Hình ảnh một tâm hình bầu dục ở chính giữa vân tay thể hiện tính mục tiêu dài hạn, có cái tầm nhìn xa và một kế hoạch dài hạn trong cuộc sống.

WE là người cầu toàn, tiêu chuẩn cao, phân tích tỉ mỉ, quan tâm đến chất lượng, sự chính xác và hoàn hảo. Tính cầu toàn nên đòi hỏi ở bản thân cao và đôi khi ôm đồm nhiều việc vì không yên tâm khi để người khác làm. Đôi khi nên hạ bớt tiêu chuẩn và giao việc cho người khác để trở nên thoải mái hơn.

WE là người cầu toàn nên dễ dàng bị vướng giữa khía cạnh logic/lý trí và cảm xúc, có xu hướng lo lắng thái quá, nghĩ đến những rủi ro tiêu cực. Hay hồi hộp, thay đổi tâm trạng đột ngột mặc dù kết quả  làm việc rất tốt. WE hay thẳn thắn, nóng tính, đôi khi không kiểm soát được cảm xúc nên cũng có lúc bộc lộ ra yếu điểm.

WE là người có khả năng lan truyền và lan tỏa nhiệt lượng rất cao. WE nhạy trong việc nắm bắt cảm xúc của người khác .Và khi bản thân hứng thú trong công việc, họ sẽ tạo ra năng xuất làm việc gấp đôi người khác. WE thể hiện khát vọng rất lớn , nỗ lực để chiến thắng và thành công, không chấp nhận thất bại.

WE làm việc có hệ thống, luôn tự đặt ra và duy trì hệ thống. Đề cao tác phong chuyên nghiệp, rất quan tâm đến hình ảnh cá nhân, thích cái đẹp.

WE thường hay lưu giữ cảm xúc, đặc biệt là những cảm xúc mạnh ở trong quá khứ. Là một người neo cảm xúc rất mạnh mẽ, dễ khơi gợi lại những cảm xúc có dấu ấn trong quá khứ. Chính vì vậy nếu WE bị tổn thương thì họ sẽ rất khó quên, điều đó làm họ hay suy nghĩ về nó, đôi khi hơi thái quá ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Họ cần học cách buông để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn.

WE thường tạo ra bề ngoại mạnh mẽ nhưng bên trong lại là rất cô đơn vì thế nên rất cần sự yêu thương, chia sẻ của người thân, gia đình và bạn bè. Càng mạnh mẽ bao nhiêu thì càng có nhu cầu được yêu thương, quan tâm bấy nhiêu.

 

Để thành công trong cuộc sống WE nên:

  • Tránh ép buộc người khác theo tiêu chuẩn và mong đợi riêng của bản thân, sẽ gây áp lực, mệt mỏi cho bản thân và mọi người. Một WE khôn ngoan cần cân nhắc giữa lợi ích bản thân và lợi ích của người khác, kiên nhẫn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu họ hơn.

  • Bản thân tích cực gia tăng hoạt động đội nhóm để tối đa hóa điểm mạnh của tập thể. Tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng quản trị cảm xúc. Bên cạnh đó luôn tập trung vào giá trị và điểm mạnh của người khác hơn là tìm lỗi sai, giảm bớt cái nhìn tiêu cực.

  • Nâng cao tầm nhận thức ,biết được khi nào một cái gì đó là “đủ tốt” và coi đó như là đã hoàn tất. Hãy vui tươi, thoải mái trải nghiệm, nuôi dưỡng sự thoải mái cho tâm hồn.

  • Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu. Chấp nhận những chỉ trích mang tính xây dựng với thái độ cởi mở. Chuyển sự phán xét thành nhận thức thông qua lòng tốt.

Giao tiếp với dấu vân tay WE

Khi giao tiếp với WE luôn phải tôn trọng họ, không đưa ra lỗi sai của họ công khai đặc biệt là đối với trẻ em có chủng vân tay này. Luôn khen ngợi và có phần thưởng nếu bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Vì WE là người cầu toàn nên trước khi làm việc gì với họ ta nên thông báo hoặc thảo luận trước kế hoạch. WE là người có cảm xúc cao nên khi vấn đề trở nên gay gắt không nên tiếp tục tranh luận.

Chìa khóa thành công của WE chính là QUẢN TRỊ CẢM XÚC, điều khiển được cảm xúc sẽ giúp WE thăng hoa trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo thêm về dấu vân tay này qua sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay

sách bí ẩn dấu vân tay