Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói:“ Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo”.

Xét theo nhiều khía cạnh, chúng ta là những người du hành trên con đường tiến hóa của chính mình, với tốc độ khác nhau. Một số người đã dừng lại nghỉ ngơi đôi chút, một số người khác đã nghỉ ngơi… khá lâu. Một số người lạc lối trong những cung đường, rời xa Con đường tiến hóa của mình.

Có những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không dẫn đến đâu ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một Con đường tiến hóa duy nhất. Và những ai ý thức điều này nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân có thể tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên Con đường tiến hóa của mỗi người thì thật quá đáng tiếc. Vậy mà trên thực tế, vẫn có quá nhiều người đang bị đưa đẩy tới những ngành nghề khiến tài năng của họ không được phát triển hoặc bộc lộ.

Hoặc đang phải làm những công việc khác xa nghề nghiệp phù hợp với họ, chẳng hạn người có năng khiếu nghệ thuật phải đi làm công việc tính toán kinh doanh…

Rất rõ ràng, không phải ai cũng nhận ra những mục đích cơ bản trên Con đường tiến hóa của mình là gì và việc mò mẫm để tìm ra con đường ấy không khác gì việc thả chúng ta xuống nước mà cột chân chúng ta lại và kêu “ Bơi đi ”. Đó là do chúng ta thiếu sự hướng dẫn về tự khám phá bản thân.

Nếu được tiếp cận với bộ môn Thần số học hay Sinh trắc vân tay từ khi là những học sinh trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với một công việc phù hợp, hoặc tiêp tục học lên cao, tùy vào thiên chất của mình, thay vì tìm kiếm giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa một công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp nhất nếu họ biết đến con số chủ đạo và những ngành nghề phù hợp với mình được thể hiện qua các con số đó.

Hãy nhớ rằng , sự tiến hóa của mỗi chúng ta là một con đường dài vô tận hướng về sự hoàn thiện của linh hồn. Con số chủ đạo chỉ cho mỗi người chúng ta biết những lối đi cơ bản mà chúng ta phải theo để có tiến bộ trên từng giai đoạn tiến hóa, trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn.

Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà Con số chủ đạo của họ thể hiện ( cả về mặt tích cực lẫn hạn chế ), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong Con số chủ đạo này, họ sẽ có được tiến triển trên hành trình tiến hóa của mình.

Nhiều người khác lại không cam chịu bị bó buộc trong những gì mà Con số chủ đạo của họ quy định. Họ nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng vượt lên trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì co đường tiến hóa cơ bản của họ vẽ ra.

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy , chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ CHỦ ĐẠO

Hẳn là lúc này bạn đã hiểu tầm quan trọng của con số chủ đạo đối với cuộc đời mình. Vậy vấn đề lớn bây giờ là : Làm sao xác định được con số chủ đạo của bạn?

Bạn có thể dùng phần mềm tính toán tự động trên website của Nga để xác định con số chủ đạo của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc rất đơn giản, hãy viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ra và tính toán theo công thức dưới đây.

Ví dụ: 27/05/1983. Sau đó, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3=35 , cộng tiếp 3+5=8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

CON SỐ CHỦ ĐẠO LÀ 2

Con số chủ đạo này rất đặc biệt và rất hiếm, vì chỉ có duy nhất một số tổng 20 mới cho ra Con số chủ đạo 2 (những số tổng 29, 38, và 47 cho ra con số chủ đạo 11). Do đó, trên thực tế chúng ta thấy số lượng người có con số chủ đạo là 2 (và số 22/4) ít hơn hẳn so với các Con số chủ đạo còn lại.

Vì thế, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi cả hai Con số chủ đạo này đều mang ý nghĩa đặc biệt. Số 2 nhìn chung là người nhạy cảm, khiêm tốn, đầy thiện chí giúp đỡ người khác, trong khi số 22/4 lại rất quyết đoán và tự tin.

Mục đích sống

Những người số 2 đặc biệt có năng lực làm việc dưới trướng một người lãnh đạo năng động. Nếu không gặp được nhà lãnh đạo như thế, họ có thể cảm thấy lạc lối.

Thường thì bản thân những người này khó trở thành nhà lãnh đạo, cũng hiếm khi có tham vọng lãnh đạo, nhưng mà họ có một khả năng độc đáo trong việc tìm kiếm và hợp tác với những người hoặc những tổ chức đánh giá cao sự tận tụy của họ. Vai trò đặc biệt của họ là hỗ trợ bằng sự trung thành, tận tụy cùng trực giác của họ.

