Ông bà ta hay nói câu: Ai có hoa tay thì người đó sẽ rất tài năng, có nhiều năng khiếu, vẽ đẹp,…Tuy nhiên thì thực tế nhiều người có “hoa tay” nhưng lại chẳng hề khéo tay.

Giải mã điều đó thì trong sinh trắc học dấu vân tay, biểu hiện hình dạng dấu vân tay chỉ thể hiện tính cách bẩm sinh của một người, còn về năng lực thì không phải ai cũng giống nhau và cần phân tích sâu hơn dựa trên cấu trúc, mật độ đường vân tay chứ không hẳn chỉ là hình dáng. “Hoa tay” mà ông bà ta thường nhắc đến chính là dấu vân tay Đại bàng, kí hiệu là WT/WS.

Nhóm vân tay Đại bàng về nhận diện có đặc điểm như sau: Là vân tay có một tâm, dạng hình xoáy ốc hoặc vòng tròn đồng tâm.

 

Đại bàng WT/WS là những người bản lĩnh, tập trung vào mục tiêu cụ thể

Được đại diện bởi hình ảnh chim đại bàng, vua của các loài chim nên người WT/WS cả trong giao tiếp và công việc, họ thường có xu hướng chỉ làm những điều họ muốn. Đại bàng là những người có tính cách mạnh mẽ, chủ động nên khi làm điều gì họ làm với một tâm thái quyết tâm cao độ, không từ bỏ nếu chưa đạt được kết quả.

Khi làm việc với một người đại bàng bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự năng động và nhanh nhẹn trong các hành động. Họ chẳng bao giờ để người khác phải đốc thúc hoặc nhắc nhở quá nhiều để hoàn thành việc được giao. Nếu tuyển một nhân viên có vân tay chủng đại bàng WT/WS thì bạn sẽ yên tâm rằng đại bàng sẽ luôn luôn tuân thủ nguyên tắc đến đúng giờ, chủ động trong công việc và làm mọi việc dứt khoát nhanh gọn lẹ.

Những người có chủng đại bàng WT/WS thường có mục tiêu rất cao. Họ có khả năng làm việc một mình, độc lập và tự quản trong các công việc bởi sự tập trung cao độ và ít bị chi phối bởi môi trường xung quanh. Trong cuộc sống hay bất cứ hoàn cảnh nào, việc xác định mục tiêu định hướng chính là kim chỉ nam trong cuộc sống.

Khi có mục tiêu rõ ràng Đại bàng WT/WS sẽ thể hiện được sức mạnh của mình rõ nét nhất. Họ tuôn trào nội lực, bứt phá và dấn thân mạnh đến mức ai nhìn vào cũng ngỡ ngàng. Họ trở thành biểu tượng của hành động, sự dấn thân trong tâm thế của một người đang hừng hực nhựa sống, cháy hết mình với niềm mong ước.

Mục tiêu là nhân tố cốt lõi, là chìa khóa giúp Đại bàng WT/WS thành công trong cuộc sống. Nhất định Đại bàng WT/WS phải thiết lập cho mình một mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống, mục tiêu sẽ giúp họ:

– Có định hướng và tập trung hơn trong việc tìm tòi về kiến thức, tổ chức thời gian và tài nguyên một cách tối ưu nhất để đạt được những điều mà mình mong muốn thực hiện

– Có thêm động lực và tự tin hơn trong các quyết định của mình. 

Xây dựng mục tiêu dựa trên nguyên tắc SMART sẽ giúp Đại bàng WT/WS đi nhanh hơn đến đích.

Đại bàng WT/WS là người luôn hướng đến kết quả

Là người của mục tiêu, Đại bàng WT/WS lúc nào cũng muốn đạt mục tiêu thật nhanh. Họ quyết liệt trong hành động để đến đích. Họ sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách để có được thứ mình muốn. Họ chẳng bao giờ ngại khổ mà luôn vượt qua mọi trở ngại để chinh phục mục tiêu của mình.

