Nhàm chán với cuộc sống? Muốn tìm kiếm một ai đó “bất ổn” và phiêu lưu? Nếu bạn đã biết chuyện tình cảm với Nhân Mã chẳng hề an toàn và sẵn sàng cho điều này, thì chắc hẳn bạn chẳng thể chờ được nữa – lại đây và xem xem bạn có thể làm gì với chú ngựa bất kham này!

Là những kẻ ưa mạo hiểm, không sợ thách thức, chuyển động không ngừng và cực kỳ thích cá độ với mọi thứ, kể cả số phận của mình, Nhân Mã mong muốn được gặp những băng đảng Mafia của Nga, những tay chơi có hạng với những mối quan hệ ngắn ngủi đầy mùi thuốc và mạo hiểm.

Nhân Mã thích mối quan hệ chớp nhoáng, và là những kẻ vô cùng khinh suất. Lời khuyên dành cho ai muốn yêu Nhân Mã là hãy nhanh chóng nâng cấp bảo hiểm của mình, vì họ chẳng có tí an toàn nào đâu. Và mang theo cả bình nước riêng nữa nhé, vì Nhân Mã trót làm rơi nó trong khi đang đi lướt ván ở đại lộ rồi.

Mọi tuyên bố về tình cảm mà Nhân Mã nói ra đều là chính xác ở thời điểm họ nói ra điều đó. Ấy thế nhưng cách thể hiện cảm xúc trong tuyên bố của Nhân Mã không có ý rằng tình cảm của họ sẽ kéo dài quá lâu. Ngược lại, Nhân Mã hầu như chẳng bao giờ có thể nhận ra nổi khi có ai đó lừa dối mình.

Tự tin vào chính mình là yếu tố quan trọng nhất. Nhân Mã luôn tin rằng mình có năng lượng của một chú ngựa đua đang vừa uống thuốc tăng lực. Chẳng phải chỉ hàm răng trắng sáng bóng của Nhân Mã cũng đủ khiến mọi người ở trường đua phải say mê và tin tưởng họ sao?

Nhân Mã thích làm người ở bên mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ, chính vì thế họ sẽ chẳng ngần ngại điều gì, kể cả phải rượt đuổi với cảnh sát (thường thì Nhân Mã sẽ thắng cuộc thôi).

——————————-

Bảng hòa hợp (Hoặc Không!) của Nhân Mã với phần còn lại của thế giới.

Nhân Mã & Bạch Dương: Cả 2 bạn đều mạnh mẽ, cứng đầu, thích mạo hiểm, cả 2 sẽ là một nửa lý tưởng của nhau cho đến khi mối quan hệ kết thúc. Sau khi vượt qua giai đoạn thần tiên ban đầu, cả 2 sẽ phải gánh lấy hậu quả cho những liều lĩnh và táy máy của mình.

Nhân Mã & Kim Ngưu: Trời ơi, cả 2 liệu có sống cùng một múi giờ? Khi Kim Ngưu mới ngồi yên vị và chuẩn bị lựa chọn xong món khai vị thì Nhân Mã đã kịp chén sạch cả món tráng miệng và rời đi mất rồi.

Nhân Mã & Song Tử: Cũng là một cung linh hoạt khác, lại còn đối đỉnh với Nhân Mã nữa, ấy thế nhưng kể cả trong cuốn sổ đen thì 2 người cũng là một cặp đôi ăn ý cả về bên ngoài lẫn bên trong. Song Tử quá thông minh và Nhân Mã thì sẵn sàng chơi tới bến, cả 2 vui vẻ bên nhau mà chẳng hề sợ rơi xuống vực thẳm.

Nhân Mã & Cự Giải: Nhân Mã vui tươi xuất hiện ở trước cửa sổ của Cự Giải u ám, vẫy vẫy tay với 2 cặp vé xem phim hoạt hình còn ngậm trong răng và nói rằng: “Hãy cùng bỏ trốn nào”. Cự Giải sẽ choáng váng và đóng sầm cửa lại. Cứ như vậy đó, mối quan hệ này sẽ chẳng bao giờ có thể tồn tại.

Nhân Mã & Sư Tử: Sư Tử cũng là một cung Lửa, nhưng lại thuộc tính Kiên Định vững chãi, vì thế Sư Tử sẽ chẳng sẵn sàng du lịch một vòng Châu Á với Nhân Mã đâu nếu không thể mang theo đủ các dụng cụ như máy sấy tóc, bàn là… Và Sư Tử còn sẵn sàng nổi đóa khi thấy Nhân Mã rủ rê người khác đi cùng nữa chứ!

Nhân Mã & Xử Nữ: Cùng là biệt đội Linh Hoạt, thế nên Nhân Mã sẵn lòng lắng nghe kế hoạch phức tạp của Xử Nữ trong bữa tối ít nhất là … 10 giây trước khi bỏ đi làm việc của riêng mình.

Nhân Mã & Thiên Bình: Thiên Bình khiến Nhân Mã cảm thấy nóng mình và muốn thể hiện, vì thế Nhân Mã lôi kéo Thiên Bình đến những đường đua và dạy học cách cá độ. Thế nhưng, Thiên Bình lại chọn đi về nhà và kéo Nhân Mã (và tiền của Nhân Mã) theo cùng.

Nhân Mã & Bọ Cạp: Việc này chả khác gì cho Joey Tribbiani – chàng diễn viên ngờ nghệch của series Friends (Nhân Mã) hẹn hò với Hillary Clinton (Bọ Cạp) cả. Nhân Mã chả hiểu tí ti nào sự sâu sắc của Bọ Cạp và chả hề có chút xi nhê nào với những mặt tối của Bọ Cạp. Thôi, tốt nhất là giải tán.

Nhân Mã & Nhân Mã: kẻ liều mạng và kẻ liều mạng hơn. Trong ngay lần hẹn hò đầu tiên, cả 2 thách thức nhau giơ búa nghịch ngợm, và điều tiếp theo mà họ nhận ra là cả 2 đã tỉnh dậy ở phòng cấp cứu của Vegas. Thật vui thú làm sao!

Nhân Mã & Ma Kết: Cái phần “dê” bên trong của Ma Kết say đắm Nhân Mã, nhưng bộ mặt lạnh lùng bên ngoài thì càng băng giá hơn bình thường vì họ đã kiểm tra lại số thẻ tín dụng và nhận ra Nhân Mã chẳng hề có bảo hiểm. Chúa ơi!

Nhân Mã & Bảo Bình: Bảo Bình vô cùng ngoan cố và kỳ dị đến khó hiểu. Dù sao thì miễn là được ăn miễn phí thì Nhân Mã chấp nhận được.

Nhân Mã & Song Ngư: Song Ngư cũng là một cung Linh Hoạt, ấy thế nhưng họ là Nước trong khi Nhân Mã là Lửa, vì thế mối quan hệ này sẽ có khá nhiều biến động, đặc biệt là cho những người chủ của các quán bar, bởi vì cả 2 sẽ uống đến say mèm, phóng hỏa đốt lửa rồi cùng biến khỏi thị trấn.

Nguồn: Hồ sơ mật của 12 chòm sao và những góc khuất chẳng muốn ai biết.

Ngoài Cung Hoàng Đạo, bạn cũng có thể thử tìm hiểu thêm về Sinh trắc vân tay và Thần số học để khám phá thêm về mình nhé!

Trải nghiệm Sinh trắc vân tay miễn phí

Tải ngay phiên bản Thần số học miễn phí 60 trang

————————————————