Giao tiếp với nhóm Đại bàng WE: Cảm xúc, cầu toàn

Đặc tính của WE là cầu toàn nên bạn cần phải thể hiện phong cách chuyên nghiệp khi tiếp xúc họ. Ấn tượng đầu tiên bạn để lại cho WE sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng giao tiếp sau đó.

WE là con người của cảm xúc, vì vậy khi nói chuyện với họ, hãy tìm hiểu những sở thích, những đam mê và ước mơ trong cuộc sống của họ. Những câu chuyện xoay quanh chủ đề họ yêu thích trong cuộc sống sẽ thắp lên ngọn lửa cảm xúc trong họ. Màn dạo đầu đó sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế, khi trao đổi hay nói chuyện với WE. Họ sẽ năng lượng tràn đầy, vui vẻ đón nhận thông điệp từ bạn.

WE neo cảm xúc mạnh mẽ nên bạn cần khơi gợi nhiều cảm xúc tích cực để họ thăng hoa.  Nhưng nếu là cảm xúc tiêu cực thì bạn phải rất cẩn thận, hạn chế tối đa sự khơi gợi, bởi nếu không, WE sẽ tái hiện toàn bộ câu chuyện quá khứ mang về hiện tại và ảnh hưởng đến tâm trạng. Tất nhiên sẽ chẳng có điều gì tốt đẹp xảy ra khi mang tâm trạng tiêu cực phải không nào?

WE chú trọng đến việc người khác nhìn nhận, đánh giá mình thế nào, nên đừng chê trách họ trước mặt đông người. Khéo léo góp ý khi không có ai, khen trước chê sau thì họ sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn.