Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói:“ Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo”.

Xét theo nhiều khía cạnh, chúng ta là những người du hành trên con đường tiến hóa của chính mình, với tốc độ khác nhau. Một số người đã dừng lại nghỉ ngơi đôi chút, một số người khác đã nghỉ ngơi… khá lâu. Một số người lạc lối trong những cung đường, rời xa Con đường tiến hóa của mình.

Có những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không dẫn đến đâu ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một Con đường tiến hóa duy nhất. Và những ai ý thức điều này nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân có thể tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên Con đường tiến hóa của mỗi người thì thật quá đáng tiếc. Vậy mà trên thực tế, vẫn có quá nhiều người đang bị đưa đẩy tới những ngành nghề khiến tài năng của họ không được phát triển hoặc bộc lộ.

Hoặc đang phải làm những công việc khác xa nghề nghiệp phù hợp với họ, chẳng hạn người có năng khiếu nghệ thuật phải đi làm công việc tính toán kinh doanh…

Rất rõ ràng, không phải ai cũng nhận ra những mục đích cơ bản trên Con đường tiến hóa của mình là gì và việc mò mẫm để tìm ra con đường ấy không khác gì việc thả chúng ta xuống nước mà cột chân chúng ta lại và kêu “ Bơi đi ”. Đó là do chúng ta thiếu sự hướng dẫn về tự khám phá bản thân.

Nếu được tiếp cận với bộ môn Thần số học hay Sinh trắc vân tay từ khi là những học sinh trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với một công việc phù hợp, hoặc tiêp tục học lên cao, tùy vào thiên chất của mình, thay vì tìm kiếm giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa một công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp nhất nếu họ biết đến con số chủ đạo và những ngành nghề phù hợp với mình được thể hiện qua các con số đó.

Hãy nhớ rằng , sự tiến hóa của mỗi chúng ta là một con đường dài vô tận hướng về sự hoàn thiện của linh hồn. Con số chủ đạo chỉ cho mỗi người chúng ta biết những lối đi cơ bản mà chúng ta phải theo để có tiến bộ trên từng giai đoạn tiến hóa, trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn.

Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà Con số chủ đạo của họ thể hiện ( cả về mặt tích cực lẫn hạn chế ), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong Con số chủ đạo này, họ sẽ có được tiến triển trên hành trình tiến hóa của mình.

Nhiều người khác lại không cam chịu bị bó buộc trong những gì mà Con số chủ đạo của họ quy định. Họ nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng vượt lên trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì co đường tiến hóa cơ bản của họ vẽ ra.

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy , chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ CHỦ ĐẠO

Hẳn là lúc này bạn đã hiểu tầm quan trọng của con số chủ đạo đối với cuộc đời mình. Vậy vấn đề lớn bây giờ là : Làm sao xác định được con số chủ đạo của bạn?

Bạn có thể dùng phần mềm tính toán tự động trên website của Nga để xác định con số chủ đạo của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc rất đơn giản, hãy viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ra và tính toán theo công thức dưới đây.

Ví dụ: 27/05/1983. Sau đó, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3=35 , cộng tiếp 3+5=8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

CON SỐ CHỦ ĐẠO SỐ 4

Trong thế giới hiện đại, khía cạnh vật chất được chú trọng, vì vậy, các biểu hiện cơ bản của người số 4 ở khía cạnh này sẽ dễ dàng được thỏa mãn. Tuy nhiên, người số 4 vẫn có nhiều mối quan tâm khác chứ không chỉ hướng vế chủ nghĩa vật chất, dù phần lớn sự quan tâm của họ nằm ở mặt này , bởi số 4 nằm ở trung tâm trục ngang thể chất.

Có nhiều số ngày sinh cộng lại để cho ra con số chủ đạo là số 4. Tuy nhiên, lưu ý rằng 22/4 (số 4 được tạo thành từ số tổng 22) không nằm trong nhóm này và sẽ được đề cập sau.

Mục đích sống

Chúng ta đang sống trong cuộc đời này trong một cơ thể vật chất, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trải nghiệm của chúng ta có liên quan đến khía cạnh đời sống vật chất.

Người số 4, đặc biệt chú trọng những trải nghiệm và biểu hiện về thể chất, yếu tố then chốt cho sự phát triển giai đoạn đầu của họ.

Nhưng khi trưởng thành, họ sẽ có khuynh hướng tự nhiên nắm bắt được khả năng tổ chức của trục ngang thể chất, từ đó phát triển thêm về tình yêu thương, ý thức và trí tuệ.

