Giao tiếp với nhóm Đại bàng WC/WD/WI: Chia sẻ, kết nối

Đây là nhóm người thích chia sẻ. Các bạn không cần phải quá lo lắng khi yêu cầu họ chia sẻ về nhu cầu của mình giống như WT/WS hay WE. Họ có thể ngồi nói chuyện với bạn quên thời gian, giãi bày mọi thứ nếu bạn muốn nghe.

Điều bạn cần lưu ý với WC/WD/WI trong giao tiếp chỉ là bạn cần xác định rõ mục tiêu buổi nói chuyện và tập trung vào đó, chứ không thì bạn sẽ bị họ cuốn theo các câu chuyện và quên mất mục đích giao tiếp là gì.

Họ là người cởi mở, thích khám phá và đa mục tiêu. Vì vậy, trong quá trình nói chuyện với họ hãy chú trọng vào tính mới lạ, sự đa dạng; liên tục đổi mới thay vì giữ mãi phong cách đơn điệu, nhàm chán bạn sẽ tạo sức hút mạnh mẽ với nhóm  vân tay này.

Hãy để họ làm những việc có tính chất quảng giao nhiều, trung gian và gặp gỡ nhiều người. Việc không được nói chuyện và một mình trong bốn bức tường sẽ khiến họ phát điên lên mất. Khi giao tiếp với họ, hãy để họ được thoải mái chia sẻ điều họ quan tâm.

Hoạt ngôn là phong cách của họ, nếu chúng ta không phải là người hoạt ngôn giống họ thì hãy hồi đáp lại bằng ánh mắt, nụ cười hay những câu hỏi sâu sắc. Họ sẽ rất vui khi những gì mình chia sẻ được người khác đón nhận.