Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói:“ Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo”.

Xét theo nhiều khía cạnh, chúng ta là những người du hành trên con đường tiến hóa của chính mình, với tốc độ khác nhau. Một số người đã dừng lại nghỉ ngơi đôi chút, một số người khác đã nghỉ ngơi… khá lâu. Một số người lạc lối trong những cung đường, rời xa Con đường tiến hóa của mình.

Có những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không dẫn đến đâu ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một Con đường tiến hóa duy nhất. Và những ai ý thức điều này nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân có thể tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên Con đường tiến hóa của mỗi người thì thật quá đáng tiếc. Vậy mà trên thực tế, vẫn có quá nhiều người đang bị đưa đẩy tới những ngành nghề khiến tài năng của họ không được phát triển hoặc bộc lộ.

Hoặc đang phải làm những công việc khác xa nghề nghiệp phù hợp với họ, chẳng hạn người có năng khiếu nghệ thuật phải đi làm công việc tính toán kinh doanh…

Rất rõ ràng, không phải ai cũng nhận ra những mục đích cơ bản trên Con đường tiến hóa của mình là gì và việc mò mẫm để tìm ra con đường ấy không khác gì việc thả chúng ta xuống nước mà cột chân chúng ta lại và kêu “ Bơi đi ”. Đó là do chúng ta thiếu sự hướng dẫn về tự khám phá bản thân.

Nếu được tiếp cận với bộ môn Thần số học hay Sinh trắc vân tay từ khi là những học sinh trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với một công việc phù hợp, hoặc tiêp tục học lên cao, tùy vào thiên chất của mình, thay vì tìm kiếm giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa một công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp nhất nếu họ biết đến con số chủ đạo và những ngành nghề phù hợp với mình được thể hiện qua các con số đó.

Hãy nhớ rằng , sự tiến hóa của mỗi chúng ta là một con đường dài vô tận hướng về sự hoàn thiện của linh hồn. Con số chủ đạo chỉ cho mỗi người chúng ta biết những lối đi cơ bản mà chúng ta phải theo để có tiến bộ trên từng giai đoạn tiến hóa, trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn.

Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà Con số chủ đạo của họ thể hiện ( cả về mặt tích cực lẫn hạn chế ), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong Con số chủ đạo này, họ sẽ có được tiến triển trên hành trình tiến hóa của mình.

Nhiều người khác lại không cam chịu bị bó buộc trong những gì mà Con số chủ đạo của họ quy định. Họ nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng vượt lên trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì co đường tiến hóa cơ bản của họ vẽ ra.

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy , chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ CHỦ ĐẠO

Hẳn là lúc này bạn đã hiểu tầm quan trọng của con số chủ đạo đối với cuộc đời mình. Vậy vấn đề lớn bây giờ là : Làm sao xác định được con số chủ đạo của bạn?

Bạn có thể dùng phần mềm tính toán tự động trên website của Nga để xác định con số chủ đạo của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc rất đơn giản, hãy viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ra và tính toán theo công thức dưới đây.

Ví dụ: 27/05/1983. Sau đó, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3=35 , cộng tiếp 3+5=8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

CON SỐ CHỦ ĐẠO 6

Đây là con số chủ đạo thể hiện sự hòa mình mạnh mẽ. Khi chọn lối sống tích cực, người số 6 có sự sáng tạo mạnh mẽ nhưng nếu chọn lối sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành những người lo lắng triền miên.

Số 6 nằm giữa Trục ngang Trí não và ở đầu của Mũi tên Ý chí điều này khiến người số 6 có tiềm năng phi thường trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách xuất sắc. Đáng tiếc là họ thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu và tự khiến bản thân mất năng lượng.

Mục đích sống

Chúng ta sẽ thấy nhiều người số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo từ ở nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang trọng trách lớn trong cuộc sống, thứ đòi hỏi ở họ sự tận tâm sâu sắc. Tất cả người số 6 đều có khả năng thiên phú này, nhưng họ thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho bất an và lo lắng, từ đó mắc kẹt trong căng thẳng.

Họ cần học cách làm chủ những tình huống mà óc sáng tạo và thiên hướng quan tâm đưa họ đến, chứ không nên để tình huống kiểm soát mình. Nói cách khác, họ cần họ cách bảo vệ bản thân để có thể thể hiện được tính sáng tạo tuyệt vời của mình mà không bị thao túng bởi hoàn cảnh.

Điều kiện phát triển tối ưu

Người số 6 rất xuất sắc trong lĩnh vực cần đến lòng tin, sự sáng tạo cũng như tính tận tụy của họ.

