Rung động có ý nghĩa nhất là số Đường đời và đó là cái bạn cần tìm hiểu đầu tiên. Nói một cách đơn giản, số Đường đời là con số bạn phải nương theo sống nếu muốn thật sự hạnh phúc. Đây là con số chủ đạo và quan trọng nhất trong Thần số học.

Life Path Number – Con Số Đường Đời là gì?

 
Số Đường đời là con số được tính từ ngày sinh của bạn và được gọi là Con Số Life Path. Đây là một trong những con số cốt yếu của Thần Số Học.
 
Nó mô tả những tính chất vốn dĩ tự nhiên ở bạn cũng như những tính chất ẩn sâu bên trong con người bạn. Nó tiết lộ cho bạn biết bạn là ai ngay thời điểm vừa mới chào đời cũng như những đặc điểm mà bạn sẽ mang theo trong suốt hành trình cuộc đời của mình. Và con số này tiết lộ cho bạn biết con đường bạn sẽ đi trong kiếp sống này. Tính chất của con số này có thể biểu hiện bằng cơ hội, thách thức, bài học trên suốt quãng đương. Và tất nhiên, phản ứng của bạn với chúng cũng sẽ thay đổi theo thời gian.
 

Cách tìm số Life Path:

 
Cộng các số trong tháng sinh của bạn thành một số duy nhất (trừ tháng 11).
Tiếp theo cộng ngày sinh của bạn thành một số duy nhất.
Theo đó, làm tương tự với năm sinh của bạn (lấy cả bốn chữ số chứ không phải chỉ lấy hai số cuối)
Cộng ba số này lại với nhau và giảm chúng thành một số duy nhất ( trường hợp là 11, 22, 33 thì không cần cộng lại còn một chữ số).
 

Ví dụ, bạn sinh ngày 15/02/1988

Số Đường đời = 1+5+2+1+9+8+8 = 34 = 7

 

Sau khi đã có con số Đường đời của mình, giờ chúng ta hãy cùng khám phá bí mật từng con số Đường đời.

 

SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 1

Đường đời 1 là người tiên phong, mạnh mẽ và đầy khát vọng. Bạn có cá tính giống với những ai sở hữu dấu vân tay Đại bàng WT/WS, tham khảo video dưới đây để khám phá thêm cá tính này.

 

SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 2

Số Đường đời “2” ứng với những người đang tìm kiếm sự tổng hòa trong cuộc sống. Họ có mặt ở đây để yêu và được yêu. Như âm nhạc mang đến hiệu ứng nhẹ nhàng, họ là người khoan dung. Nếu bạn cần ai đó đồng cảm, hãy tìm đến số “2”, vì họ thích những cái ôm và những nụ hôn. Họ cần và sẵn lòng trao cho nhau tình yêu và cảm xúc. Đến với họ khi ngã lòng, vì yêu thương trọn vẹn là lẽ sống tự nhiên của họ.

Sô’ “2” là người hòa giải, họ giỏi giải quyết các xung đột và họ sẽ làm hết sức để tránh chúng. Số 2 giống với những ai sở hữu dấu vân tay Nước UL.

 

SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 3

 Khi Shakespeare viết rằng, “Thế giới là tấn trò đời”, tức là ông dang miêu tả về số “3”, người luôn luôn thể hiện mình trên sân khấu chính. Số “3” thích sự sáng tạo, giao thiệp, và kết nối mọi người. Họ là nghệ sĩ bẩm sinh. Họ thích được lắng nghe, vì thế bạn sẽ thường kiếm được họ trên danh bạ!

Trong các mối quan hệ cá nhân, số “3” thuộc tuýp người lãng mạn. Họ rất chung thủy và khó lòng quên được những hình bóng cũ. Thậm chí khi mọi chuyện đã kết thúc, họ vẫn không thể từ bỏ.

Đường đời số 3 rất giống với những người sở hữu dấu vân tay WC.