Điều kiện phát triển tối ưu

Người số 4 có phạm vi biều đạt rộng, bao trùm hầu hết các công việc tay chân hoặc công việc đòi hỏi óc tổ chức. Phạm vi hoạt động này có thể trải dài từ niềm vui kiếm sống, hoặc thử thách bản thân với những cơ hội làm ăn lớn, cho đến những hoạt động văn hóa nghệ thuật hoặc thể dục thể thao.

Cho dù làm gì thì người số 4 cũng thường thích cách tiếp cận kiểu “ chính thống ” hơn kiểu trải nghiệm, thích nguyên tắc hơn mạo hiểm.

Đặc điểm nổi bật

Người số 4 có thiên hướng về thực tế hoặc thực hành – họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận về các giá trị việc đó mang lại. Chính sự thực tế này giúp những người số 4, luôn tiến về phía trước. Họ ít khi ngồi yên nhìn người khác bận rộn và thường tiến tới đề nghị hỗ trợ một tay.

Họ thuộc nhóm những người nguyên tắc và đáng tin cậy nhất. Điều này đặc biệt thể hiện rõ trong những việc cần sự tỉ mỉ, khi sự chính xác và khả năng thực tế của họ được phát huy và mang lại lợi ích tối đa.

Trong các hoạt động thực tế, người số 4 có thể vô cùng kiên nhẫn, nhưng khi gặp phải các vấn đề liên quan đến khía cạnh tinh thần hay tâm linh thì họ thường rất thiếu kiên nhẫn.

Khuynh hướng cần khắc phục

Người số 4 thường đắm chìm trong công việc và xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Nếu không có khả năng cân bằng cảm xúc sẽ đánh mất bản thân vì những tham vọng bất thành, gây ra các vấn đề về tâm lý hoặc các chứng bệnh liên quan đến stress.

Họ cũng dễ bị kéo lệch về hướng vật chất nếu không biết cách cân bằng cuộc sống. Điều này, có thể gây ra cảm giác bất an và không hạnh phúc kéo dài ảnh hưởng tiêu cực đến mục đích sống của họ ở đời này.

Hướng phát triển

Người số 4 cần phát huy ba yếu tố quan trọng:

  • Thư giãn, vận dụng năng lực trí não và phát triển trực giác.
  • Thư giãn là một cách quan trọng để buông bỏ những mối bận tâm về vật chất và đời sống thực tế khi chúng trở nên quá mệt mỏi.
  • Thư giãn cũng là nền tảng quan trọng giúp phát triển tâm thức vốn đạt được hiệu quả nhất thông qua hoạt động hành thiền.
    Bên cạnh đó, họ có thể tập vận dụng năng lực trí não thông qua các bài tập luyện trí nhớ và tìm hiểu các nguyên tắc quan trọng, chẳng hạn như những nguyên tắc thường được dạy trong các chuyên ngành: triết học, kĩ sư, kiến trúc.

Những ứng dụng đó, sẽ giúp người số 4 phát triển nhận thức về trực giác, mở rộng cánh cổng dẫn đến nhận thức về tinh thần hay tâm linh.

Còn trong mọi chuyện mình làm, người số 4 nên cố gắng cân bằng phần thực tế của họ với phần tâm trí (Óc phân tích, tính sáng tạo, tính lí tưởng hóa) và phần tinh thần (trực giác, tình yêu thương và sự khôn ngoan).

Nghề nghiệp phù hợp

Người số 4 phù hợp làm việc ở những lĩnh vực đòi hỏi kĩ năng cao, tùy thuộc vào trình độ giáo dục họ nhận được, công việc phù hợp với họ rất đa dạng.

Từ người làm ăn buôn bán, kĩ thuật viên, nghệ nhân, kĩ thuật viên vận hành máy móc …. cho đến nhà quản lí doanh nghiệp, vận động viên thể thao chuyên nghiệp, chuyên gia kinh tế, bác sĩ, chuyên viên vật lí trị liệu, người làm vườn….

Rất nhiều giảng viên các chuyên ngành mỹ thuật, điêu khắc, các huấn luyện viên thể thao hoặc thể hình, các tác giả sách, hay tạp chí chuyên ngành kĩ thuật đều thuộc nhóm người số 4.

Trong các lĩnh vực có liên quan đến tài chính, người số 4 cần ý thức giữ tính chính trực cao độ để không bị lôi kéo bởi tư lợi, một yếu tố bắt nguồn từ xu hướng vật chất của số 4.

Tóm lại

Người số 4 rất thực tế và chuộng tính chuẩn mực, rất thích hướng về vật chất. Họ có hứng thú với thể thao và rất khéo tay. Họ là những người thuộc nhóm thực hành.

Trích Nhân số học

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-