Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói:“ Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo”.

Xét theo nhiều khía cạnh, chúng ta là những người du hành trên con đường tiến hóa của chính mình, với tốc độ khác nhau. Một số người đã dừng lại nghỉ ngơi đôi chút, một số người khác đã nghỉ ngơi… khá lâu. Một số người lạc lối trong những cung đường, rời xa Con đường tiến hóa của mình.

Có những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không dẫn đến đâu ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một Con đường tiến hóa duy nhất. Và những ai ý thức điều này nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân có thể tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên Con đường tiến hóa của mỗi người thì thật quá đáng tiếc. Vậy mà trên thực tế, vẫn có quá nhiều người đang bị đưa đẩy tới những ngành nghề khiến tài năng của họ không được phát triển hoặc bộc lộ.

Hoặc đang phải làm những công việc khác xa nghề nghiệp phù hợp với họ, chẳng hạn người có năng khiếu nghệ thuật phải đi làm công việc tính toán kinh doanh…

Rất rõ ràng, không phải ai cũng nhận ra những mục đích cơ bản trên Con đường tiến hóa của mình là gì và việc mò mẫm để tìm ra con đường ấy không khác gì việc thả chúng ta xuống nước mà cột chân chúng ta lại và kêu “ Bơi đi ”. Đó là do chúng ta thiếu sự hướng dẫn về tự khám phá bản thân.

Nếu được tiếp cận với bộ môn Thần số học hay Sinh trắc vân tay từ khi là những học sinh trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với một công việc phù hợp, hoặc tiêp tục học lên cao, tùy vào thiên chất của mình, thay vì tìm kiếm giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa một công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp nhất nếu họ biết đến con số chủ đạo và những ngành nghề phù hợp với mình được thể hiện qua các con số đó.

Hãy nhớ rằng , sự tiến hóa của mỗi chúng ta là một con đường dài vô tận hướng về sự hoàn thiện của linh hồn. Con số chủ đạo chỉ cho mỗi người chúng ta biết những lối đi cơ bản mà chúng ta phải theo để có tiến bộ trên từng giai đoạn tiến hóa, trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn.

Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà Con số chủ đạo của họ thể hiện ( cả về mặt tích cực lẫn hạn chế ), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong Con số chủ đạo này, họ sẽ có được tiến triển trên hành trình tiến hóa của mình.

Nhiều người khác lại không cam chịu bị bó buộc trong những gì mà Con số chủ đạo của họ quy định. Họ nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng vượt lên trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì co đường tiến hóa cơ bản của họ vẽ ra.

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy , chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ CHỦ ĐẠO

Hẳn là lúc này bạn đã hiểu tầm quan trọng của con số chủ đạo đối với cuộc đời mình. Vậy vấn đề lớn bây giờ là : Làm sao xác định được con số chủ đạo của bạn?

Bạn có thể dùng phần mềm tính toán tự động trên website của Nga để xác định con số chủ đạo của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc rất đơn giản, hãy viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ra và tính toán theo công thức dưới đây.

Ví dụ: 27/05/1983. Sau đó, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3=35 , cộng tiếp 3+5=8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

CON SỐ CHỦ ĐẠO 8

Những người mang con số chủ đạo 8 là những người coi trọng sự độc lập, một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống. Họ là những người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Sức mạnh của họ đến từ vị trí số 8 con số của Trí tuệ ở Trục ngang Tinh thần, đồng thời là con số nằm ở trung tâm Mũi tên Hoạt động.

Mục đích sống

Một trong những khía cạnh rất quan trọng của tình yêu thương là khả năng bày tỏ. Một trong những thành tố thiết yếu để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa người và người đó là khả năng biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng lẫn nhau.

Nhưng đây chính là hai phương diện mà những người số 8 khó thể hiện nhất. Do đó, mục đích sống quan trọng mà họ cần đạt được trong đời chính là vượt qua những giới hạn này.

Khi phát triển theo hướng đó họ sẽ nhận ra việc cải thiện chất lượng các mối quan hệ sẽ giúp họ củng cố sự tin tưởng mà người khác dành cho chứ không hề cản trở tính độc lập của họ. Điều này lại tiếp tục tạo nên cảm giác an toàn cho cá nhân họ, nâng cao chất lượng cuộc sống cùng với sự phát triển về trí tuệ, một phần cực kì cần thiết đối với những người số 8.

Điều kiện phát triển tối ưu

Tuy có vẻ không khớp với bản tính tự nhiên của mình, nhưng người số 8 thường có lòng trắc ẩn và sự cảm thông vô hạn với những người kém may mắn trong cuộc sống.

