Kỹ năng giao tiếp là một công cụ quan trọng trong cuộc hành trình theo đuổi mục tiêu, dù là với gia đình, đồng nghiệp hay khách hàng của bạn.

Giao tiếp là một phần không thể thiếu trong xã hội, nhờ có giao tiếp mà chúng ta hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn. Cuộc sống này sẽ rất đơn điệu nếu mất đi sự kết nối. Và để giao tiếp hiệu quả chúng ta cần hiểu đối phương, người sẽ lắng nghe thông điệp của chúng ta.

Mỗi người có một cá tính riêng, do đó để truyền tải thông điệp cho người nghe dễ tiếp nhận chúng ta cần nói ngôn ngữ phù hợp với họ. Bạn sẽ giao tiếp thế nào với những người cầu toàn, chỉn chu như dấu vân tay WE?

Bạn có thể xem lại về dấu vân tay này qua video sau trước khi tìm hiểu cách giao tiếp với họ nhé!

 

Giao tiếp với dấu vân tay Đại bàng WE: Cảm xúc, cầu toàn

Đặc tính của WE là cầu toàn nên bạn cần phải thể hiện phong cách chuyên nghiệp khi tiếp xúc họ. Ấn tượng đầu tiên bạn để lại cho WE sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng giao tiếp sau đó.

WE là con người của cảm xúc, vì vậy khi nói chuyện với họ, hãy tìm hiểu những sở thích, những đam mê và ước mơ trong cuộc sống của họ. Những câu chuyện xoay quanh chủ đề họ yêu thích trong cuộc sống sẽ thắp lên ngọn lửa cảm xúc trong họ. Màn dạo đầu đó sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế, khi trao đổi hay nói chuyện với WE. Họ sẽ năng lượng tràn đầy, vui vẻ đón nhận thông điệp từ bạn.

WE neo cảm xúc mạnh mẽ nên bạn cần khơi gợi nhiều cảm xúc tích cực để họ thăng hoa.  Nhưng nếu là cảm xúc tiêu cực thì bạn phải rất cẩn thận, hạn chế tối đa sự khơi gợi, bởi nếu không, WE sẽ tái hiện toàn bộ câu chuyện quá khứ mang về hiện tại và ảnh hưởng đến tâm trạng. Tất nhiên sẽ chẳng có điều gì tốt đẹp xảy ra khi mang tâm trạng tiêu cực phải không nào?

WE chú trọng đến việc người khác nhìn nhận, đánh giá mình thế nào, nên đừng chê trách họ trước mặt đông người. Khéo léo góp ý khi không có ai, khen trước chê sau thì họ sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn.

Đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để tìm hiểu về dấu vân tay WE bạn nhé!