Chủng núi Arch là chủng vân tay hiếm chỉ khoảng 5% dân số trên thế giới, đây được gọi là chủng Thiên Tài bởi khả năng hấp thụ kiến thức vô hạn.

 

Bạn hãy hình dung đến hình ảnh ngọn núi được bồi đắp theo thời gian theo tầng tầng lớp lớp. Hình ảnh này thể hiện cho sự vững chãi. Khi gặp những người NÚI, ta sẽ thấy họ có tác phong khá điềm tĩnh. 

Arch làm việc theo quy trình

Ngược với Đại bàng WT/WS phải có mục tiêu cụ thể và bỏ qua các giai đoạn để đến đích nhanh nhất thì những người chủng Núi rất chú trọng đến quy trình. Nếu bỏ qua tính quy trình người chủng Núi sẽ gặp khó khăn và hay bị gián đoạn, dừng lại để đào sâu hiểu rõ về quy trình trước khi bước tiếp. Để đến được bước 5, người Núi Arch phải đi qua Bước 1, Bước 2, Bước 3, Bước 4 rồi mới đến Bước 5.

Yếu tố then chốt ở đây là để một người chủng núi hấp thu được, hãy dạy từng bước từng bước một, không đốt cháy giai đoạn. Và khi họ được hệ thống hóa bài bản, tiếp nhận đủ nhiều họ sẽ là những người xuất chúng vì họ nắm đầy đủ quy trình từ A đến Z. Họ thường là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó và có khả năng hướng dẫn lại cho người khác.

Để quy trình được tối ưu hóa, những người chủng Núi có nhu cầu tiếp nạp thông tin càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Vì vậy nếu gặp một người sếp mang chủng Núi, bạn sẽ cảm thấy nhiều lúc Sếp thật khó tính trong việc báo cáo, đòi hỏi mọi việc phải rõ ràng, tỉ mỉ. Và nếu hiểu được bản chất của Sếp là do đặc tính bẩm sinh, bạn sẽ có cách làm việc cho phù hợp và tin tưởng rằng đây là một người Sếp rất giỏi để bạn có thể đi theo học tập. Đối với nhân viên mang chủng Núi, họ sẽ là những người làm việc rất trung thành và tỉ mỉ. Nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu căn bản cho người đó thì chắc chắn rằng bạn đã có một nhân viên rất tốt.

Dấu vân tay Arch chân thành trong các mối quan hệ

 

Trước một mối quan hệ, trước một cơ hội, bạn có thấy rằng những người chủng Núi có gì đó hay chần chừ không? Bởi vì trong họ luôn mong muốn sự an toàn nên cần thời gian để tìm hiểu, phân tích trước khi đưa ra quyết định.

Núi không vồ vập, không hấp tấp mở rộng mối quan hệ nhưng khi đã tin tưởng và lựa chọn thì lại rất chân thành với mối quan hệ đó. Núi xem trọng chất lượng hơn số lượng.

Nếu bạn có người bạn thân là chủng Núi thì xin chúc mừng bạn, vì đó là một người sống rất chân thành, sẵn sàng hi sinh vì bạn bè nếu cần. Và cũng lý do đó, nếu muốn tìm người có khả năng chung tình cao hãy chon người chủng Núi. Theo khảo sát trên thế giới tỉ lệ ngoại tình trên thế giới thấp nhất thuộc chủng núi Arch.

AT biến chủng của dấu vân tay Arch

Dấu vân tay AT

Dấu vân tay này các đường vân đối xứng nhau, nhìn như hình túp lều hoặc hình xương cá. Những người sở hữu dấu vân tay AT đều mang đặc tính của dấu vân tay Núi thuần là AS nhưng có một số điểm khác biệt.

  • Giỏi với những con số
  • Hứng thú với những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng
  • Bốc đồng, cá tính mạnh, hành vi phụ thuộc vào sự nuôi dưỡng
  • Khi học thì hấp thu thông tin giống như bọt biển nhưng dễ dàng từ bỏ hoặc thay đổi định hướng nếu sau thời gian ngắn không thấy kết quả
  • Tinh thần tốt, cảm xúc mạnh nhưng không được khuyến khích thì cũng  dễ dàng từ bỏ

Còn rất nhiều điều về dấu vân tay Núi, bạn đọc thêm qua sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay nhé!