Nhưng thái độ này không phải lúc nào cũng được duy trì lâu, vì họ thường mất kiên nhẫn với những ai trở nên phụ thuộc vào họ – họ cảm thấy điều này làm ảnh hưởng đến sự độc lập của mình.

Số 8 có khả năng thành công rực rỡ trong kinh doanh và đặc biệt họ không để cảm xúc làm lạc hướng các quyết định làm ăn của mình.

Người số 8 là những người rất chú trọng chuyện ăn mặc và tự hào về ngoại hình – không chỉ của bản thân mình mà cả những người họ yêu thương.

Họ là con người của cảm xúc, nhưng thường che giấu sự nhạy cảm của mình cho đến khi họ đủ trưởng thành để bày tỏ.

Đặc điểm nổi bật

Người số 8 toát ra vẻ độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Những tố chất này kết hợp hài hòa với nhau, trang bị cho người số 8 khả năng gánh vác các vị trí quản lý cấp cao và những trọng trách mà đa số họ có thể hoàn thành xuất sắc.

Nhưng ưu điểm độc lập quá mạnh mẽ của họ có thể được biểu đạt thành một thái độ tương đối lạnh nhạt, đôi khi trở thành thờ ơ khi họ ở nhà. Họ không cố tình như vậy, mà điều này bắt nguồn từ đặc điểm “khó mở lời, khó bày tỏ”, một đặc điểm thường biến mất sau khi họ trưởng thành.

Lòng trắc ẩn của họ dành cho những tạo vật yếu ớt như người già, người bệnh, trẻ em và động vật… chính là một biểu hiện của việc tìm kiếm cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình và nó sẽ sớm chuyển vẻ lạnh nhạt thành biểu hiện ấm áp của tình yêu thương.

Người số 8 cũng sở hữu sự khôn ngoan bẩm sinh mà từ đó họ sẽ học cách hoàn thiện bản thân khi họ trưởng thành.

Khuynh hướng cần khắc phục

Tính độc lập, mạnh mẽ của họ quá rõ nét đến mức người số 8 thường cảm thấy khó chịu khi có ai đó muốn can thiệp vào các kế hoạch của họ. Vì thế, để hướng dẫn những người này cần có sự tinh tế và khéo léo vô cùng.

Trên thực tế người số 8 cần rất nhiều sự hướng dẫn, đặc biệt là trong vấn đề nuôi dạy con trẻ vì họ dễ rơi vào một trong hai thái cực: quá nuông chiều hoặc quá nghiêm khắc.

Họ thường gặp trở ngại trong các mối quan hệ tình cảm, có xu hướng tự dựng lên các rào cản và thu cảm xúc mình lại đằng sau bức tường rào đó. Khi trưởng thành hơn họ sẽ nhận ra họ có thể hạnh phúc hơn nhiều nếu có thể bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

Hướng phát triển

Người số 8 cần phải nỗ lực, khắc phục điểm yếu trong vấn đề bày tỏ tình cảm với những người mà họ quan tâm. Quan trọng nhất chính là họ cần nhận ra điểm yếu này vì đa số những người số 8 không thấy rằng mình không biết cách biểu lộ tình cảm.

Khi họ học được cách bày tỏ cảm xúc, mức độ hạnh phúc và cảm giác an toàn của họ cũng được cải thiện nhiều. Bày tỏ lòng biết ơn cũng là một cách để họ tập biểu đạt những tầng cảm xúc sâu hơn. Sự phát triển này kéo theo sự phát triển của trí tuệ, điều mà từ trước đến nay họ chỉ có khuynh hướng biểu đạt trong công việc hoặc khi cần cho người khác lời khuyên mà thôi.

Sự khôn ngoan và mức độ trưởng thành của họ sẽ được nâng lên thông qua việc du lịch đó đây, một hoạt động mà họ rất thích.

Nghề nghiệp phù hợp

Người số 8 thường được tìm thấy ở các vị trí lãnh đạo ở các doanh nghiệp lớn với khả năng điều hành xuất sắc. Họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường có hứng thú với ngành ngân hàng, chứng khoán…

Họ cũng có thể trở thành chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc phi công, giáo viên và y tá phục vụ người lớn tuổi hoặc trẻ em, làm việc với các loài động vật hoặc trong các tổ chức nhân đạo. Bên cạnh đó, nhờ khả năng che giấu cảm xúc của mình, họ có thể rất thành công trong nghề diễn xuất.

Tóm lại

Người số 8 thường rất độc lập, cực kì đáng tin cậy, tự tin, ít chịu bày tỏ cảm xúc. Họ hợp với các hoạt động thương mại kinh doanh và rất quan tâm đến người bệnh và người kém may mắn.

Trích Nhân số học

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

———————————————-