Ngày trước, để thực hiện một bài phân tích Sinh trắc học dấu vân tay, các chuyên gia phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để phân tích mật độ, cường độ, cấu trúc các đường vân tay. Quá trình này tốn nhiều thời gian, nhân lực để có thể đem đến kết quả cho khách hàng.

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, chúng ta có thêm bước tiến mới trong việc phân tích chỉ số tiềm năng não bộ. Với sự trợ giúp công nghệ AI, mọi chuyện trở nên dễ dàng và chính xác hơn trước rất nhiều. Trong vòng 30 phút, bạn đã có ngay kết quả phân tích về tiềm năng não bộ của bản thân thông qua dấu vân tay.

Trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence) là ngành khoa học máy tính nhằm dạy cho máy móc có được trí tuệ gần như con người. AI được ứng dụng trong quá trình phân tích cấu trúc dấu vân tay và tính toán các chỉ số tiềm năng của con người.

Việc sử dụng AI bao gồm các thuật toán về máy học (Machine Learning) phân tích các hàng trăm triệu hình mẫu vân tay của các chủng tộc khác nhau trên thế giới, tạo ra một mạng nơron nhân tạo – Một bộ não máy tính chuyên trách cho việc phân tích vân tay.

Một đặc trưng của AI, đó là khả năng tiến hóa. Càng có nhiều dữ liệu, AI liên tục nâng mức độ chính xác cũng như thân thiện hơn với người dùng. Và mỗi một khách hàng của Humano đều là người góp phần giúp tăng cường giá trị của công nghệ Sinh trắc vân tay.

Toàn bộ khối lượng dữ liệu khổng lồ hàng ngày ở trên đều được xử lý 24/7 trên hệ thống điện toán đám mây của Google và Amazon. Đội ngũ chuyên gia quốc tế về công nghệ của Humano đã thiết kế hệ thống tự động hoàn toàn, hoạt động ổn định dưới sự giám sát của các chuyên gia Sinh trắc vân tay Humano.

Công nghệ Sinh trắc vân tay của Humano đã đăng ký sở hữu tại Cục bản quyền số 6813/2018/QTG.

Xem thêm tại Video để tìm hiểu về công nghệ Humano.

 

 
🦋 Linda Nga