Đường đời là con số quan trọng nhất trong hệ thống Thần số học Pytago. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn con số Đường đời 1 nhé!

Số 1 tượng trưng cho sự KHỞI ĐẦU. Nó thể hiện rằng một người phải học để tự đứng trên đôi chân của mình, trở nên quyết đoán và dành được sự công nhận cho tài năng bản thân. Vì vậy số 1 nhiều tham vọng, sẽ dành được thành không khi được thể hiện ý tưởng của mình. Số 1 độc lập, sáng tạo, bướng bỉnh và có tính cách chi phối. Nguồn năng lượng của số 1 mang tính dương, tập trung và lí trí.

Tượng trưng cho sự hùng mạnh, sự độc lập, sự lãnh đạo. Lập trường vững chắc, ít thay đổi. Số 1 tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, một ý chí sắc bén, cứng, mạnh, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

Tài năng
Độc lập, sáng tạo, tinh tường, tiên phong, mãnh liệt, cương quyết, thống lĩnh.

Thử thách
Ngoan cố, tự cao tự đại, không ý tứ, tham vọng, muốn chinh phục, ương ngạnh, bốc đồng, độc đoán, vị kỷ.

Mục tiêu cá nhân
Khẳng định bản thân, gây dựng được tên tuổi.

Sợ hãi
Bị bỏ qua, không được sử dụng tài năng.

ƯU ĐIỂM ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 1

Những người mang con số Đường đời này có tài năng thiên bẩm để trở thành lãnh đạo. Họ có xu hướng luôn muốn giành được quyền kiểm soát trong mọi tình thế, ngay cả khi đó là điều không phù hợp hoặc không nên làm. Số 1 rất tham vọng, luôn muốn dành được sự chú ý và mong muốn trở thành một cá nhân vượt trội hơn những người khác. Số 1 là những người lãnh đạo bẩm sinh, có tính cương quyết và hoàn toàn kiểm soát được bản thân và hoàn cảnh.

Cái tôi cá nhân của số 1 rất lớn, được khắc họa bởi những khát khao riêng tư, mong muốn được độc lập và được khẳng định bản thân. Số 1 luôn ý thức được và coi trọng những nhu cầu và mong muốn của mình. Sự độc lập cả trong cuộc sống và từ trong tư tưởng khiến đối với mọi sự việc số 1 đều muốn tự xây dựng quan điểm cá nhân vững chắc.

Niềm tin và quan điểm về những khía cạnh khác nhau của cuộc sống rất mạnh mẽ, và số 1 luôn sẵn sàng bảo vệ chúng tới cùng. Tính kiên định và lấn át của số 1 giúp họ vươn lên những vị trí quyền lực và lạnh đạo, từ vị thế này họ được tôn trọng và khâm phục.

Xu hướng của người mang con số Đường đời 1 là hành động và độc lập. Bướng bỉnh và có cá tính mạnh, số 1 luôn muốn tự giải quyết lấy các vấn đề gặp phải bằng cách tự đứng trên đôi chân của mình. Số 1 luôn muốn bắt tay vào việc hơn là trằn trọc suy nghĩ về các rắc rối và trở ngại mình đang gặp phải. Càng đối diện với khó khăn và thử thách, số 1 càng có cơ hội để tỏa sáng. Nhờ dám đối đầu một cách mạnh mẽ và táo bạo và giữ được lòng quyết tâm đạt tới mục đích bất kể điều gì đang chặn đường mình. Số 1 có tính cách năng động, sẵn sàng làm việc cực nhọc và hoàn tất mọi việc.

Người mang con số đường đời 1 có được cảm hứng sáng tạo dạt dào, động lực và lòng nhiệt huyết để xây dựng nên nghiệp lớn. Sức sống và sự đam mê của họ trong công việc cũng như sở thích luôn khiến người khác phải ngạc nhiên. Nhờ sự sáng tạo, Số 1 dễ dàng bắt tay vào các dự án mới. Đồng thời nhờ dám táo bạo đi theo những con đường mới lạ dù không chắc chắn. Số 1 thường tìm được những hướng giải quyết vấn đề độc nhất vô nhị hoặc rất tài tình.

Con số Đường đời 1 còn chứng tỏ họ có thể có tài năng để trở thành một nhà sáng chế hoặc một nhà cải cách. Dù số 1 có theo đuổi công việc gì thì cũng có thể thành công vì sự độc lập và quyết tâm cao độ. Các công việc đều đặn mang tính thói quen, hoặc những công việc đòi hỏi sự chi tiết cao sẽ khiến số 1 nhanh chóng thấy buồn chán.

Trong quan hệ, số 1 có tinh thần trách nhiệm với người mà mình yêu mến và rất quảng đại đối với thân hữu. Họ không có xu hướng ghen tuông, nhưng nếu phát hiện ra mình bị phản hội, số 1 có khuynh hướng rất nhẫn tâm theo cách thức họ kiểm soát hoàn cảnh.

•Bạn năng động, tự lập và cần mẫn.

•Bạn có khát khao thể hiện mình, từ trong sâu thẳm bạn luôn muốn làm tốt hơn nữa, cầu toàn và tiêu chuẩn cao. Cũng chính điều này mà khi không đạt được kết quả như mong muốn thì họ hay dằn vặt bản thân.

•Bạn có cá tính mạnh, thường là người tiên phong, nhà cải cách.

•Bạn dẫn đầu các con số khác vì bạn sẽ thúc đẩy người khác tiến lên.

•Bạn thích tự làm mọi thứ và không thích nhờ sự trợ giúp.

•Khi bạn đã quyết làm điều gì thì khó ai thay đổi được. “Không thỏa hiệp” là điều bạn hay làm, điều này đôi khi làm cho người khác hiểu nhầm bạn là độc tài và kiêu ngạo.

•Bạn xem trọng chữ tín, hào phóng và rộng lượng nhưng khi phát hiện bị phản bội hoặc không trung thực thì họ lại trở nên rất tàn nhẫn.


NHƯỢC ĐIỂM ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 1

Số 1 thiếu sự kiên nhẫn, và ghét phải chờ đợi. Sự quyết tâm mạnh mẽ và động lực cũng có nghĩa là số 1 dễ dàng cảm thấy bực bội và mệt mỏi khi mọi việc không được như ý muốn. Dù đôi khi không thể hiện ra do các mối quan hệ xã hội, Số 1 thường coi mình là trung tâm, và muốn mọi thứ đều theo ý muốn. Vì vậy dù có tài năng để trở thành lãnh đạo, Số 1 lại dễ thất bại khi phải làm việc nhóm cần tới sự hợp tác.

Người mang con số Đường đời 1 có tài năng để trở thành người lãnh đạo, nhưng lại dễ dàng thất bại nếu phải làm kẻ phục tùng. Tuy nhiên để trở thành người lãnh đạo, đôi khi bạn phải trải qua một giai đoạn làm việc dưới quyền người khác, đây chính là một điểm khó khăn cho số 1. Số 1 gặp khó khăn trong việc đối diện với sự phê bình, và thường lảng tránh sự đối lập công khai với mình. Số 1 không thích tranh luận và ít khi nghe theo ý kiến của người khác. Điều này không tốt cho một người lãnh đạo, vì như vậy sự sáng tạo trong công việc của những người cấp dưới bị dập tắt, và họ rất dễ sinh bất mãn.

Tuy bản tính rất độc lập, nhưng nếu đi chệch đường và những ước muốn và tham vọng bị sụp đổ, số 1 dễ rơi vào trạng thái đối lập, trở nên phụ thuộc vào người khác và sinh lòng bất mãn với cuộc sống. Ngược lại, nếu quá bị lôi cuốn bởi những tham vọng của mình, nếu không biết dừng đúng lúc thì số 1 sẽ khiến người khác cảm thấy mình là một kẻ chỉ biết quan tâm tới bản thân, đòi hỏi và không thể chịu đựng nổi. Tham vọng và xu hướng lấn át của người mang con số Đường đời 1 thường bị hiểu thành sự thù địch, ích kỷ, cố chấp và kỳ quặc. Con số đường đời 1 thường phải trả giá đắt để có được bài học về sự tế nhị và khéo léo trong ứng xử.

