Đường đời là con số quan trọng nhất trong hệ thống Thần số học Pytago. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn con số Đường đời 3 nhé!

Đường đời số 3 tượng trưng cho nguyên tắc của sự phát triển. Khi động lực khởi đầu của số 1 hòa nhập với nguồn năng lượng nảy nở của số 2, chúng ta được số 3. Số 3 thể hiện rằng sự kết hợp giữa trí tưởng tượng và nguồn năng lượng dạt dào đang hoạt động.

Số 3 lạc quan và vui vẻ, luôn muốn làm sáng lạng và tô màu cho môi trường xung quanh mình. Nguồn năng lượng của số 3 tươi sáng, trẻ trung và nhiệt tình.

Tài năng
Nhiệt huyết, nhiều trí tưởng tượng, linh hoạt, tháo vát, năng động, may mắn, thân tình.

Thử thách
Thiếu phương hướng, cường điệu, không kết thúc được công việc, không chịu được chỉ trích, lười biếng, nông nổi, xu nịnh.

Mục tiêu cá nhân
Hưởng thụ cuộc sống, vui chơi, giữ sự trẻ trung.

Sợ hãi
Tuổi trẻ trôi qua, bị bó buộc, sự buồn chán.

 

ƯU ĐIỂM ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 3

Số 3 gắn liền với sự sáng tạo, tính giao thiệp, sự lôi cuốn và những giai điệu của tự nhiên. Số 3 thường sẽ có thiên hướng nghệ thuật (nhất là trong việc dùng lời nói) và kỹ năng giao tiếp xã hội tuyệt vời.

Số 3 thường duyên dáng, đầy sức hấp dẫn, vui tươi và có nhiều mối quan hệ tuyệt vời kèm theo sự may mắn. Mặc dù đôi khi có thể tuyệt vọng, nhưng sẽ nhanh chóng tích cực lại vì số 3 là người lạc quan.

Số 3 thường sống hết mình trong hiện tại, luôn yêu đời và ít lo lắng về tương lai. Một phần vì số 3 không có ý thức cao về trách nhiệm, mặt khác vì số 3 lạc quan và tự tin vào bản thân tới mức luôn nghĩ rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cuối cùng mọi điều cũng sẽ kết thúc tốt đẹp.

Nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết của số 3 có thể truyền cảm hứng cho người khác và thậm chí là truyền cả sự lạc quan. Đi cùng với số 3 trên đường đời là sự hài hòa, cái đẹp, cảm hứng và niềm vui được chia sẻ tài năng của mình với thế giới.

Thường thì số 3 bướng bỉnh và không chấp nhận đầu hàng. Số 3 đã quyết tâm làm gì thì nhất định sẽ làm điều đó bằng được dù phải trả giá thế nào. Sức sống mãnh liệt này khiến số 3 dễ đứng dậy sau vấp ngã hơn người khác.

Số 3 mong muốn nhận được sự tán thưởng xứng đáng cho những gì mình làm, nhưng lại không huênh hoang và sẵn sàng thừa nhận sai lầm nếu phạm phải.

Số 3 có khát vọng tiến thân trên trường đời và thường đạt được sở nguyện vì họ khôn khéo, có tư tưởng mới lạ, biết nhận xét và sẵn sàng lao động cực nhọc. Nồng hậu, thân thiện, cởi mở và biết giao tiếp, số 3 thích kết giao với bạn bè, sống hòa đồng và ưa là trung tâm của sự chú ý.

Số 3 biết cách thích nghi với mọi loại tình huống xã hội và có thể làm ngay cả người mới gặp cũng cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái như đang nói chuyện với bạn bè. Người xung quanh thường có thiện cảm với số 3 vì số 3 biết cách ăn nói, biết lắng nghe, hào phóng và rộng lượng.

Tuy luôn vui vẻ và nhiệt tình, tự sâu trong lòng số 3 là con người nhạy cảm. Khi bị tổn thương, số 3 có khuynh hướng tự thu mình vào vỏ ốc trong một thời gian dài. Nhìn chung số 3 thường tự vượt qua được vì số 3 sẵn sàng thừa nhận mình đang có những điều bất ổn và tìm cách thay đổi nó. Vì sự nhạy cảm này, số 3 thường nhận thức tốt được tình cảm và thái độ của người xung quanh.

