BÍ ẨN DẤU VÂN TAY – quyển sách đầu tiên hệ thống hóa kiến thức Sinh trắc học dấu vân tay và là quyển sách cùng bạn du hành về chốn thiên phú mà vốn dĩ bạn thuộc về. 

Không chỉ mang đến những chia sẻ mang tính chuyên môn mà quyển sách ấp ủ một tình yêu to lớn của LINDA NGA dành cho Sinh trắc vân tay. Là sự thấu cảm đầy tinh tế của một người đã gắn bó và trải qua bao thăng trầm để rồi chọn lựa đây là điểm dừng chân cho hành trình xây dựng sự nghiệp của mình.

Đôi lần bạn sẽ mỉm cười bắt gặp chính mình trong trong các mối quan hệ, trong công việc, trong gia đình hay chính cách mình cư xử, suy nghĩ mỗi ngày nhưng bạn không hiểu được tại sao như thế. Quyển sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay sẽ giúp bạn giải mã những thắc mắc, những nghi hoặc đó để tiến gần hơn kết nối với con người bên trong mình.

Sức mạnh của mỗi chúng ta không xuất phát từ những điều vĩ đại ta nỗ lực để thành công mà xuất phát từ việc ta chấp nhận đánh đổi để quay về chính con người thô sơ đầy nhiệm màu của mình và tạo ra giá trị tinh hoa cho cộng đồng.

Mỗi chúng ta sẽ tìm thấy đâu đó chính con người mình qua góc nhìn đầy mới lạ từ những đường vân trên đầu ngón tay tưởng chừng vô tri nhưng lại ẩn chứa sức mạnh vô cùng to lớn. Mỗi chương sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay là mỗi một khía cạnh cuộc sống của riêng bạn mà đâu đó chính Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn định vị được kho báu tiềm tàng mà bấy lâu chính mình chưa bao giờ biết đến.

Bạn đến với cuộc đời này không chỉ giản đơn để sống và trở về cõi hư vô một cách vô nghĩa. Đâu đó trên chặng đường bạn đi là những gian truân, khổ đau dạy bạn nhiều điều để chính bạn hiểu rõ sức mạnh của mình đặt ở nơi đâu. Bạn sẽ trưởng thành hơn qua những trải nghiệm và nhận ra tất cả mọi thứ có sẵn bên trong mình. Quyển sách mang đến cho bạn cơ hội khơi gợi và chạm đến nội lực tiềm tàng của chính mình và tạo động lực để bạn nhận ra “Sứ mệnh của bạn là gì?

“BÍ ẨN DẤU VÂN TAY” như chiếc chìa khóa đa năng giúp mỗi chúng ta mở ra cánh cửa của chính mình, dẫn lối ta đi tìm về bản thể tuyệt vời nhất mà Thượng Đế đã tạo cùng sứ mệnh thiêng liêng mà Người đặt ân mang ta đến với đời để ta phải hoàn thành.


Đó là đôi dòng chia sẻ từ bạn đọc gửi về cho Nga khi Nga phát động chương trình “Cảm nhận Bí Ẩn Dấu Vân Tay theo cách riêng của bạn”. Còn bạn, bạn đã đọc và có cảm nhận gì về quyển sách? Hãy gửi về cho Nga nếu bạn hứng thú với điều này nhé!

Bài viết chạm được đến Nga sẽ được Humano gửi tặng một bài phân tích Sinh trắc vân tay chuyên sâu trị giá 3.000.000 đồng.

Địa chỉ email Nga: [email protected]

Mến chúc bạn mọi điều an lành trong cuộc sống và cảm ơn bạn đã lắng nghe tâm tình từ Bí Ẩn Dấu Vân Tay.