Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói:“ Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo”.

Xét theo nhiều khía cạnh, chúng ta là những người du hành trên con đường tiến hóa của chính mình, với tốc độ khác nhau. Một số người đã dừng lại nghỉ ngơi đôi chút, một số người khác đã nghỉ ngơi… khá lâu. Một số người lạc lối trong những cung đường, rời xa Con đường tiến hóa của mình.

Có những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không dẫn đến đâu ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một Con đường tiến hóa duy nhất. Và những ai ý thức điều này nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân có thể tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên Con đường tiến hóa của mỗi người thì thật quá đáng tiếc. Vậy mà trên thực tế, vẫn có quá nhiều người đang bị đưa đẩy tới những ngành nghề khiến tài năng của họ không được phát triển hoặc bộc lộ.

Hoặc đang phải làm những công việc khác xa nghề nghiệp phù hợp với họ, chẳng hạn người có năng khiếu nghệ thuật phải đi làm công việc tính toán kinh doanh…

Rất rõ ràng, không phải ai cũng nhận ra những mục đích cơ bản trên Con đường tiến hóa của mình là gì và việc mò mẫm để tìm ra con đường ấy không khác gì việc thả chúng ta xuống nước mà cột chân chúng ta lại và kêu “ Bơi đi ”. Đó là do chúng ta thiếu sự hướng dẫn về tự khám phá bản thân.

Nếu được tiếp cận với bộ môn Thần số học hay Sinh trắc vân tay từ khi là những học sinh trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với một công việc phù hợp, hoặc tiêp tục học lên cao, tùy vào thiên chất của mình, thay vì tìm kiếm giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa một công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp nhất nếu họ biết đến con số chủ đạo và những ngành nghề phù hợp với mình được thể hiện qua các con số đó.

Hãy nhớ rằng , sự tiến hóa của mỗi chúng ta là một con đường dài vô tận hướng về sự hoàn thiện của linh hồn. Con số chủ đạo chỉ cho mỗi người chúng ta biết những lối đi cơ bản mà chúng ta phải theo để có tiến bộ trên từng giai đoạn tiến hóa, trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn.

Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà Con số chủ đạo của họ thể hiện ( cả về mặt tích cực lẫn hạn chế ), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong Con số chủ đạo này, họ sẽ có được tiến triển trên hành trình tiến hóa của mình.

Nhiều người khác lại không cam chịu bị bó buộc trong những gì mà Con số chủ đạo của họ quy định. Họ nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng vượt lên trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì co đường tiến hóa cơ bản của họ vẽ ra.

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy , chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ CHỦ ĐẠO

Hẳn là lúc này bạn đã hiểu tầm quan trọng của con số chủ đạo đối với cuộc đời mình. Vậy vấn đề lớn bây giờ là : Làm sao xác định được con số chủ đạo của bạn?

Bạn có thể dùng phần mềm tính toán tự động trên website của Nga để xác định con số chủ đạo của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc rất đơn giản, hãy viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ra và tính toán theo công thức dưới đây.

Ví dụ: 27/05/1983. Sau đó, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3=35 , cộng tiếp 3+5=8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

CON SỐ CHỦ ĐẠO 7

Dưới ảnh hưởng của số 7, người mang con số này sẽ triệt để trải nghiệm các bài học mà cuộc đời mang lại thông qua quá trình khổ học hoặc hoạt động giảng dạy hoặc chia sẻ với người khác. Cả hai phương diện này đều thể hiện ở khía cảnh trải nghiệm thể chất vì số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa Mũi tên Thực tế và Mũi tên Hoạt động.

Mục đích sống

Những ai sinh dưới con số chủ đạo 7 chắc chắn sẽ được rèn giũa qua dòng đời này để có được một bước tiến về phí trước. Đặc điểm nổi bật của số 7 là khả năng học hỏi gần như vô hạn từ những trải nghiệm thực tế của bản thân.

Thông qua những kiến thức lĩnh hội được dần dần sẽ tạo thành nền tảng để số 7 đem ra hướng dẫn hoặc chia sẻ cho nhiều người khác. Những trải nghiệm thực tế này còn mang đến cho họ những triết lý sâu sắc về cuộc đời.

Điều kiện phát triển tối ưu dành cho những người số 7 là họ được học hỏi theo cách riêng của mình. Không dừng lại ở việc tiếp nhận các chỉ dẫn tối thiểu từ người khác, người số 7 khát khao được học bằng cách tự trải nghiệm. Chính vì điều này, người số 7 thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống Sức khỏe, Tình Yêu, Tiền tài.

Thông qua những bài học này họ trở thành những người có vốn sống và trải nghiệm sâu sắc để truyền tải lại cho người khác và giúp ích cho cuộc đời. Tuy nhiên, những người này sẽ cảm thấy khó sống theo quy củ mà người khác đặt ra, trong khi họ lại áp quy củ của họ lên cho người khác.

