GẦN GŨI THỂ XÁC: PHẢI XÁC ĐỊNH GIỚI HẠN.

Câu hỏi “Làm thế nào để xác định giới hạn trong sự gần gũi thể xác với một chàng trai?” đã, đang và sẽ mãi mãi là một câu hỏi được quan tâm nhất.

Vâng, là người phụ nữ, có thể bạn nắm giữ hầu hết quyền lực về thể xác trong mối quan hệ ấy. Nếu bạn muốn chuyện đó xảy ra, thường là nó xảy ra. Còn nếu bạn không muốn, chuyện đó thường cũng sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, điều ấy hoàn toàn không khiến cho tình huống băn khoăn khó nghĩ của bạn trở nên đơn giản hơn.

Gần gũi thể xác, phụ nữ là vai chính

 

Một đặc tính khiến tôi thực sự yêu thích trong cách suy nghĩ của Đạo giáo là tính đơn giản của nó. Đạo Đức Kinh không đề cập trực tiếp đến các câu hỏi, tuy nhiên, tôi nhận thấy có một đoạn trong Chương 23 liên quan đến chủ đề này:

Theo Đạo thì đồng với Đạo.
Theo Đức thì đồng với Đức.
Theo Mất thì đồng với Mất.
Đồng với Đạo,
Đạo cũng vui tiếp đó,
Đồng với Đức,
Đức cũng vui tiếp đó.

Nói tóm lại là, hãy tin vào những phản ứng tự nhiên của bạn. (Nguyên tác: Trust your natural responses).

Vì vậy, tôi hình dung rằng nếu Đạo Đức Kinh có thể trả lời cho câu hỏi mà chúng ta vừa đặt ra ở phần đầu của đoạn này, câu trả lời sẽ rất đơn giản, ngắn gọn và chủ yếu đến từ bên trong con người bạn. Cũng cần lưu ý một điều là: Mọi sự tồn tại trong thời điểm hiện tại, trong tình huống hiện tại. Chúng ta đều nhìn xa về phía trước, nhưng bạn không có cách nào tiếp cận tương lai, tất cả những gì chúng ta có đều ở thì hiện tại. Ngoài ra, đắm mình trong quá khứ cùng với những trải nghiệm xưa cũ cũng hoàn toàn không giúp ích được gì. Chỉ có bạn, chàng trai của bạn, niềm khát khao của bạn, và sự phán xét nhận định tốt nhất của bạn ngay trong hiện tại. Hãy nhìn mọi sự đơn giản như chúng vẫn luôn là thế.

Nguồn: Đạo hẹn hò _ Ali Binazir