Đặc điểm nhận diện, WP (Whorl Peacock Eye)/WL (Lateral Pocket Whorl) là dấu vân tay thuộc nhóm Đại bàng, có hai giao điểm. Điểm khác biệt so với những dấu vân tay Đại bàng khác là có một giao điểm ở rất gần tâm (năm vân trở xuống) và có một giao điểm ở xa tâm.

Chủng vân tay Peacock Eye (WP) chỉ chiếm 2% dân số thế giới. WP có hình dạng khá đặc biệt, là sự kết hợp của đường cong và đường xoáy, tạo ra những đường nét vân tay rất giống với mắt ở đuôi con công.

Bạn có thể đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về dấu vân tay Mắt công hoặc xem video Nga chia sẻ nhé!

 

Dấu vân tay biểu trưng cho cái đẹp, sự may mắn, thịnh vượng, quyến rũ tự nhiên.

WP/WL gắn liền với hình ảnh con công – tượng trưng cho vẻ đẹp, sự quyến rũ. Đối với họ, cái đẹp đến rất tự nhiên mà chẳng cần cố gắng quá mức.

Họ yêu cái đẹp và dễ thả hồn vào cái đẹp như những tâm hồn thi nhân mê đắm giữa chốn bồng lai tiên cảnh. Cái đẹp được thể hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống những người WP/WL, từ diện mạo bên ngoài, lời ăn tiếng nói, cách đi đứng, đến vẻ đẹp tâm hồn. Bạn chỉ cần chú ý một chút thôi sẽ nhận ra ngay, họ có phải là WP/WL hay không?

Người ta không thể sống được nhờ cái đẹp, nhưng có thể chết vì cái đẹp.
(Tục ngữ Thụy Điển)

Họ thiên bẩm đã thu hút khá nhiều may mắn đến với bản thân. Mọi thứ cứ đến mà chẳng giải thích được lý do, chỉ có thể cảm nhận bằng những gì mình đã đi qua. Cuộc đời trao tặng WP/WL sự may mắn là để họ đem điều đó đến giúp đỡ những người khó khăn và bất hạnh hơn. Thứ gì mình có nhiều thì thứ đó cần được cho đi, cuộc sống vốn luôn có quy luật cân bằng.

Bạn có biết, Walt Disney là người sở hữu dấu vân tay mắt công. Walt Disney nổi tiếng, ông có sức ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực giải trí ở thế kỷ 20. Ông được biết đến là một nhà sản xuất phim tài ba, là ông bầu nổi tiếng trong lĩnh vực sáng tạo phim hoạt hình và thiết kế công viên theo chủ đề, đem về doanh thu hơn 35 tỷ đô la Mỹ mỗi năm.

Những người có chủng WP thường rất nhạy cảm, tinh tế, có thiên hướng cảm thụ nghệ thuật, vì thế họ thường rất chú trọng đến ngoại hình và môi trường sống. Họ chỉn chu, có ý thức, chú trọng xây dựng hình ảnh cá nhân toàn diện và thu hút, từ phong cách ăn mặc tới từng câu chữ trong giao tiếp hàng ngày.

Nói chuyện với WP/WL, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy họ rất thích dùng ngôn từ hoa mỹ, linh hoạt trong ngôn từ khi giao tiếp. Cùng một nội dung nhưng cách diễn đạt của họ thật bay bổng và khéo léo, dễ đi vào lòng người.

Nhóm WP/WL biểu trưng cho chủ nghĩa hoàn hảo. Chính vì vậy, WP/WL luôn đưa ra những tiêu chuẩn cao hơn mức bình thường. Họ trau chuốt trong từng việc và đặt ra những kỳ vọng cao. Điều đó làm cho họ dễ đạt được thành tích cao, thu hút người khác.

Làm thế nào để WP/WL tỏa sáng vẻ đẹp hoàn mỹ của mình?

Sự hoàn hảo luôn thật tuyệt. Nhưng liệu rằng, có phải tất cả những ai sở hữu WP/WL đều thể hiện được những điều đó trong cuộc sống?

Dấu vân tay WP/WL thể hiện cho sự may mắn, thịnh vượng, quyến rũ, hoàn hảo. Nhưng trên đời này, có gì hoàn hảo không? Không hề có. Mọi thứ chỉ là tương đối, sự hoàn hảo chỉ có theo cách nhìn của mỗi người. 

Và chính vì vậy, trên đời này không có sự hoàn hảo tuyệt đối, không có tiêu chuẩn nào cho sự hoàn hảo. Sự hoàn hảo nằm trong cách nhìn của mỗi người. Điều đó cũng có nghĩa là con người tạo ra thực tại cho mình. 

“Cái đẹp nằm trong con mắt của người ngắm.” (Plato)

Quá theo đuổi sự hoàn hảo theo góc nhìn bản thân mà quên nhìn lại để dung hòa với mọi thứ xung quanh thì mãi mãi chỉ là sự hoàn hảo trong trí tưởng tượng. Vẻ đẹp, sự hoàn mỹ là điều mà bất kỳ ai cũng muốn hướng đến, nhưng nếu nó quá xa rời thực tế thì nó lại không có chỗ để tồn tại và sẽ chẳng mấy ai đón nhận. WP/WL cần xác lập sự hoàn mỹ cho chính bản thân mình dựa trên thực tế.

Nhóm WP/WL có thể sở hữu nhiều may mắn hơn so với người khác. Nhưng để đón nhận và phát huy tất cả những may mắn đó, thì phụ thuộc rất nhiều vào nội lực bản thân họ có sẵn sàng hay chưa.

Chìa khóa thành công của WP/WL chính là sự hoàn hảo về nhận thức. Càng hoàn hảo về nhận thức bao nhiêu, họ càng thể hiện được cái đẹp, sức lôi cuốn và tư duy hoa mỹ của mình bấy nhiêu. 

Các bạn đọc thêm ở sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để có nhiều thông tin hơn nhé!

 

🦋 Linda Nga