Họ sẵn sàng hi sinh sự tận hưởng bản thân, làm việc quên ăn, quên ngủ để hoàn thành mục tiêu. Và tất nhiên họ sẽ rất sung sướng khi đạt thành tựu sau một thời gian nỗ lực, đó là phần thưởng lớn nhất, phần thưởng vượt qua giới hạn bản thân và thể hiện được năng lực của mình.

Tuy nhiên, đôi lúc vì quá tập trung vào kết quả mà Đại bàng WT/WS lại quá nóng vội, “dục tốc bất đạt”. Đại bàng WT/WS cần kiên nhẫn hơn nếu như mọi thứ chưa như ý mình lắm nhé!

Đại bàng WT/WS là người kiên định, lập trường vững vàng

Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp rất nhiều người có chủng Đại bàng WT/WS và bạn cảm thấy họ là những người bảo thủ cố chấp. Nhưng góc nhìn của tôi ở đây, điều tiên quyết – quyết định đến tính cách của một người chủng Đại bàng đó là họ đang bảo vệ quan điểm của mình rất mạnh mẽ. Và thật khó nói liệu đó có phải là bảo thủ hay không?

Nếu họ quyết liệt với những gì mình lựa chọn, bỏ mặc mọi lời ra tiếng vào từ bên ngoài và tập trung hành động, đến khi gặt hái thành công thì họ là người kiên định. Còn nếu lỡ may họ thất bại thì khi đó họ lại trở thành người bảo thủ vì đã không lắng nghe góp ý từ người khác. Ranh giới đó thật mong manh và chỉ có bản thân Đại bàng WT/WS mới biết rõ mình cần gì nhất mà thôi.

Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, trong việc giữ vững quan điểm, lập trường cũng vậy. Hãy kiên định với những gì mình suy nghĩ và mong muốn nhưng cũng nên mở lòng đón nhận ý kiến từ bên ngoài. Kết hợp tất cả lại Đại bàng WT/WS sẽ có thêm nhiều góc nhìn và đưa ra được lựa chọn, quyết định sáng suốt nhất. Dù sao đi nữa thì đây cũng là nhóm người lập trường rất vững vàng, rất khó để thuyết phục họ nếu bạn không có đủ lý luận và minh chứng rõ ràng. Đại bàng chỉ tin bằng kết quả thực tế và trải nghiệm, đó là phong cách riêng của họ.

Đại bàng WT/WS là người thích dẫn dắt

Là vua của các loài chim, Đại bàng WT/WS sinh ra đã mang trong mình sứ mệnh dẫn dắt. Và vì là con đầu đàn nên Đại bàng lúc nào cũng phải quyết liệt và thúc đẩy người khác phát triển. Họ sẽ có xu hướng muốn người khác làm theo sự chỉ dẫn của mình chứ không thích ai đó áp đặt. Thậm chí Đại bàng WT/WS sẽ nổi nóng, quát tháo, chống đối nếu bị áp đặt quá nhiều. 

Hiểu điều này, trong mối quan hệ nếu người bên cạnh là Đại bàng WT/WS thì bạn nên tôn trọng ý kiến của họ, đừng phản đối khi chưa hiểu được lý do tại sao họ làm vậy nhé! “Nhu thắng cương” là cách bạn nên áp dụng để giao tiếp với nhóm dấu vân tay này.

Với con trẻ thì nên khuyến khích cho trẻ trải nghiệm để nhận ra bài học cho mình. Nếu con có thích làm theo ý mình và sai phạm thì bố mẹ nên giúp con phân tích vấn đề, hiểu rõ để lần sau rút kinh nghiệm chứ tuyệt nhiên đừng đánh mắng, con sẽ không phục và không nghe theo đâu.

Là người dẫn dắt, Đại bàng WT/WS có nhu cầu thể hiện bản thân cao, khen trước chê sau chứ đừng vạch lỗi hay phủ nhận Đại bàng WT/WS, đặc biệt là nơi đông người. 

Một vài chia sẻ về dấu vân tay Đại bàng WT/WS, bạn đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để hiểu rõ hơn nha.