 

SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 4

Số “4” là con số của trí tuệ. Họ thích tìm tòi và sinh ra đã là người thầy. Họ thường đeo cặp kính tri thức mà tôi gọi họ là “cỗ máy con người” – tỷ như Bill Gates có là số “4” thì cũng không lạ gì. Cuộc sống của họ là một phương trình logic: A cộng B phải bằng C.

Số 4 giống với những ai sở hữu dấu vân tay WE. 

 

SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 5

Số Đường đời “5” yêu tự do, vui vẻ và phiêu lưu. Họ thích sự đa dạng; họ có thể thay đổi lề thói làm việc hàng ngày vì họ rất mau chán. Loại rung động này cần sự kích thích bền vững. Họ sống trong đam mê. “Vui quên sầu” là trò chơi của số “5”.

 Số “5” của chúng ta cũng là những thám tử bẩm sinh. Họ thích tìm hiểu chuyện gì thực sự đã xảy ra. Nếu họ nghĩ ai đó thiếu trung thực, họ sẽ tìm kiếm manh mối để vạch trần. Họ không thích cảm giác bị qua mặt.

Số 5 có sự tương đồng với những ai sở hữu dấu vân tay WD. Những con người cởi mở, phóng khoáng và thích điều mới lạ. 

 

SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 6

Số Đường đời 6 là những phụ huynh bẩm sinh, người luôn quan tâm đến người khác dưới cái nhìn của bậc làm cha làm mẹ. Số “6” quan niệm rằng: Tình yêu và hôn nhân là không thể tách rời.

Số 6 giống với những ai sở hữu dấu vân tay WI. Tham khảo thêm dấu vân tay này trong quyển sách “Bí ẩn dấu vân tay”.

 

SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 7

Số Đường đời “7” có đức tin từ nhỏ. Nếu số “7” không có đức tin, họ thấy cuộc đời mình không thật sự hạnh phúc. Điều này không có nghĩa là họ sẽ đặt niềm tin vào một tôn giáo nào đã định sẵn – mà niềm tin đến từ những thứ khác. Nhưng không thể phủ nhận có một nguồn năng lượng tâm linh toát ra từ họ. Nếu như con bạn thuộc số “7”, khi thằng bé (hay con bé) ngủ, trông nó như một thiên thần vậy. Thật là may mắn cho chúng ta nếu được như thế, vì lũ trẻ, thậm chí khi lớn, vẫn giữ mãi thứ tâm hồn tuyệt vời này.

Số 7 có sự thông thái, bình an như những người sở hữu dấu vân tay Núi Arch.

 

SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 8

Số 8 xuất sắc với khả năng điều hành, và cũng là con số của những chính khách. Nó là con số quyền lực, điều này cũng có nghĩa là, khi số 8 muốn kiểm soát, họ sẽ làm mọi thứ với hy vọng tạo ra sự khác biệt tích cực đến toàn thế giới.

Số 8 có nét như dấu vân tay Nước ngược RL.

 

SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 9

Số “9” là số tiến hóa cao nhất trong Thần số học, và được coi như là một trong những rung động mạnh mẽ nhất, bởi vì nó chứa đựng những tinh túy của tất cả các con số khác. Khi số “9” có được nền tảng tinh thần mạnh mẽ, họ trở thành nguồn sáng của cả thế giới. Thật vậy, số “9” là người có lòng vị tha. Đây cũng là những rung động đơn có sự quyết tâm cao nhất. Loại Đường đời này có ý chí mạnh mẽ để theo đuổi đến cùng, bằng tham vọng và nghị lực phi thường, những gì mình tin tưởng.

Số 9 có nhiều sự tương đồng với dấu vân tay Mắt công WP/WL.

Tóm lược các con số Đường đời.

