Linda Nga là ai?

CEO Humano.vn

Sinh trắc vân tay Humano là nơi Nga dành rất nhiều tâm huyết

Huấn luyện viên yoga

Nga là một huấn luyện viên yoga theo trường phái cổ điển

Bloger

Chia sẻ kiến thức liên quan đến Sinh trắc vân tay, Thần số học, Tâm lý, Chiêm tinh,…

Về Linda Nga

Sinh ra và lớn lên ở vùng Cao nguyên lộng gió, Nga là cô gái của núi rừng và luôn có cảm giác mình thuộc về nơi nào đó gần gũi với thiên nhiên, xung quanh tràn ngập hoa lá.

Nga tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm nhưng không đi dạy mà lựa chọn phát triển sự nghiệp với Sinh trắc học dấu vân tay. Năm 2016, Nga thành lập Humano như một dấu mốc cho sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này.

Trong quá trình sống, học tập và phát triển, Nga thấy rằng những điều mình học được từ cuộc sống có giá trị rất lớn, thậm chí lớn hơn cả những điều nhận được qua sách vở. Có những điều Nga học được từ sách, từ người khác, nhưng phải qua trải nghiệm Nga mới thật sự thấm thía và hiểu được ý nghĩa sâu sắc của nó. Nga luôn muốn được sống, trải nghiệm, viết và chia sẻ với mọi người.

Nga từng có niềm tin giới hạn về bản thân là mình không thể viết. Nhưng rồi trong quá trình làm việc, khi học viên đề xuất cần thêm tài liệu, chẳng thể nhờ cậy ai nên Nga đành viết. Làm mãi thành quen, Nga dần yêu thích việc viết lách và nhận ra rào cản trước đây của mình đó là quá cầu toàn nên chẳng bao giờ hài lòng. Sau này Nga viết chỉ đơn giản là vì muốn chia sẻ điều tốt đẹp với người khác mà không quá khắt khe với chính mình nữa. 

Năm 2020, Nga cho ra đời Bí Ẩn Dấu Vân Tay, quyển sách đầu tiên hệ thống hóa kiến thức Sinh trắc vân tay tại Việt Nam.

Nga nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ là người hoàn hảo hay hoàn toàn trưởng thành. Nga chỉ lớn lên qua từng trải nghiệm sống, va vấp, và giữa ranh giới đúng-sai. Blog này như người bạn đồng hành với Nga trên hành trình lớn lên ấy.

Chuyên môn của Nga

9

Huấn luyện, đào tạo

Hơn 8 năm với nghề, đào tạo cho không biết bao nhiêu học viên về kiến thức Sinh trắc vân tay. Đối với Nga đó là niềm vui, là hạnh phúc khi giúp ai đó hiểu hơn về chính mình.

9

Nghiên cứu, cải tiến sản phẩm

Đây là một công việc Nga rất yêu thích. Ngoài thời gian với khách hàng, với nhân sự, cứ rảnh là Nga lại tìm đọc và nghiên cứu thêm kiến thức để cải tiến sản phẩm cho Humano.

9

Set up mô hình kinh doanh Sinh trắc vân tay

Kinh doanh Sinh trắc vân tay không quá khó, nhưng để vận hành một mô hình hoạt động bài bản, chuyên nghiệp bạn cần người như Nga. Với 8 năm kinh nghiệm, Nga sẽ giúp bạn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Năm kinh nghiệm

Bài viết

Học viên

Khách hàng

Sản phẩm của Nga

Sách

Bí Ẩn Dấu Vân Tay

sách bí ẩn dấu vân tay

Đây là quyển sách đầu tiên hệ thống hóa kiến thức Sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Nga viết với mong muốn lan tỏa thật nhiều giá trị Sinh trắc vân tay đến với cộng đồng, giúp mọi người có thêm công cụ thấu hiểu bản thân và đọc vị người khác. Bạn có thể đặt mua sách trên trang Tiki để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

Dịch vụ

Sinh Trắc Vân Tay 

hình nền STVT

Sinh trắc vân tay là bộ môn khoa học xác suất thống kê nghiên cứu mối tương quan giữa vân tay và não bộ. Thông qua đó giúp chúng ta khám phá tính cách và tiềm năng bẩm sinh của mỗi cá nhân. Dấu vân tay mỗi người là không trùng nhau, không thay đổi, vì vậy mỗi kết quả sinh trắc vân tay là khác biệt giữa mỗi người.

Báo cáo

Thần Số Học

sách bí ẩn dấu vân tay

Đây là bộ môn khám phá bản thân thông qua những con số gắn liền với cuộc đời bạn. Mỗi con số có một rung động năng lượng riêng. Tại khoảnh khắc bạn được sinh ra sẽ có những con số vô tình đến với bạn, đó chính là thông điệp vũ trụ gửi đến bạn. Báo cáo Thần số học sẽ hé mở những thông điệp ấy đến với bạn.

Hai mươi năm sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồn của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.

– Mark Twain –

Liên hệ hợp tác

Vinhome Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 9421