Trong tình ái, số 3 nồng nàn và thủy chung. Số 3 dễ cảm động, dễ hết lòng vì đối phương và nếu tình cảm đổ vỡ, vết thương lòng thường mất rất lâu để được chữa lành. Trong các mối quan hệ khác, số 3 rộng lượng, hăng hái, nồng nhiệt và trung thành. Họ là những người bạn tốt, hóm hỉnh và vui vẻ, dù nếu đã quyết định cắt đứt quan hệ thì họ sẵn sàng làm mà không chút luyến tiếc nào.

•Số 3, bạn là người luôn thích thể hiện mình trên sân khấu, thích sáng tạo, giao thiệp, lắng nghe và kết nối mọi người.

•Trong mối quan hệ cá nhân bạn là người lãng mạn, chung thủy và khó lòng quên những hình bóng cũ.

•Khi chưa đủ sáng tạo, bạn sẽ cường điệu nó lên để thêm thắt gia vị cho cuộc sống. Nếu sử dụng trong các tình huống tích cực bạn sẽ gây ấn tượng mạnh đến người khác.

•Bạn là những nhà tư vấn thiên bẩm, luôn nhìn thấy tiềm năng từ người khác và luôn mong muốn được hỗ trợ, giúp đỡ: “Làm thế nào để người khác trông tuyệt diệu hoặc đặc biệt hơn nhỉ?”

•Bạn cũng là những người bán hàng tuyệt vời, vì khi bạn đã tin vào điều gì thì bạn cũng sẽ tìm mọi cách thuyết phục người khác tin như bạn.

•Bạn thích sự mới lạ, ghét sự nhàm chán.

•Bạn dễ dàng nổi bật giữa đám đông, đem niềm vui lan tỏa đến với mọi người với nụ cười không lẫn vào đâu được, đôi mắt sáng và giọng nói truyền cảm.

•Bạn có góc nhìn tích cực trong tình huống xấu, biến nó thành cơ hội để vươn lên. Bạn hiểu rằng để có thành công cần vượt qua thử thách. Khiếu hài hước và tiếng cười sẽ giúp bạn thêm sức mạnh.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 3

Trong quan hệ, số 3 thường không ngần ngại ‘cho’ và vì vậy lại hay thu hút đối phương là những người ưa ‘đòi hỏi’. Số 3 thường thấy mình vất vả tìm cách giữ cân bằng cho các mối quan hệ của mình.

Số 3 dễ tổn thương, và khi bị tổn thương thường che dấu tình cảm thật bằng những câu đùa giỡn, và vì vậy khiến số 3 dù luôn luôn có bạn bè nhưng lại có những lúc cô độc, và sự suy sụp tinh thần kéo dài lâu hơn bình thường.

Khi phiền muộn, số 3 cũng có thể quay sang chế nhạo, mỉa mai. Điều này vừa dễ làm lây truyền sự tổn thương ra những nguời xung quanh, vừa dễ làm sự tổn thương trong lòng số 3 càng thêm sâu sắc.

Sức sống mãnh liệt và khả năng tưởng tượng của số 3 có thể khiến cuộc sống của số 3 trở nên hời hợt và hư ảo. Đáp ứng lòng nhiệt tình không đúng cách có thể khiến năng lực bị dàn trải quá rộng mà không thực sự có mục đích. Cảm xúc có thể sớm nắng chiều mưa, thay đổi mà không thực sự có lý do rõ rệt nào.

Nhiều người mang số 3 có khuynh hướng xa rời thực tế và khó đạt được sự ổn định trong cuộc sống và công việc. Số 3 sống hết mình, nhưng vì vậy dễ rơi vào trạng thái mất phương hướng và dễ buồn chán.

Số 3 luôn luôn cần phải làm một điều gì đó, khi làm thì hấp tấp mà khi chưa làm thì lại trì hoãn, chần chừ. Vì dễ học hỏi mà lại cố chấp, nếu gặp khó khăn để nắm bắt một điều gì đó, số 3 dễ rút lui vào thế giới của riêng mình, tránh giao tiếp và hung hăng với mọi người.

Tài chính là một vấn đề rắc rối vì số 3 ít quan tâm tới những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Tiền vào tay là được tiêu xài ngay mà không có nhận thức nhiều về việc phải tiết kiệm cho tương lai.

Số 3 có thể là người xu nịnh, giả dối, hoang phí và nông nổi.

Sai lầm lớn nhất mà số 3 có thể mắc phải là từ bỏ giấc mơ và tài năng của mình. Trong cuộc sống, nhiều người mang số 3 chối bỏ tiếng gọi của lòng nhiệt tình và sự sáng tạo vì nhiều lí do như gia đình, nghiện ngập, hoàn cảnh… Trong những trường hợp này, bản tính cố chấp không chịu bỏ cuộc và nguồn năng lượng dồi dào của họ thường khiến người mang số 3 có cuộc sống khổ sở và đè nén.

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 3

Số 3 cần biết cách phát triển sức sáng tạo và nuôi dưỡng lòng nhiệt huyết của mình qua sự tập trung và tính kỷ luật. Số 3 cũng cần khắc phục tính hấp tấp và thái độ sớm nắng chiều mưa. Trong môi trường bị quản lý chặt chẽ và nghiêm khắc, số 3 cần học cách kiềm chế mình và phát huy tính thân thiện, cởi mở để hòa nhập được.

•Luôn muốn giúp đỡ người khác đôi khi làm bạn trở nên quá khích, bạn cần học cách điều khiển cảm xúc và tìm lấy trạng thái cân bằng.

•Bạn thích sự đổi mới và không thích bị ai cai quản. Bạn dễ rơi vào trạng thái hưng trầm cảm hoặc rung động quá mức nếu không thể hiện được tài năng. Bạn cần học cách vận dụng sự sáng tạo của mình trong cách giải quyết vấn đề.

•Bạn nhanh trí nên dễ cáu giận với ai đó chậm chạm. Bạn cần tránh sự chuyên quyền khi làm việc.

•Bạn thích giúp đỡ và đôi khi cho đi không được đáp lại làm bạn dễ tủi thân. Bạn cần học cách làm quen điều đó trong cuộc sống.

•Bạn có sức mạnh trí tuệ và sự dí dỏm nhưng khi năng lượng tiêu cực thì đôi khi lại hay nói nhiều và khó giữ bí mật. Bạn cần học cách tiết chế và trở nên lịch thiệp hơn.

•Bạn che giấu những nỗi khổ tinh thần với người khác nên khó lòng nhận được sự giúp đỡ. Và để chữa lành bạn cần vững tin mình có thể tìm được lối ra và không bao giờ là quá muộn.

TÌNH DUYÊN CỦA ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 3

Là số 3, bạn phù hợp nhất với số 1, 5 và 7. Là một người rất sáng tạo, độc lập và đôi khi hơi “khó chiều”, bạn sẽ kết hợp hoàn hảo với số 5 vì họ có khả năng cân bằng bản chất khó đoán của bạn. Số 5 rất can đảm và ưa mạo hiểm nên họ sẽ mang đến cuộc đời bạn nhiều điều mới mẻ và thú vị. Số 7 hướng nội bí ẩn có thể giúp bạn nhìn nhận cuộc sống theo những cách mới và khám phá những khả năng, đam mê tiềm ẩn của mình. Bạn cũng rất hợp với số 1 mặc dù thỉnh thoảng họ có thể chỉ trích bạn một chút.

BIỂU TƯỢNG CỦA ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 3

Trong Tarot, lá bài The Empress có liên hệ với số 3. Lá bài The Empress trong Bộ Ẩn Chính tượng trưng cho sự dồi dào (có thể vượt quá mức) và tiếng nói đầy nội lực từ bên trong. The Empress giống như sự sáng tạo và phát triển, đồng thời cô ấy cũng đưa ra lời cảnh báo về sự thụ động. Một số tinh thể chữa lành có sự liên kết với số 3 bao gồm thạch anh tím, hồng ngọc và hắc diện thạch cầu vồng.

Trong chiêm tinh học, số 3 có sự liên hệ với Sao Mộc, hành tinh của sự dồi dào, tham vọng, tri thức và sự khôn ngoan, Trong cung Hoàng Đạo, số 3 có liên kết với cung Nhân Mã (chòm sao được điều khiển bởi Sao Mộc). Zeus là vị thần Hy Lạp có liên kết với Sao Mộc, ông cai trị cả một Olympus rộng lớn. Ông được biết đến nhờ sự khôn ngoan và tầm hiểu biết sâu sắc, nhưng đồng thời ông cũng bị chú ý bởi những hành động liều lĩnh và tính tự phụ.

Trong Sinh trắc vân tay số 3 có sự tương đồng với dấu vân tay WC với sự cởi mở, thích khám phá và chinh phục những điều mới mẻ và rất khéo léo trong giao tiếp.

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 55 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-