Điều kiện phát triển tối ưu

Mặc dù rất có năng lực và sự tự tin khi được làm việc theo nhịp độ chậm mà chắc của mình, người số 2 có thể cảm thấy bất an nếu bị đặt dưới áp lực làm việc cường độ cao và liên tục.

Họ cần được làm việc theo nhịp độ tự nhiên của riêng mình, vì họ chuộng sự ổn định và nhất quán trong lúc làm việc. Họ đặc biệt chính trực và không thích phẩm giá của mình bị nghi ngờ – điều này cũng sẽ làm giảm sút lòng tự tin của họ.

Người số 2 nhìn chung sẽ phát huy tốt nhất qua khả năng sử dụng đôi tay khéo léo của họ, như trong hội họa, viết lách nhưng phải luôn đặt dưới sự dẫn dắt của trực giác chuẩn xác mà họ có.

Đặc điểm nổi bật

Người số 2 nhạy cảm, trực giác tốt, đáng tin cậy, tận tụy, giàu lòng trắc ẩn. Họ là những nhà hòa giải đôi khi có thể tái cấu trúc một tổ chức ( trong thời đại ý thức được đánh giá cao này, đây là một khả năng rất giá trị).

Người số 2 ít bị “ cái tôi ” chi phối nhất so với những nhóm còn lại – họ thề hiện sự tinh tế với tinh thần không vị kỷ đáng quý khi có thể hòa nhập vào tinh thần chung khi cần.

Khuynh hướng cần khắc phục

Một số người số 2 không thể nhận ra rằng tiềm năng vốn có của họ phải được phát huy thông qua chính bản thân họ. Đôi khi, chủ nghĩa vật chất hoặc một cảm giác vị kỷ sai lệch nào đó xuất hiện sẽ khiến họ bất mãn, khó chịu và chán nản. Khi những tình huống như vậy xuất hiện họ cần nhận ra mình đang lệch khỏi con đường phát triển tự nhiên của bản thân.

Một xu hướng tiêu cực thường thấy khác là họ dựa dẫm quá nhiều vào tính lí trí mà bỏ qua phần trực giác và điều này khiến họ đưa ra nhận định sai lầm.

Hướng phát triển

Người số 2 nên vận dụng trực giác mạnh mẽ của họ để phát triển lòng tự tin và chọn cho mình những người bạn hay đối tác biết trân trọng những nét đặc trưng của họ. Điều này rất quan trọng với con đường phát triển cá nhân của số 2.

Khi trưởng thành người số 2 sẽ tự động phát hiện ra tầm quan trọng của khả năng kiểm soát cảm xúc, học cách sử dụng nó như một công cụ để hỗ trợ cho sự tinh tế của mình. Họ cũng có thể gặt hái nhiều lợi ích đáng kể nếu phát triển năng lực não bộ, đặc biệt là khả năng suy luận và trí nhớ. Sự phát triển theo hướng này sẽ củng cố lòng tự trọng của họ và góp phần giúp họ đạt được hạnh phúc to lớn trong đời sống cá nhân.

Nghề nghiệp phù hợp

Người số 2 phù hợp nhất với vai trò trợ lí cá nhân của các thành viên quản trị doanh nghiệp hay các tổ chức, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục hoặc thiện nguyện.

Họ cũng có máu nghệ thuật, vì sự nhạy cảm của họ có thể được thể hiện qua hội họa, âm nhạc, hoạt động ca hát hoặc nhảy múa. Nhưng trong những lĩnh vực này khi được hoạt động theo nhóm ( tốp ca, nhóm nhảy… ) hơn là biểu diễn một mình.

Đôi khi họ cũng trở thành nhà ngoại giao giỏi, chuyên viên hoạt động xã hội, thư kí- và nếu không nhận được nền giáo dục đầy đủ họ cũng có thể làm công nhân trong các dây chuyền nhà máy.

Tóm lại

Người số 2 nhạy cảm, có trực giác tốt, có tinh thần hỗ trợ, đáng tin cậy có công nhân hòa giải, giàu lòng trắc ẩn và có tính nghệ sỹ.

Lưu ý từ thầy David:

Trong thế kỉ thứ 21, bản chất nhạy cảm của số 2 sẽ không còn khan hiếm như ở thế kỉ 20. Điều này được kì vọng là sẽ góp phần mang đến một thế kỉ của sự phát triển về trực giác và hòa bình được tái lặp tại nhiều nơi trên thế giới.

Trích Nhân số học

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

———————————————-