Số 11 là một Master Number. Bạn có một mục đích rất cụ thể trong cuộc sống: bạn cần giúp đỡ người khác để họ có thể giúp được nhiều người hơn nữa. Và, trong khi chờ đợi, bạn cũng đang tự giúp mình.

Khả năng tâm linh của bạn được nâng cao có nghĩa là bạn có thể cảm nhận được sự giả tạo từ cách xa hàng dặm. Trong Thần số học, số của bạn nổi tiếng là người có tài ngoại cảm dễ được mọi người ngưỡng mộ.

Cuối cùng, bạn nên biết rằng nhận thức của bạn mang lại nhiều niềm vui cho người khác. Tuy nhiên, bạn không nên giới hạn bản thân trong cuộc sống của mình chỉ vì mục đích tránh đối đầu. Nếu điều gì đó cần phải xảy ra, bạn cần lắng nghe thông điệp vũ trụ hướng dẫn và đi theo nó.

Làm thế nào để xác định số con Đường đời của bạn?

Bạn có thể tra cứu thần số học online miễn phí trên trang web của Nga:
https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc, bạn có thể tự tính thủ công theo hướng dẫn của bài viết này:
https://lindanga.com/cach-tinh-con-so-duong-doi-trong-than-so-hoc/

Ý NGHĨA ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 11

Bạn là một trong những Master Number, là những người có tâm linh, thông minh, trực giác cao, luôn ở đây để đảm bảo rằng thế giới không tự hủy hoại bản thân bởi mọi cái tôi.

Không chỉ 11 là một Thần số mạnh mẽ, bạn còn có năng lượng của số 2 hiện diện bên trong. Vì vậy, về cơ bản các đặc điểm của bạn là sự pha trộn giữa số 11 và số 2.

Sẽ là tốt nhất nếu bạn đọc phần mô tả Đường đời của Số 2, và có lẽ bây giờ bạn sẽ có thể thấy bức tranh rõ ràng hơn về lý do tại sao bạn hành xử theo một cách nhất định. Bạn có xu hướng tập trung vào sự tiến hóa tâm linh.

Bạn được coi là cầu nối giữa thế giới vật chất và tinh thần. Điều này là do bạn có một sự hiểu biết tuyệt vời về các vấn đề siêu hình thiết yếu cần thiết cho bất kỳ quá trình tiến hóa nào. 

Nếu không có bạn, thế giới sẽ không nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Trên thực tế, nếu không có bạn, thế giới sẽ không có ánh sáng để noi theo.

ĐẶC ĐIỂM ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 11

Là một số 11, bạn nhận thức được sức mạnh tâm linh của mình. Hơn thế nữa, bạn biết cách sử dụng chúng, không phải để hoàn thành chương trình nghị sự của bạn, mà để cho phép thế giới nhìn thấy những gì họ đang thiếu.

Bạn có xu hướng phản ứng nhanh với cảm xúc của người khác và điều này có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Bạn biết cách lấy lại năng lượng, chữa lành cho bản thân, tuy nhiên bạn lại không ngừng khuất phục trước những ý định của người khác.

Những khả năng này đôi khi có thể là do bạn quá nhiều vấn đề để xử lý. Kết quả là, bạn có thể biểu hiện ra những ám ảnh và nỗi sợ hãi thường liên quan đến tình trạng sức khỏe bên trong của bạn.

Bạn có thể thất thường, lo lắng và thiếu quyết đoán, và thậm chí bạn có thể đấu tranh để chấp nhận sự thật rằng bạn là người trung bình.

CÔNG VIỆC ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 11

Là một Master Number, bạn có khả năng duy trì một bài nói chuyện triết học trong nhiều giờ. Bạn có thể tổng hợp những gì mà hầu hết mọi người thậm chí không thể diễn đạt thành lời!

Bạn có thể được coi là một trong những giáo viên xuất sắc nhất mà lớp học từng có, hoặc bạn có thể tập trung vào việc trở thành người lãnh đạo tinh thần cho những người cần bạn nhất.

Dù bạn chọn theo con đường sự nghiệp nào cũng sẽ có tác động đáng kể đến cuộc sống của người khác.

TÌNH YÊU ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 11

Bạn là một người có trực giác cao và đôi khi điều này có thể là một bất lợi cho bạn. Đối tác của bạn có thể quen với việc bạn sử dụng khả năng tâm linh để tiếp cận họ, nhưng bằng cách nào đó họ vẫn có thể ghen tị với sức mạnh của bạn.

Bạn có thể có xu hướng cảm thấy lo lắng, mặc dù chủ yếu vì bạn là người nhạy cảm, bạn dễ dàng cảm nhận được những gì người kia đang cảm thấy.

Cuối cùng, bạn nên tìm hiểu kỹ bản thân và khả năng của mình trước, thay vì bước vào một mối quan hệ chỉ vì lợi ích của một ai đó. Nếu bạn đặt năng lượng của mình vào chính mình, thì phần còn lại của thế giới cũng sẽ chuyển năng lượng tương thích đến với bạn.

Nguồn: powerof-numerology

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

———————————————-