Đối với kẻ thù, người số 1 không bao giờ tha thứ hoặc quên đi dễ dàng một lỗi lầm nhỏ nào. Do đó có thể trở thành rất tàn nhẫn. Rất nặng về tình cảm và rất dễ đau khổ. Thường che giấu cảm nghĩ thầm kín, ít cho mọi người biết tâm trạng mình dù là bạn bè, thân quyến.


KHUYẾN NGHỊ CHO ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 1

Số 1 cần kiểm soát được cảm xúc của mình. Con số đường đời 1 có xu hướng luôn khăng khăng cho rằng mình luôn là đúng, vì vậy số 1 cần hạn chế những hành động quá khích, tránh giận dữ hoặc tỏ ra công kích, nếu không số 1 rất đễ trở thành một người độc đoán, hà khắc, không biết khoan dung và thậm chí là thô lỗ. Đừng để mình bị điểu khiển bởi lòng kiêu hãnh và sự tự tin quá mức. Tài năng cần phải đi kèm với sự khiêm nhường chứ không nên nuôi dưỡng bằng sự kiêu căng tự phụ.

💙 Hãy sống thật với con đường của bạn. Số 1 nhanh nhạy trong việc mường tượng và thường xuyên nhìn thấy cơ hội trong ý tưởng nhanh hơn hầu hết mọi người. Hãy tận dụng điều đó và bạn sẽ hạnh phúc hơn.

💙 Hãy hướng đến nghề nghiệp mà bạn có thể tự làm ông chủ của chính mình. Người số 1 làm việc độc lập tốt hơn làm việc nhóm và họ không giỏi trong việc nhận mệnh lệnh.

💙 Hãy tránh sự lười biếng chỉ vì suy nghĩ rằng bạn thường xuyên làm nhanh hơn người khác. Hãy sử dụng năng lượng đó để khám phá và gặt hái nhiều thành quả hơn.

💙 Hãy nhận trách nhiệm, bước ra ngoài và mạo hiểm tất cả vào một cuộc hành trình đầy thử thách. Không ai có thể làm việc đó tốt hơn số 1.

•Xác lập mục tiêu rõ ràng để dấn thân. Hãy luôn nhớ rằng mọi thứ bạn đều có thể có được nếu bạn muốn.

•Bạn hay dằn vặt bản thân khi không đạt được kỳ vọng. Vì vậy hãy học cách thư giãn, tự hào những gì mình làm được thay vì nhìn vào mặt chưa tốt.

•Số 1 thư giãn bằng cách nào? Bạn thường thích các môn thể thao, các cuộc tranh tài, game show hay bất cứ thứ gì có kẻ thắng người thua. Khiêu vũ, yoga cũng sẽ giúp bạn hồi phục và thư giãn.

TÌNH DUYÊN ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 1

Khi chọn bạn, người số 1 luôn luôn chọn người mà họ chi phối được. Họ càng gần gũi người nào bao nhiêu thì họ càng có khuynh hướng muốn chỉ huy bấy nhiêu. Rất thụ cảm với tình yêu nhưng cũng lại dễ tiêu tan. Muốn chiếm độc quyền tình cảm và rất cả ghen!

Vì bản tính chinh phục nên rất thích hợp với người có bản tính hiền dịu của số 2 hoặc số 6. Sau đó là các số 3 và 4. Có thể sung sướng với số 5 hay 7. Kết hợp với người số 1 khác hoặc số 9 có thể gây bất hòa, sóng gió cho cả đôi bên. Còn khi số 1 kết hợp với số 8 thì đây là cặp trung lập, một là rất thảm hại, hai là rất tuyệt vời.

BIỂU TƯỢNG CỦA ĐƯỜNG ĐỜI 1

Số 1 tương đương với viên Phán Quan (The Magiaan) ở bài bói Tarot. Số 1 đồng hóa với Thái Dương Tinh, nguồn gốc của mọi năng lượng.

Số 1 tương đương với Dấu vân tay Whorl, nhóm Đại bàng WT/WS mạnh mẽ, quyết liệt, kiên định với mục tiêu.

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐƯỜNG ĐỜI 1

George Washington, Karl Marx, và Napoleon Bonaparte thuộc loại người mang số 1.

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 55 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-