Một số người chọn thể hiện tài năng của mình trước công chúng, tỏa sáng trên sân khấu hay màn ảnh bằng khả năng diễn xuất hoặc ca hát, một số khác thì chọn thể hiện bản chất đầy yêu thương của họ một cách riêng tư hơn ở nhà với gia đình của mình.

Sâu trong tâm hồn của người số 6 luôn là tình yêu sâu sắc dành cho con người và một bản tính lương thiện mà họ luôn muốn thể hiện và duy trì.

Đặc điểm nổi bật

Khả năng diễn xuất xuất chúng của mình nên người số 6 thường tìm mọi cơ hội để được thể hiện dù là ở công sở, nơi vui chơi hay trong gia đình. Với những người số 6, nhà là nơi quan trọng, họ dành cho rất nhiều thời gian cho mái ấm của mình và nơi này luôn có tầm quan trọng thứ hai chỉ xếp sau những người thân yêu đang sống cùng họ dưới mái nhà đó.

Vì là những người yêu thương con người số 6 rất ghét sự bất công. Họ là những người giàu lòng trắc ẩn, vị tha và bao dung những người phải học cách bảo vệ bản thân để lòng tốt của mình không bị lợi dụng.

Khuynh hướng cần khắc phục

Nếu khả năng sáng tạo của người số 6 bị giới hạn trong phạm vi gia đình, bị đề cao thái quá thì nó có thể gây ra những nỗi lo lắng tiêu cực và mong muốn sở hữu lệch lạc. Trong hoàn cảnh này, người số 6 có thể thường xuyên có những nỗi bất an và sợ hãi, thứ khiến cho sự phát triển cá nhân bị giới hạn và cuộc sống của họ bị trì trệ.

Về lâu dài những nỗi lo lắng thường trực này trở thành những trở ngại tâm lý nhẹ, đi kèm với nỗi cô độc buồn bã và mâu thuẫn hoàn toàn với tất cả những gì mà người số 6 đang khao khát tạo ra. Và khi nỗi lo lắng hay tính tiêu cực bủa vây cuộc sống của người số 6 họ có xu hướng than vãn và đổ lỗi.

Hướng phát triển

Người số 6 cần nhận thức được rằng cái nhìn tích cực về cuộc sống là yếu tố quan trong hàng đầu để họ phát triển tính sáng tạo, cho dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn đến mức nào đi nữa.

Họ luôn cần hiểu rằng sự quan tâm luôn đồng hành với sự tự do biểu đạt chứ không nên đè nén. Vì vậy, họ nên tránh tâm lý sở hữu, mà nên truyền tải sự quan tâm đó đến với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân thương của mình bằng nhiều cách sáng tạo hơn.

Đa số người số 6 hướng đến sự bình yên và mong muốn có được nó bằng mọi giá, nhưng điều này đôi khi được thể hiện như sự cam chịu và do đó trở thành nhược điểm của họ, khiến họ có xu hướng tự hủy hoại bản thân và không tìm được niềm vui sống.

Nếu học được cách trở nên kiên quyết, biết lúc nào nên nhượng bộ, lúc nào không nên, người số 6 sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và có thể tự bảo vệ bản thân khỏi sự lợi dụng của những người vô tâm (trong đó đôi khi có cả người thân trong gia đình).

Bên cạnh đó, việc phát triển khả năng phân biệt cái gì quan trọng và cái gì không, nắm rõ sự chừng mực và thể hiện lòng trắc ẩn một cách khôn ngoan sẽ giúp họ nâng cao năng lực sáng tạo, giúp họ có thể tạo ra những điều không ai ngờ tới.

Nghề nghiệp phù hợp

Cho dù người số 6 chọn lựa ngành nghề nào, công việc của họ phải có yếu tố sáng tạo trực tiếp tác động và làm cho cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Họ có thể là thành viên ưu tú trong các tổ chức nhân đạo hoặc là những người chữa lành, họa sĩ, nhà thiết kế tài ba.

Họ có tài năng đáng ghi nhận trong lĩnh vực diễn xuất hay ca hát mang màu sắc kịch tính – thậm chí một số người còn đi quá xa đến mức khiến cuộc sống của mình trở nên kịch tính một cách khoa trương.

Tóm lại

Người số 6 là người có đầu óc sáng tạo, thích quan tâm, công bằng, không ích kỉ, bao dung và yêu gia đình nhưng hay có khuynh hướng bị lo lắng và bất an thái quá.

Trích Nhân số học

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

———————————————-