Đại bàng WT/WS, những con người sinh ra đã mang trong mình sứ mệnh dẫn dắt nên rất mạnh mẽ, quyết liệt và đầy khát vọng. Thế nhưng, trên hành trình trở thành người dẫn dắt ấy có nhiều Đại bàng WT/WS bị mắc kẹt và chưa kết nối được với sứ mệnh của mình.

Làm thế nào để Đại bàng WT/WS bứt phá đây? Hãy cùng đọc bài viết này nhé!

Và nếu như bạn đã quên về dấu vân tay này thì có thể xem lại qua video sau nha:

 

Đại bàng trưởng thành hơn thông qua trải nghiệm. Đại bàng không tin vào tất cả những gì người khác nói, nếu như họ chưa trực tiếp “mắt thấy tai nghe” việc đó. Càng ngăn cản, họ càng muốn thử thách, dấn thân.

Người khác tác động họ vẫn muốn làm theo ý mình, thành công hay thất bại, họ đều có bài học cho riêng mình. Nhận thức của Đại bàng sẽ sâu sắc hơn qua mỗi lần trải nghiệm.

Đại bàng đôi lúc hơi nóng vội. Vì Đại bàng thích kết quả, làm việc gì cũng chú trọng đến kết quả. Nhưng bao giờ cũng vậy, sự thay đổi về lượng mới dẫn đến sự thay đổi về chất. Đại bàng hướng đến kết quả nhiều quá nên đôi khi, họ sẽ nóng vội, đốt cháy giai đoạn. Điều đó làm cản trở con đường thành công của họ.

Chính vì vậy, ngoài việc học từ trải nghiệm, Đại bàng cần học tính kiên nhẫn, bớt nóng vội. Ngưng dằn vặt bản thân khi chưa đạt mục tiêu và học cách thư giãn để tiếp tục bền bỉ với mục tiêu.

Đại bàng không giỏi trong việc đối mặt những thất bại và họ dễ bị sốc; vì có cái tôi cá nhân cao nên thường có xu hướng thu mình lại, không chia sẻ. Nhưng nếu vượt qua được giai đoạn này, biết hạ cái tôi xuống thì Đại bàng phát triển rất mạnh mẽ. Thách thức hay thất bại đều sinh ra để thử thách sự mạnh mẽ và khao khát của đại bàng WT/WS.

Học cách lắng nghe để có thêm thông tin và góc nhìn giúp cho hành động tạo ra kết quả tốt hơn. Khoan hãy phản ứng trước những lời phản bác hay phủ nhận.

Hãy cứ bình tĩnh nghe người khác nói, vì biết rằng, chẳng ai có thể thuyết phục được mình, nếu bản thân mình không muốn. Vậy nên, hà cớ gì phải bận tâm những điều đó quá nhiều. Nghe để biết, tốt thì học hỏi. Nổi giận cũng chẳng giải quyết được gì, dành thời gian đó tập trung vào việc mình làm, chẳng phải tốt hơn sao.

Và dù thế nào đi nữa, Đại bàng đừng quên bản thân sinh ra đã mang dòng máu là vua các loài chim. Vì vậy hãy học cách trao quyền và động viên người khác, đừng chỉ áp đặt và ra lệnh. Học cách tin tưởng và cho người khác cơ hội cũng là cách để tin tưởng và cho chính bản thân mình thêm cơ hội.

Đã sinh ra là một Đại bàng thì hãy sống cuộc đời thực sự của mình như những chiến binh quả cảm vượt sóng gió chẳng nề hà gì. Hãy luôn bay cao, bay xa để đạt được những mục tiêu, khát vọng cuộc đời của chính mình.

Đại bàng là một người mạnh mẽ, quyết đoán, chủ động, tập trung vào mục tiêu. Đặc tính cốt lõi của nhóm WS/WT mà bạn cần phải nhớ, đó chính là tính mục tiêu.

Chìa khóa thành công của Đại bàng đó chính là “mục tiêu”.

——————————————————

Sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay, cẩm nang dành cho những ai muốn tìm hiểu thêm về bộ môn Sinh trắc học dấu vân tay.