[urlparam param="ten" /]

Hãy lựa chọn gói VIP phù hợp với mình

Ngay sau khi thanh toán, bạn sẽ được xem ngay nội dung VIP bị che

XEM CÁC GÓI VIPLIÊN HỆ

GÓI VIP THẦN SỐ HỌC

Hãy tin tưởng vào những may mắn có thể thay đổi cuộc đời bạn

Mỗi lần bạn cần điều gì đó, vũ trụ sẽ liên tục gửi thông điệp đến giúp bạn kết nối sâu hơn với chính mình để tìm ra câu trả lời cho mọi vấn đề trong cuộc sống. Và ngay lúc này đây, đó chính là món quà Thần số học. Chúng tôi gửi đến bạn tình yêu và sự nhiệt huyết qua phiên bản VIP, mong rằng bạn sẽ luôn tỏa sáng trong phiên bản tốt nhất của chính mình.

 

– Linda Nga và đội ngũ Humano –

 

Thần Số Học

Phiên bản VIP giúp gì cho bạn?

Số Đường Đời

Mô tả cuộc đời bạn

  • Tính cách, ưu nhược điểm của bạn
  • Bài học cuộc đời bạn cần trải qua
  • Dấu mốc tình yêu và mối quan hệ
  • Sự tương hợp với những con số khác

Số Tâm Hồn

Nhu cầu bản năng

Ở đời những thứ ta muốn thường đôi khi lại chẳng phải những thứ ta thực sự cần. Số Tâm Hồn sẽ hé lộ những thói quen vô thức, lối hành xử bản năng, cảm xúc của bạn, là những thứ bạn cần để làm cho mình đủ đầy hơn.

Số Nhân Cách

Cách bạn thể hiện mình

Chúng ta có phần cá tính lõi, nhưng cũng có phần vỏ bọc. Đó là bộ mặt bạn thể hiện ra với những người không thân, không quen, là hình ảnh bạn lựa chọn để giao tiếp với xã hội. Hiểu điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ấn tượng với người khác.

Số Ngày Sinh

Bạn trong mắt người khác

Đôi khi chúng ta còn chẳng thể hiểu mình thì làm sao có thể đòi hỏi điều này ở mọi người xung quanh. Có lúc chúng ta thể hiện A nhưng người khác lại hiểu B. Hiểu cách người khác nghĩ gì về mình sẽ giúp bạn dung hòa mối quan hệ tốt hơn.

Số Nợ Nghiệp

Trở ngại cuộc sống

Có những người sinh ra đã rất may mắn, có những người nỗ lực thật nhiều nhưng kết qủa lại chẳng tương xứng. Những gì ở hiện tại đôi khi còn là kết quả của nhiều kiếp sống trước đó. Thần số học sẽ giúp bạn giải mã điều đó.

Số Vận Mệnh

Sứ mệnh của bạn

Mỗi người sinh ra trên đời đều có sứ mệnh riêng. Sống đúng với sứ mệnh của mình bạn sẽ thấy cuộc đời luôn thật ý nghĩa và đáng sống đến nhường nào. Hạnh phúc trong mọi việc, mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Số Thái Độ

Cách bạn phản ứng

Cuộc đời có số phận nhưng cũng cho bạn quyền năng được làm chủ số phận của mình. Mọi thứ đến bạn không kiểm soát được nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chủ cách phản ứng với nó. Mỗi người sẽ có cách phản ứng khác nhau.

Số Năm Cá Nhân

Năm nay bạn thế nào?

Cuộc đời có đi lên, đi xuống, mỗi năm đi qua đều có những tác động riêng đến với mỗi chúng ta. Có thể là thuận lợi, cũng có thể là khó khăn. Phiên bản VIP sẽ hé mở 3 năm tiếp theo (2021, 2022, 2023) điều gì sẽ đến với bạn.

Số Đỉnh Cao

Năm bạn may mắn nhất

Bạn có muốn biết đâu là năm bạn dễ dàng có nhiều cơ hội, thuận lợi và may mắn nhất trong cuộc đời không? Sẽ có 4 thời điểm vàng mà bạn có thể tận dụng để chuyển mình bước sang nấc thang cao hơn.

Số Thông Điệp

Bài học dành cho bạn

Không ai sinh ra mà hoàn hảo cả, ai cũng có những tài năng và khiếm khuyết riêng. Luôn tự tin vào giá trị bản thân để phát huy và tạ giá trị cho cuộc đời. Và lắng nghe thông điệp cuộc sống để hoàn thiện hơn bản thân qua nhưng bài học.

Hơn 30.000 người đã mua VIP

Ban đầu vốn chẳng tin nhưng có 300k nên làm thử. Ngoài những gì mình nghĩ, rất giá trị các bạn ạ. Quyển báo cáo đã chinh phục được tôi, thật không thể ngờ được.

Nguyễn Văn Sơn

Trưởng phòng Marketing

Mùa dịch có thời gian mình tìm hiểu về thần số học. Dù đã trải nghiệm vài phiên bản Thần số học trên thị trường nhưng ấn tượng với các bài viết trên website Linda Nga nên mình làm thêm một bản nữa. Thích cách trình bày cũng như sự thể hiện nội dung rất dễ hiểu và hệ thống. Cảm ơn Linda Nga.

Phạm Nguyễn Gia Linh

Nhân viên văn phòng

ĐỪNG CHỜ ĐỢI LÂU HƠN NỮA

Hãy bắt đầu ngay hôm nay

Mọi thứ đến chẳng hề ngẫu nhiên. Thần Số Học cũng sẽ chẳng tự nhiên mà đến với bạn, chắc chắn nó sẽ mang thông điệp gì đó mà vũ trụ muốn gửi đến bạn. Bạn đã sẵn sàng đón nhận thông điệp đó ngay chưa?

Hotline

1900 9421

social media