Làm thế nào để UL phát triển bản thân một cách tốt nhất?

Nước thuận UL được định hình thông qua môi trường, do đó, để thành công thì môi trường là yếu tố quyết định.

Tuy nhiên, bởi vì Nước sẽ mang hình dạng của vật chứa nó, nên việc lựa chọn vật chứa như thế nào là việc đầu tiên cần làm. Trước khi đi tìm môi trường thì cần xây dựng hình mẫu mình muốn trở thành. Việc này có ý nghĩa quyết định không kém việc tìm kiếm môi trường phù hợp. Bởi nếu không biết rõ mình là ai, mình muốn gì, thì dù có bước vào môi trường nào đi chăng nữa Nước cũng chỉ sống dưới bản sao của người khác mà thôi.

Nếu bạn không hiểu rõ bản thân mình muốn gì thì đừng bao giờ kỳ vọng vào sự giúp đỡ của người khác. Bởi lẽ không ai có thể sống thay cuộc đời của bạn được. Chỉ có bạn mới có thể thấu cảm và hiểu sâu sắc bản thân mình, mọi thứ đều ở bên trong bạn và mọi sự đều xuất phát từ chính bạn.

UL cần thật sự nghiêm túc, hãy liên tục đặt câu hỏi cho bản thân để xem mình muốn trở thành người như thế nào? Rồi liệt kê ra những người thành công có phẩm chất giống như mình mong muốn để lên kế hoạch học tập, tìm kiếm môi trường.

Nước sẽ trở thành Đại bàng WT/WS quyết liệt với mục tiêu nếu Nước sống cạnh Đại bàng. Nước cũng rất cảm xúc nếu Nước ở gần WE. Nước đa mục tiêu không khác gì WC/WD/WI, nếu hàng ngày, Nước làm việc hay sống cùng họ. Nước hoa mỹ, theo đuổi cái đẹp giống như WP/WL nếu xung quanh nước toàn dấu vân tay mắt công.

Bạn thấy đấy, mọi điểm yếu của UL đều sẽ được cải thiện nếu chơi cùng người tích cực hơn. Tài năng của UL cũng dễ dàng phát huy hơn, nếu làm việc bên cạnh những người giỏi hơn mình. Nước UL có thể có mọi thứ họ muốn thông qua môi trường họ tiếp cận. Điều này làm cho Nước thuận UL trở thành dấu vân tay dễ trở nên thành công nhất trong tất cả các chủng vân tay.

 Steve Jobs từng chia sẻ: “Một người nghệ sĩ xuất sắc là người nghệ sĩ biết sáng tạo. Một người nghệ sĩ vĩ đại là người biết sao chép”.

Muốn làm những điều lớn lao thì UL chỉ cần hòa mình vào dòng chảy thịnh vượng, vươn ra biển lớn chứ đừng tù túng trong ao làng, quẩn quanh trong sự quen thuộc. Và Nước UL nhớ thêm điều này nhé, mọi thứ chẳng có gì tự đến với mình đâu, mình muốn gì mình cần chủ động, nắm bắt lấy nó.

Nếu biết rằng môi trường là chìa khóa cốt lõi cho sự phát triển của mình thì cần học cách chủ động tìm kiếm môi trường phù hợp với để phát triển, chủ động bước ra khỏi vùng an toàn mình đang ẩn náu. Hãy hòa mình vào dòng chảy lớn nơi có những con người tích cực, thay vì buông trôi đời mình để hòa lẫn vào dòng nước đục ngầu, với đầy rẫy sự tiêu cực. Nước sẽ trở thành người mình muốn trở thành một cách dễ dàng.

Và đừng quên kiên trì theo đuổi đến cùng nữa Nước nhé! Bản thân là người dễ thay đổi, thiếu lập trường nên mỗi lần muốn từ bỏ, hãy nhớ nhắc nhở bản thân không bỏ cuộc, vượt qua giới hạn bản thân để chinh phục những điều mình muốn có được trong cuộc sống.

sách bí ẩn dấu vân tay