Linda Nga

CEO Sinh trắc vân tay Humano
Humano.vn

NĂM KINH NGHIỆM

HỌC VIÊN

KHÁCH HÀNG

BÀI VIẾT

Linda Nga là ai?

Linda Nga tên thật là Trịnh Thanh Nga, sinh năm 1990.

Bén duyên với Sinh trắc vân tay từ 2013, đến năm 2016 Nga cho ra đời thương hiệu Sinh trắc vân tay Humano hoạt động dựa trên ba giá trị cốt lõi: Đáng tin cậy – Thấu hiểu – Truyền cảm hứng.

Nga là tác giả sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay, quyển sách đầu tiên hệ thống hóa kiến thức Sinh trắc vân tay tại Việt Nam.

Nga say sưa, hứng thú với tâm lý học, huyền học và cứ càng học lại càng thấy mình như những đứa trẻ mới chập chững bước vào đời. Ngoài Sinh trắc vân tay Nga có tìm hiểu thêm về Chiêm tinh học, Thần số học.

Nếu bạn có cùng niềm đam mê với Nga thì hãy kết nối với Nga qua email: [email protected] và facebook Linda Nga nhé!

Điều Nga tâm đắc

Chúng ta không có cơ hội làm quá nhiều điều, mỗi thứ chúng ta làm đều phải thật sự tuyệt vời. Bởi vì đây là cuộc đời của chúng ta. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, và rồi bạn chết, bạn biết chứ? Và chúng ta đều được lựa chọn để làm điều này với cuộc đời mình. Vì vậy điều ta làm nên thật tốt. Nên đáng giá.

– Steve Jobs –

Tản mạn

Bạn có tin vào vận mệnh không?

Còn Nga thì luôn tin rằng mỗi một người là một vì sao, cuộc đời là bầu trời, chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này, và sáng lên theo cách riêng nhất của mình. Tất cả đều là sao, đều rực rỡ, nhưng chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao có sứ mệnh riêng của nó. Và Thượng Đế luôn yêu thương chúng ta, ban tặng cho mỗi người những đặc ân riêng có, những tài năng thiên bẩm không ai giống ai để thực hiện sứ mệnh của mình.

Bạn đã biết tài năng thiên bẩm của mình là gì chưa? Bạn đã tìm ra sứ mệnh cuộc đời của mình chưa?

Nếu bạn còn đang băn khoăn và có nhiều trăn trở trong cuộc sống, chưa xác định được đâu là hướng đi phù hợp với mình thì hãy đến với Nga, đến với Humano nhé! Chúng mình sẽ cùng đồng hành với nhau khám phá kho báu vô tận nằm sâu bên trong con người bạn nhé! Đánh thức con người khổng lồ đang ngủ yên để sống cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng.

Nga có gì để tặng bạn?

1. Sinh trắc vân tay

Đây là công cụ khám phá tính cách – tiềm năng bẩm sinh não bộ tối ưu nhất hiện nay. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu, phong cách học tập cũng như các trí thông minh bẩm sinh mình sở hữu để làm đòn bẩy cho sự phát triển nội lực của chính mình.

2. Thần số học

Đây là bộ môn khám phá bản thân thông qua những con số gắn liền với cuộc đời bạn. Mỗi con số có một rung động năng lượng riêng, tại khoảnh khắc bạn được sinh ra đời sẽ có những con số vô tình đến với bạn, đó chính là thông điệp vũ trụ gửi đến bạn. Giải mã ngày tháng năm sinh của bạn sẽ hé lộ phần nào bức tranh cuộc đời bạn sẽ đi qua.

3. Coaching (Khai vấn)

Đây là dịch vụ trò chuyện 1:1 giữa bạn và Nga, mọi thứ đều được bảo mật. Nga là người đồng hành vô hại giúp bạn nhìn thấu vấn đề và tìm ra phương pháp phù hợp nhất để hiện thực hóa mong muốn của mình.

Đam mê

Sinh trắc vân tay, niềm đam mê bất tận. Gửi tặng bạn tình yêu của Nga qua chuỗi video trên Youtube nhé!

Khoảnh khắc tuyệt vời

Hai mươi năm sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồn của bạn đón trọn lấy gió.
Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.