Hiểu mình là ai để là phiên bản tốt nhất của chính mình. Đó là việc đầu tiên và quan trọng nhất Sinh trắc vân tay giúp bạn.

Bao lâu còn chưa ý thức về mình cùng những gì bản thân mình thật sự có? Thì bấy lâu, nỗ lực sống của bạn vẫn chỉ tựa như việc phung phí thời gian, sức lực một cách vô ích, và cuộc đời bạn sẽ vẫn mãi loay hoay.

Ngược lại, khám phá để biết rõ mình là ai, hiểu về mình, biết mình có tiềm năng phát triển mãnh liệt đến mức độ nào. Bạn sẽ rút ngắn thời gian và tiến thẳng trên con đường trưởng thành và thành công của mình. Người thành công thường là người biết cách khơi nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong.

Trước khi bạn mơ ước trở thành một nhà đầu tư – đầu tư vàng, bất động sản, chứng khoán, đầu tư vào chính công ty của mình – hãy nhớ, có một nơi mà bạn cần phải đầu tư đầu tiên. Đó là đầu tư vào chính bản thân mình. Bởi vì, đó luôn là sự đầu tư an toàn và có lợi nhiều nhất.

Trích “Sống & Khát Vọng”

Trong thế giới phẳng không ngừng chuyển động và phát triển như hiện nay, thì việc tìm ra tiềm năng của bản thân quan trọng như việc đi vào khu rừng và có tấm bản đồ trong tay. Nó sẽ hướng dẫn bạn tìm ra con đường tối ưu nhất để đi đến nơi mà bạn muốn đến.

Hiểu được giá trị và năng lực của bản thân, bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn những gì bạn nghĩ. Mục đích của thấu hiểu và tìm thấy ý nghĩa của bản thân chính là phần thưởng lớn nhất dành cho bạn.

Mọi sự tồn tại trên cõi đời này đều có lý do, chẳng phải vô cớ mà ta lại hiện diện trong cuộc đời này. Chúng ta đến với Trái Đất này là để thực hiện một sứ mệnh nào đó. Tương ứng với mỗi sứ mệnh, chúng ta sẽ được ban tặng những tiềm năng vô hạn, những khả năng thiên bẩm để thực hiện sứ mệnh đó.

Nếu bạn được sinh ra với sứ mệnh nâng đỡ, là điểm tựa tinh thần cho người khác thì bạn sẽ có sự nhạy bén trong cách lắng nghe, khả năng thấu cảm đầy sâu sắc. Nhưng nếu bạn được sinh ra với sứ mệnh cải tiến, giải phóng sức lao động tay chân bằng máy móc, công nghệ thì ắt hẳn bạn sẽ rất nhạy bén trong tư duy logic, con số.

Vì vậy hãy lắng nghe thông điệp vũ trụ gửi đến cho bạn. Hãy cảm nhận bản thân thật sâu sắc. Rất có thể, Sinh trắc vân tay cũng là một dấu hiệu tuyệt vời vũ trụ gửi đến cho bạn, giúp bạn có thêm góc nhìn, cách hiểu rõ thế mạnh bản thân, tăng thêm tự tin để đến gần hơn với sứ mệnh của mình.

Và bằng cách nào đi chăng nữa thì hãy luôn nhớ rằng, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có điểm mạnh riêng, có thể còn đang tiềm ẩn. Nghĩa vụ của mỗi chúng ta đối với bản thân mình là khơi dậy sức mạnh bên trong và sống với giá trị cốt lõi bên trong bản thân mình để giúp ích cho đời.

hiểu mình là ai

 Khi bạn là viên kim cương, bạn muốn được đeo trên ngón tay của người giàu sang, chứ không phải trong ngăn kéo của người túng quẫn.

 Khi bạn là cái cuốc, bạn muốn thuộc về người nông dân, chứ không phải dựng ở sân sau của nhà trọc phú.

 Khi bạn là đĩa cơm, bạn muốn đặt trước mặt kẻ đói khát, chứ không phải một người phè phỡn no nê.

 Khi bạn là tấm vải ngoài chợ, bạn muốn lọt vào mắt một người thợ may, chứ không phải một lao công đang tìm giẻ lau nhà.

Hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Đọc sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để khám phá vẻ đẹp nguyên sơ nhất của mình qua dấu vân tay bạn nhé!

sách bí ẩn dấu vân tay