Đặc điểm nổi bật

Người số 7 thuộc nhóm những người năng động nhất trong cuộc sống. Tuy không phải lúc nào họ cũng ý thức được điều này những người số 7 thường có khát khao tự trải nghiệm. Và những trải nghiệm này sẽ trở thành những kinh nghiệm nhớ đời khi (thật không may) chúng đòi hỏi họ phải hy sinh một điều gì đó của mình.

Đường đời của người số 7 thoạt nhìn có vẻ khá buồn, đặc biệt là khi họ chưa nhận ra những khó khăn thử thách hoặc những tổn thất mà mình gặp phải. Nhưng tất cả đều là những bài học, chúng sẽ lặp đi lặp lại với mức độ mất mát ngày càng trầm trọng hơn cho đến khi họ nhận ra.

Thông qua sự tổn thất về Sức khỏe, Tình yêu hay Tiền tài này người số 7 sẽ học được một triết lý sống sâu xa, giúp ý thức của họ ngày càng phát triển hơn.

Người số 7 có một loại nghị lực đặc biệt giúp họ bẩm sinh đã tự tin vào bản thân. Sự tự tin này sẽ giúp họ ứng phó với các trải nghiệm sống của mình mà không hề than vãn. Họ hiểu rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó.

Khuynh hướng cần khắc phục

Sự cố chấp của số 7 trong việc tự trải nghiệm đến mức từ chối nhận những lời chỉ dạy hay khuyên nhủ từ người khác khiến người số 7 thường có khuynh hướng nổi loạn.

Khi từ chối nhận lời khuyên, họ dễ có thái độ thích chỉ dạy người khác chứ không muốn được người khác chỉ dạy họ. Điều này khiến họ trả giá nhiều trong cuộc sống.

Họ không học được những bài học kinh nghiệm mà người khác từng trải qua và khuyên họ nên tránh. Nhưng họ lại thích người khác nghe theo lời khuyên của mình và khá bực mình khi nhận được lời khuyên y như vậy từ người khác.

Chỉ khi họ trưởng thành và hành động khôn ngoan hơn, cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của họ mới trở nên tốt đẹp hơn.

Hướng phát triển

Người số 7 thường không giỏi nhìn người và không am hiểu kinh doanh, họ cần cực kì thận trọng trong hoạt động kinh doanh và đầu tư. Nhưng những nhược điểm này có thể khắc phục nếu họ có tinh thần kỉ luật hơn – nếu họ có thể kỉ luật bản thân tốt như những gì họ đòi hỏi nơi người khác.

Việc chịu khó nghe lời khuyên và sống có kỉ luật cũng sẽ giúp họ phát triển trực giác và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân họ và những người họ yêu thương.

Thông thường, người số 7 học khá chậm, vì họ có nhu cầu tự trải nghiệm mọi thứ. Với những gia đình có con mang số 7 các cha mẹ cần lưu ý đặc biệt đến đặc điểm này và cho phép trẻ học theo cấp độ tiếp thu tự nhiên của chúng. Vì không ít bậc phụ huynh xem thành tích học tập của con ở trường là thể diện của gia đình chứ không nhận ra giá trị lớn nhất của việc học là mang lại lợi ích cho bản thân con.

Nghiên cứu trên nhiều trẻ em số 7 cho thấy các em có thể tiếp thu việc học một cách nhanh chóng cho đến khoảng năm lên 7 tuổi. Giai đoạn 7 năm sau đó, tốc độ học tập của các em chậm hơn đáng kể nhưng vào khoảng 14 tuổi trở đi tốc độ học tập của các em lại tăng lên nếu các em có ý thức tự kỉ luật bản thân. Trẻ em số 7 hiếm khi trở thành những học giả xuất sắc.

Nghề nghiệp phù hợp

Với tính đáng tin cậy, mong muốn có được sự tin tưởng của người khác, người số 7 rất thích hợp với các hoạt động có liên quan đến ngành luật. Người số 7 cũng thường tìm thấy trong đội ngũ những người làm công tác giảng dạy trong các lĩnh vực nhân văn như: giáo viên, thành viên các đoàn thể, nhà khoa học, nhà triết học…

Bên cạnh đó, họ cũng là những người có khả năng thiên phú trong việc sử dụng các công cụ sắc bén, từ đó thôi thúc họ lựa chọn các ngành nghề như: bác sĩ phẫu thuật, thợ mộc, thợ tiện…

Tóm lại

Người số 7 có nhu cầu học hỏi thông qua các trải nghiệm của bản thân nhưng không thích tuân thủ các nguyên tắc bên ngoài. Họ rất tự tin, nhân văn và sâu sắc. Cuộc đời họ thường trải qua nhiều tổn thất, hy sinh mà qua đó họ sẽ học được nhiều bài học để đời.

Trích Nhân số học

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

———————————————-