảm nhận.

Trích Nhân số học

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

———————————————-