 • Đường đời số 1: một nhà lãnh đạo bẩm sinh; có tài quản lý; đừng biến mình trở thành kẻ theo đuôi người khác; làm chủ cuộc sống của mình.
 • Đường đời số 2: sự phát triển mạnh mẽ ở mặt tinh thần; có khuynh hướng tâm linh cao; hãy tâm linh tích cực, đừng trở nên cực đoan.
 • Đường đời số 3: sự sáng tạo; khả năng giao tiếp tốt; người của cộng đồng và có khuynh hướng nghệ thuật; đừng để cảm xúc bị phai mờ, hãy khơi dậy sự nhiệt huyết bên trong để kích thích sáng tạo.
 • Đường đời số 4: sự thực tế; người thích hiện thực hóa một sự việc nào đó; đừng để chìm vào trong những thói quen, nên biến đổi liên tục.
 • Đường đời số 5: sự tiến bộ; người muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho thế giới; Đừng để bản thân bị mất phương hướng, tập trung vào những gì cần thiết.
 • Đường đời số 6: sự chăm sóc; người nuôi dưỡng tâm hồn và vật chất; hãy chọn lối sống có trách nhiệm và biết nhiệm vụ của bản thân là gì.
 • Đường đời số 7: sự vượt bậc trong tư duy; người có những suy nghĩ táo bạo, tuyệt vời; hãy chắc chắn về việc bản thân vẫn giữ được phong độ.
 • Đường đời số 8: tham vọng; ngưởi muốn đạt được thành tựu nào đó một cách quyết liệt; đừng để đánh mất các mối quan hệ tốt đẹp vì tham công tiếc việc hoặc bị ám ảnh bởi công việc.
 • Đường đời số 9: một nhà triết học và nhân đạo; hãy sống một cuộc sống chất lượng với những công việc thật thực tế.

Mỗi số Đường đời trong chín con số có thể được xếp vào một trong ba nhóm: tư duy, sáng tạo, hoặc thực hiện. Các nhóm này được gọi là các số “phù hợp tự nhiên” (tự nhiên chúng phù hợp với nhau).

 • 1-5-7 : là các số Tư duy, luôn suy nghĩ
 • 3-6-9 : là các số Sáng tạo, luôn sáng tạo
 • 2-4-8 : là các số Thực tiễn, luôn quan tâm đến việc phải làm.

SỐ TƯ DUY 1 – 5 – 7

Những người số 1-5-7 luôn suy nghĩ. Họ thường là những người có học vấn cao, thích đi lại, và có nhu cầu sử dụng năng lượng cao của họ theo cách lành mạnh, nếu không cũng năng lượng ấy có thể trở thành gây hại. Có hai cách lý tưởng để những người thuộc số này thoát ra khỏi dòng tư duy trong đầu và hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn, đó là sống giữa thiên nhiên, và thể dục thể thao.

SỐ SÁNG TẠO 3 – 6 – 9

Với những trường hợp những người có số 3-6-9, thì bất kỳ sự kết hợp nào, 3 và 6 hoặc 6 với 9 đều là những sự kết hợp tuyệt vời, vì những người này có một lợi thế sáng tạo trong tính cách, kết hợp lại sẽ rất thú vị. Thậm chí không cần cố gắng cũng hiểu được nhau. Những người 3-6-9 là những người trân trọng nghệ thuật và thường hoạt động trong nghệ thuật, dù là hội hoạ, múa, kịch …

SỐ THỰC TIỄN 2 – 4 – 8

Trong nhóm này, số 2 quan tâm đến tình yêu, số 4 quan tâm đến sự an toàn, xây dựng nền tảng, và số 8 quan tâm đến ổn định về tài chính và làm những thứ to tát. Khi số 2 sống bằng mặt tích cực trong rung động số của nó, nó sẽ thấu hiểu và đồng cảm hơn bất kỳ số khác. Những người số 2 luôn muốn làm bạn với tất cả mọi người.

Trong tất cả các số từ 1 đến 9, hai số có thể thật sự phải trải qua những bài học khó khăn là số Thực tiễn 4 và 8. Cả hai đều rút ra kinh nghiệm từ những bài học cay đắng, họ phải trả giá trước khi học, và họ không trân trọng các lời khuyên nên có khuynh hướng rơi vào những hoàn cảnh khó khăn. Bù lại, khi họ vượt qua nó, sự tưởng thưởng là lớn.

Nguồn: Mật mã thần số học 

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 55 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

———————————————-